Đầu Tư Định Cư Tây Ban Nha

Bạn cần được tư vấn ?

Vui lòng liên hệ hoặc gửi email cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TÂY BAN NHA (GOLDEN VISA)

Chương trình Đầu Tư Định Cư Tây Ban Nha (Golden Visa) chính thức được Chính phủ Tây Ban Nha áp dụng và nới rộng cho các dự án Đầu tư Định cư kể từ ngày 27 tháng 09 năm 2013. Đến ngày 31 tháng 07 năm 2015, chính sách này được bổ sung, hoàn thiện và tiến hành đẩy mạnh. Đây là Chương trình đầu tư Định cư dành riêng cho những công dân ngoài khối Liên minh châu Âu muốn Định cư Tây Ban Nha, với nhiều lợi ích cho nhà đầu tư.

Điểm hấp dẫn nhất hiện nay của Chương trình Định Cư Tây Ban Nha là hệ thống giáo dục của đất nước này tiêu biểu cho nền giáo dục châu Âu. Chính sự kết hợp giữa những trường đại học có từ thời trung cổ và các chương trình học hợp lý, thực tiễn, thiên về tính hướng nghiệp là nét điển hình của quốc gia này. Chất lượng giảng dạy tại các trường đại học ở đây đạt tiêu chuẩn giáo dục cao.

ĐIỀU KIỆN CHƯƠNG TRÌNH

Không Phải Công Dân EU

Không phải là công dân của Liên Minh Châu Âu (EU).

Mua Bảo Hiểm Y Tế

Mua bảo hiểm y tế ở Tây Ban Nha.

Lý Lịch Trong Sạch

Đương đơn ít nhất từ 18 tuổi, lý lịch tư pháp trong sạch. 

Chứng Minh Tài Chính

Khoảng 26.400EUR/đương đơn/năm và 6.600EUR/người phụ thuộc/năm.

Đầu Tư Bất Động Sản

Đầu tư ít nhất 500.000Euro vào bất động sản tại Tây Ban Nha.

Sức Khỏe Tốt

Sức khỏe tốt, không nhiễm các bệnh lây truyền, bệnh xã hội…

HÌNH THỨC ĐẦU TƯ

Mua một (hoặc nhiều) bất động sản tại Tây Ban Nha với giá trị tối thiểu là 500.000 EUR (duy trì ít nhất trong 5 năm). Đây là phương án được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất vì rủi ro thấp và có hiệu quả cao do bất động sản có thể kinh doanh/cho thuê để tăng lợi nhuận.

ƯU ĐIỂM DỰ ÁN

  • Định cư Tây Ban Nha cho phép nhà đầu tư và gia đình sinh sống, tự do học tập và làm việc tại Tây Ban Nha trong vòng 2 năm, được gia hạn thêm 2 năm/lần lên tới 2 lần (yêu cầu vẫn giữ khoản đầu tư). Sau 5 năm cư trú, nhà đầu tư có thường trú nhân và 10 năm cư trú, nhà đầu tư có quốc tịch Tây Ban Nha mà không cần duy trì khoản đầu tư.
  • Cho phép tự do đi lại 26 nước trong khối Schengen không cần visa.
  • Không yêu cầu thời gian cư trú tối thiểu.
  • Thời gian xử lý nhanh (khoảng 20 ngày).
  • Chính sách phúc lợi – y tế – giáo dục miễn phí.
  • Cho phép tự do làm việc và mở doanh nghiệp.
  • Người phụ thuộc được tính bao gồm: vợ/chồng/người phối ngẫu, các con dưới 18 tuổi, các con trên 18 tuổi phụ thuộc chưa lập gia đình, cha mẹ phụ thuộc.

MỘT SỐ LƯU Ý ĐỐI VỚI ỨNG VIÊN CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ TÂY BAN NHA

1. Ứng viên không cần cư trú tại Tây Ban Nha. Visa tạm trú sẽ được gia hạn tối đa 6 năm. Tuy nhiên, nếu muốn lên thường trú, bạn cần cư trú tối thiểu 6 tháng/năm trong vòng 5 năm. Khi có thường trú nhân, bạn và gia đình được hưởng các quyền lợi về y tế, giáo dục.

2. Bạn có thể tự do đi lại các nước khối Schengen không cần visa với thời gian lên tới 90 ngày.

Để được hỗ trợ một cách tốt nhất quý khách hãy điền vào mẫu đơn dưới đây.

Author: Admin
Chào mừng bạn đến với website của công ty GIG chúng tôi. Chúc bạn ngày mới tuyệt vời !

Tây Ban Nha Điểm Đến Định Cư Lý Tưởng