Kể từ khi được ban hành vào tháng 04/2013, chương trình đầu tư – nhập tịch – định cư Cyprus đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của các nhà đầu tư trên toàn thế giới và tạo ra những chuyển biến vô cùng tích cực đến nền kinh tế của đảo quốc Địa Trung Hải này. Nhận thấy được tiềm năng mạnh mẽ của chương trình, Chính phủ Cyprus đã nhiều lần đưa ra những sự điều chỉnh về chính sách khiến cho chương trình ngày càng hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư.

Dưới đây là 9 lý do khiến cho Cyprus là điểm đến định cư – nhập tịch hàng đầu hiện nay tại khu vực châu Âu:

1. CYPRUS LÀ THÀNH VIÊN CỦA LIÊN MINH CHÂU ÂU:

Với thẻ thường trú của Cyprus, bạn có thể sống, làm việc và hưởng các quyền lợi như công dân tại bất cứ quốc gia thành viên nào của Liên minh Châu Âu, bao gồm cả Pháp, Đức, Bỉ, Phần Lan…Cyprus còn được dự đoán sẽ gia nhập khối Schengen trong năm nay, đồng nghĩa với việc công dân Síp sẽ được di chuyển tự do tại 26 quốc gia thuộc khối này.

2. CHO PHÉP MIỄN THỊ THỰC LÊN ĐẾN 178 QUỐC GIA:

Người có thẻ thường trú của Cyprus sẽ được miễn thị thực đến 178 quốc gia trên thế giới, bao gồm cả các nước thành viên Liên minh Châu Âu, Anh Quốc, Hong Kong, New Zealand và Úc.

3. MỨC ĐẦU TƯ HẤP DẪN:

Với chương trình cấp thẻ định cư, nhà đầu tư có thể nhận thẻ thường trú Cyprus với mức đầu tư chỉ từ 300.000 EUR. Trong khi đó, để nhận được hộ chiếu Cyprus, nhà đầu tư cần đầu tư từ 2.000.000 EUR, giảm đến 500.000 EUR so với mức đầu tư tối thiểu trước đây.

4. MỨC THUẾ BẤT ĐỘNG SẢN VÔ CÙNG ƯU ĐÃI:

Nhằm thúc đẩy sự phát triển của chương trình, Chính phủ Cyprus đã thực hiện những cắt giảm quan trọng trong chính sách thuế bất động sản, trong đó:+ Giảm 50% phí chuyển nhượng bất động sản (ở mức 3-8%).

5. THỦ TỤC NHANH CHÓNG, ĐƠN GIẢN

Với chương trình đầu tư cấp thẻ định cư tại GIG, nhà đầu tư có thể nhận thẻ thường trú chỉ sau 2 tháng nộp đơn, có giá trị suốt đời và không cần gia hạn. Đối với chương trình đầu tư cấp hộ chiếu, thời gian xử lý hồ sơ cũng chỉ mất 3 tháng.

6. HỘ CHIẾU/ THẺ THƯỜNG TRÚ ĐƯỢC CẤP CHO CẢ GIA ĐÌNH

Hộ chiếu, thẻ thường trú sẽ được cấp cho nhà đầu tư, vợ/chồng và con cái (dưới 28 tuổi với chương trình đầu tư cấp hộ chiếu và dưới 25 tuổi với chương trình đầu tư cấp thẻ định cư).

7. MỨC THUẾ DOANH NGHIỆP THẤP

Mức thuế thu nhập doanh nghiệp thấp (12,5%) của Cyprus là điều kiện thuận lợi để các doanh nghiệp phát triển và thu hút vốn đầu tư. Bên cạnh đó, Cyprus cũng không tính thuế đối với tài sản thừa kế.

8. MÔI TRƯỜNG SỐNG TUYỆT VỜI

Hoàn toàn không phát triển các ngành công nghiệp nặng, Cyprus có bầu không khí và môi trường sống đặc biệt trong lành. Cyprus còn là một trung tâm tài chính phát triển, cơ sở hạ tầng tiên tiến, tỷ lệ tội phạm thấp và chất lượng sống cao.

9. HỆ THỐNG GIÁO DỤC PHÁT TRIỂN

Cyprus có hệ thống giáo dục theo tiêu chuẩn Anh Quốc, miễn phí đối với trường công và chi phí tại các trường tư thục quốc tế thấp hơn từ 3 đến 6 lần so với Anh Quốc.

HỎI ĐÁP ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ CÙNG CHUYÊN GIA?

Author: Phú Gia
Ông có thương hiệu cá nhân là Phú Gia là người sáng lập Công ty TNHH MTV Dịch vụ tư vấn Đầu Tư Định Cư Quốc tế GIG Việt Nam. Ông luôn tìm kiếm, phát triển bản thân và hệ thống GIG để cung cấp những giải pháp tốt nhất cho nhà đầu tư kể từ năm 2015.

Để được hỗ trợ một cách tốt nhất quý khách hãy điền vào mẫu đơn dưới đây.

[contact-form-7 id=”508″]

Trở Thành Công Dân Châu Âu Cho Cả 3 Thế Hệ Gia Đình

DMCA.com Protection Status