Bồ Đào Nha là quốc gia lâu đời nhất châu Âu, quốc gia này có phong cảnh đẹp và đa dạng, khí hậu ôn hòa (3000 giờ nắng mỗi năm ở Lisbon) và các di sản văn hoá phong phú nhờ vào mối quan hệ gần gũi hơn 5 thế kỷ với các dân tộc trên khắp thế giới, bao gồm Châu Á, Châu Phi và Châu Mỹ. Hiện nay, Đầu tư nhập cư Bồ Đào Nha đang là một xu hướng nóng dần trên thế giới.

1. Bồ Đào Nha là nước sở hữu Chương trình nhập cư hấp dẫn nhất trong các nước thuộc Liên minh châu Âu (yêu cầu thời gian cư trú ngắn nhất và chỉ sau 6 năm bạn đã có thể lấy được hộ chiếu Schengen).

2. Đây là nơi được xem là cảng tránh thuế tốt nhất châu Âu cho những người có tiền trợ cấp hoặc sở hữu lượng tài sản ròng cao (miễn thuế 10 năm cho những nguồn thu nhập phạm vi ngoài nước).

3. Bồ Đào Nha là một trong những quốc gia mua bán và sở hữu bất động sản hàng đầu thế giới (Tổ chức Hợp tác và Phát triển kinh tế OECD năm 2013 đánh giá).

4. Là điểm đến tuyệt vời nhất châu Âu cũng như thế giới (theo bình chọn từ Tạp chí Condé Nast Traveller là đất nước đáng để đến tham quan nhất. Chương trình World Travel Awards thì đánh giá đây là nơi có nhiều bãi biển và sân golf đẹp nhất châu Âu).

5. Đất nước hiền hoà và thân thiện nhất khu vực châu Âu và Bắc Mỹ cho người nhập cư nước ngoài, chỉ sau Thụy Điển (theo kết quả điều tra tại 27 quốc gia thành viên châu Âu và nhiều quốc gia khác của MIPEX III).

6. Là một trong những quốc gia an ninh, hòa bình và ổn định nhất thế giới với nền chính trị ổn định, thuế doanh nghiệp thấp và thường xuyên được ưu đãi.(xếp thứ 18 trong danh sách các quốc gia bình yên nhất theo Chỉ số Hoà bình thế giới và xếp 18 trong số các quốc gia an toàn nhất trên thế giới theo khảo sát của Reputation Institute).

7. Nét đặc biệt của Bồ Đào Nha là sở hữu những con đường núi đẹp nhất. Hệ thống viễn thông, y tế đứng hàng đầu thế giới (hệ thống chăm sóc sức khỏe đứng thứ 12 thế giới theo bình chọn của WHO).

8. Chất lượng cuộc sống cao với chi phí sinh hoạt thấp (tiền lương trung bình của người Bồ Đào Nha chỉ khoảng 50% tiền lương trung bình của các nước EU).

9. Trình độ dân trí cao, gần một nửa người dân Bồ Đào Nha có thể nói ít nhất một ngoại ngữ, chủ yếu là tiếng Anh.

10. Tiếng Bồ Đào Nha là ngôn ngữ khá thông dụng ở nhiều quốc gia châu Âu và châu Mỹ, là ngôn ngữ dễ học thứ hai thế giới. Bồ Đào Nha là đầu mối kết nối bạn với 250 triệu người nói tiếng Bồ Đào Nha trên toàn thế giới.

Để được hỗ trợ một cách tốt nhất quý khách hãy điền vào mẫu đơn dưới đây.

Bạn cần được tư vấn ?

Hãy liên hệ với chúng tôi tại văn phòng tư vấn gần bạn nhất hoặc gửi một yêu cầu kinh doanh trực tuyến.

Chương Trình Định Cư Bồ Đào Nha (Golden Visa)

DMCA.com Protection Status