Đầu Tư Định Cư Malta

Bạn cần được tư vấn ?

Vui lòng liên hệ hoặc gửi email cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA

Chương trình Đầu tư định cư Malta (Malta Individual Investor Programme (MIIP)) được giới thiệu vào đầu năm 2014 nhằm thu hút các nhà đầu tư nước ngoài đóng góp vào sự phát triển của nền kinh tế Malta. Chương trình đầu tư định cư Malta được kỳ vọng sẽ dẫn đến việc đẩy mạnh thị trường bất động sản tại đất nước này.

Quốc đảo Malta không có thuế địa phương, không có thuế bất động sản, không có thuế thừa kế hay và không có thuế tài sản hay giá trị tài sản ròng. Malta cũng tham gia hiệp ước không đánh thuế hai lần với khoảng 60 quốc gia trên thế giới. Mức thuế thu nhập doanh nghiệp ở Malta là 35%, nhưng có các ưu đãi giảm thuế đặc biệt áp dụng đối với chủ sở hữu công ty không cư trú. Theo EC, quốc đảo Malta áp dụng nhiều ưu đãi, miễn trừ thuế cho cá nhân, doanh nghiệp. Do đó, mức thuế thực sự phải nộp ở mức rất thấp, khoảng 5%.

Những điều kiện trên đã biến Đầu Tư Định Cư Malta đang dần trở thành một trong những chương trình định cư “nóng” nhất hiện nay.

ƯU THẾ CHƯƠNG TRÌNH

Trở Thành Công Dân EU

Đương đơn có thể sinh sống, đi lại, làm việc và học tập ở mọi nơi thuộc Liên Minh Châu Âu.

Thiên Đường Thuế

Malta không đánh thuế bất động sản. Không đánh thuế thừa kế, thuế tài sản hay giá trị tài sản ròng.

Định Cư Cho Cả Gia Đình

Vợ/chồng, con cái dưới 26 tuổi và cha mẹ trên 55 tuổi có thể nộp kèm hồ sơ.

Miễn Phí Giáo Dục

Miễn phí giáo dục và chăm sóc y tế. Hệ thống thuế thấp với nhiều ưu đãi.

Công Dân Toàn Cầu

Được miễn thị thực du lịch hơn 163 quốc gia trên thế giới. Được quyền sỡ hữu 02 quốc tịch.

Thuộc Khối Schengen

Được tự do di chuyển trong khối Schengen mà không cần visa.

ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH

  • Đương đơn đủ 18 tuổi trở lên.
  • Chứng minh thu nhập hàng năm hơn 100.000EUR + sao kê tài khoản 250,000EUR hoặc chứng minh tài sản cố định 500.000EUR + thu nhập hàng năm hơn 70.000EUR + sao kê tài khoản 250,000EUR.
  • Sở hữu bất động sản phù hợp yêu cầu của chính phủ (mua hoặc thuê) duy trì hơn 5 năm.
  • Đầu tư phù hợp yêu cầu của chính phủ (trái phiếu) duy trì hơn 5 năm.
  • Chứng minh không phạm tội.
  • Lý lịch tư pháp trong sạch.
  • Mua bảo hiểm y tế (bảo hiểm y tế, có giá trị toàn cầu không ít hơn 30.000 €)
  • Không là công dân EU
    Người đi kèm
    Con cái độc thân; vợ/chồng; bố mẹ và ông bà phụ thuộc tài chính vào đương đơn.

Để được hỗ trợ một cách tốt nhất quý khách hãy điền vào mẫu đơn dưới đây.

Bài viết liên quan

Điền Ngay CV Của Bạn Để Được Tư Vấn Chuyên Sâu