1. VỊ TRÍ CHIẾN LƯỢC 

Nằm ở bờ biển Thái Bình Dương của tỉnh British Columbia, gần với hai thành phố của Mỹ là Seatle và San Francisco, Vancouver (tên của thuyền trưởng George Vancouver đến thám hiểm bờ biển này vào năm 1792) là thành phố lớn thứ ba và cũng là hải cảng lớn nhất của Canada. Cảnh sắc tại thành phố Cảng này vô cùng ấn tượng và đẹp mắt, trước mặt là biển với cảng nước sâu có thuyền bè qua lại nhộn nhịp, bờ biển cát trắng mịn màng, thành phố tựa lưng vào dải núi Grouse hùng vĩ che chắn những cánh đồng dài và hẹp. Những ngọn núi mang nhiều hình dáng lạ mắt khác nhau, bãi biển thơ mộng, rừng nguyên sinh, thảm cỏ rộng lớn và các con đường dọc theo bờ biển làm cho Vancouver khác biệt với các thành phố khác. Đầu tư định cư Vancouver thiên đường sống cho gia đình bạn.

2. THU HÚT LƯỢNG LAO ĐỘNG KHỔNG LỒ 

Thuộc Top những thành phố đáng sống nhất thế giới, Chương trình đầu tư định cư Vancouver thu hút đông đảo những nhân tài và các gia đình đến đây để định cư và phát triển sự nghiệp. Môi trường sống cực tốt, khí hậu ám áp, kinh tế Vancouver ngày càng lớn mạnh và phát triển rực rỡ trên nhiều lĩnh vực khác nhau như phần mềm, công nghệ sinh học, hàng không vũ trụ, sản xuất truyền hình, công nghệ điện ảnh đến du lịch. Điều này tạo thị trường lao động vô cùng phong phú và sôi động.

3. CỬA NGÕ GIAO THƯƠNG VỚI CHÂU Á 

Nhiều cơ hội để các doanh nghiệp ở Vancouver bành trướng các thị trường năng động, sầm uất ở nước ngoài. Nhờ vị trí địa lý thuận lợi, Vancouver là cửa ngõ vào khu vực châu Á Thái Bình Dương, đường hàng không lẫn hàng hải đều thuận tiện. Các doanh nghiệp có cơ hội dễ dàng để tiếp cận kinh tế và thị trường châu Á, đặc biệt là các nước Nhật Bản, Trung Quốc, Hàn Quốc.

4. NGƯỜI DÂN THÂN THIỆN 

Canada là quốc gia nổi tiếng thân thiện nhất thế giới mà người dân Vancouver là tiêu biểu trong số đó. Họ hay giúp đỡ, lịch sự và hòa nhã, vui vẻ hướng dẫn cho bạn khi bạn muốn biết đường đi, các điểm shopping, ăn uống, nghỉ ngơi, vui chơi. Kinh doanh hay điều tra thị trường để phát triển doanh nghiệp tại đây khá dễ dàng. 90% dân Vancouver được nhận xét là rất “nice”. Đặc biệt, họ làm việc hết sức, chơi hết mình. Đó là mảnh đất đầu tư béo bở để du lịch, giải trí Vancouver không ngừng tăng trưởng.

5. GẦN THỊ TRƯỜNG MỸ 

Đối tác nước ngoài lớn nhất của Vancouer là Mỹ. Vị trí địa lý cận kề kéo theo nhiều đặc lợi giúp Vancouver dễ dàng xuất nhập khẩu nhiều hàng hóa. Cạnh bên thành phố công nghệ lớn của Mỹ Seattle, Vancouver rất phát triển các công ty phần mềm và công nghệ thông tin.

6. CẢNG METRO VANCOUVER 

Cảng Metro Vancouver đóng vai trò chủ chốt trong sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế thành phố này. Đây là cảng hàng hải lớn và đông đúc bậc nhất của Canada, trung tâm trung chuyển hàng hóa giữa châu Á và châu Mỹ, tạo ra hơn 120, 000 việc làm tại khu vực Vancouver. Vị trí bến cảng khiến việc xuất nhập khẩu hàng hóa với nước ngoài thuận tiện hơn bao giờ hết và giảm thiểu được chi phí đáng kể cho các doanh nghiệp.

7. THỜI TIẾT TỐT 

Là một trong những thành phố ấm áp nhất Canada, khí hậu Vancouver mát mẻ quanh năm. Vậy nên đây là điểm đến của nhiều doanh nghiệp và kéo theo đó là các loại hình kinh doanh thích hợp. Mùa đông các sân golf có thể hoạt động suốt và các nhà hàng vẫn có thể phục vụ tiệc ngoài trời trong vài tuần dài. Nhiều người thích làm ăn, kinh doanh tại Vancouver vì thời tiết cho phép các hoạt động kinh doanh ngoài trời diễn ra quanh năm, và các công ty giải trí, du lịch tận dụng triệt để điều này.

8. LÀ THỎI NAM CHÂM CỦA SỰ TRÙ PHÚ 

Ai có thể chi trả được mức sống cao ở Vancouver? Ai chi trả được tiền nhà được cho là cao nhất Canada? Câu trả lời là những người giàu, những tay cự phú. Và đây là tầng lớp khách hàng mà mọi doanh nghiệp đều khao khát được phục vụ.

9. THÀNH PHỐ DU LỊCH SÔI NỔI VÀ TẠO NGUỒN THU KHỦNG 

Vancouver thu hút hơn 6 triệu khách du lịch mỗi năm, và họ rót về cho ngành này một nguồn thu khủng: 4 tỷ CAD mỗi năm ở các lĩnh vực nhà hàng khách sạn, giao thông, ẩm thực, giải trí. Du lịch phát triển khiến cho ngành du lịch, nhà hàng khách sạn tại Vancouver rất mạnh và được đào tạo thật bài bản, chuyên nghiệp, thu hút lớn lượng sinh viên quốc tế chọn học. Bên cạnh đó, đầu vào công việc trong ngành cũng linh hoạt đáp ứng được nguyện vọng của sinh viên du học Canada.

10. NHƯ LÀ NHÀ 

Không gì tốt hơn được sống với chính gia đình, bạn bè và những người thân thương luôn hỗ trợ mình nếu như một người bắt đầu lập nghiệp, Vancouver có những điều đó. Môi trường sống tốt và những con người thân thiện khiến Vancouver như một ngôi nhà thứ hai của những doanh nhân đã gây dựng cơ đồ nơi này, nhiều chủ doanh nghiệp đã khẳng định như vậy!

Để được hỗ trợ một cách tốt nhất quý khách hãy điền vào mẫu đơn dưới đây.

[contact-form-7 id=”508″]
Bạn cần được tư vấn ?

Hãy liên hệ với chúng tôi tại văn phòng tư vấn gần bạn nhất hoặc gửi một yêu cầu kinh doanh trực tuyến.

Định Cư Vancouver - Canada theo diện Doanh Nhân

DMCA.com Protection Status