Đầu Tư Định Cư Saint Kitts

Bạn cần được tư vấn ?

Vui lòng liên hệ hoặc gửi email cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ SAINT KITTS

Chương trình Đầu tư định cư Saint Kitts ra đời năm 1984, chính phủ liên bang St. Kitts & Nevis đã triển khai chương trình Nhập Quốc tịch thông qua Đầu tư nhằm tu hút các nhà đầu tư có tiềm năng. Các nhà đầu tư này sẽ có những đóp góp đáng kể cho St. Kitts & Nevis. Theo đó vốn đầu tư sẽ được chuyển vào việc phát triển quốc gia.

Chương trình Đầu tư định cư Saint Kitts thông qua Đầu tư cho phép đương đơn trở thành công dân của Liên Bang St. Kitts và Nevis mà không bắt buộc phải định cư. Một khi đã có Quốc tịch, đương đơn sẽ có được hộ chiếu một cách dễ dàng.

Liên Bang St. Kitts và Nevis là một hòn đảo hấp dẫn đặt ở Tây Ấn, phía tây của đảo là biển Caribe và phía đông là Đại Tây Dương. Nổi bật như là một trong những điểm du lịch và nghỉ dưỡng nổi tiếng nhất thế giới, và là thiên đường thuế cho các nhà đầu tư. Với hơn 1,6 triệu hành khách đến mỗi năm, hàng trăm ngàn du khách dựa trên sở hữu đất cũng đến đảo. Đầu tư định cư Saint Kitts là một trong những điểm đến định cư hàng đầu thế giới với nhiều lợi ích hấp dẫn cho các nhà đầu tư.

ƯU THẾ CHƯƠNG TRÌNH

Miễn Visa Học Tập & Làm Việc Tại Anh Quốc

Con đương đơn được miễn visa học tập 6 tháng tại Anh, sau tốt nghiệp sẽ được ở lại Anh làm việc 2 năm không cần xin visa làm việc.

Bằng Cấp Được Công Nhận

Bằng cấp được chấp nhận trên toàn Thế Giới. Đặc biệt là trường đại học Y khoa IUHS School of Medicine, bằng cấp được chấp nhận để làm việc tại Mỹ.

Đầu Tư An Toàn & Sinh Lợi

Vốn đầu tư an toàn và sinh lợi: Đầu tư 1 khoản tiền 400.000 USA mua một căn hộ tại St. Kitts & Nevis, mỗi tháng thu về từ tiền thuê căn hộ 3.5%.

Được Xin Visa Tại Mỹ

Được xin visa 10 NĂM đi lại nhiều lần MỸ (visa du lịch).

ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH

  • Đương đơn chính phải từ 18 tuổi trở lên. Con cái dưới 25 tuổi và chưa kết hôn (với độ tuổi từ 18 – 25 tuổi, phải chứng minh đang học toàn thời gian và còn phụ thuộc).
  • Bố mẹ hoặc ông bà của đương đơn hoặc vợ/chồng trên 65 tuổi, chứng minh phụ thuộc tài chính vào đương đơn.
  • Đầu tư vào một dự án phát triển bất động sản được phê duyệt bởi chính phủ (USD $400.000).

Để được hỗ trợ một cách tốt nhất quý khách hãy điền vào mẫu đơn dưới đây.

Author: Admin
Chào mừng bạn đến với website của công ty GIG chúng tôi. Chúc bạn ngày mới tuyệt vời !

Tại Sao Nên Chọn Saint Kitts Là Điểm Đến Định Cư ?