Cyprus và Canada đã ký kết Biên bản ghi nhớ về hợp tác sâu rộng trong lĩnh vực y tế

“Biên bản ghi nhớ này nhằm thúc đẩy hợp tác giữa các bên tham gia trong lĩnh vực y tế, y học, nghiên cứu và giáo dục”. Để đạt được mục đích này, Bộ Ngoại giao Cyprus cho biết sẽ cung cấp cho các cuộc thảo luận liên tục giữa hai bên nhằm mục đích phát triển các dự án cùng có lợi.

Biên bản ghi nhớ, được ký kết gần đây tại Ottawa giữa Cyprus và Tổng công ty Thương mại Canada (CCC) – Tổng công ty Crown của Chính phủ Canada – thiết lập khuôn khổ để phát triển, quảng bá, rà soát và thực hiện các dự án được lựa chọn.

Đại diện Bộ Y Tế cho biết “Cụ thể hơn, CCC, thông qua các công ty Canada đủ tiêu chuẩn, có thể hỗ trợ phát triển và thực hiện các dự án nâng cao hiệu quả trong chăm sóc sức khoẻ, và rộng hơn nữa trong lĩnh vực y tế và giáo dục y tế, góp phần tối ưu cho sự phát triển xã hội của Cyprus cũng như cho toàn bộ cư dân có quốc tịch Cyprus “.

Để đạt được điều này, CCC cũng có thể xác định các nguồn tài trợ thích hợp từ các cơ quan tín dụng xuất khẩu chính thức, các ngân hàng thương mại và các nguồn tài chính tư nhân.

Các lĩnh vực hợp tác khác giữa hai bên liên quan đến việc phát triển các dự án chung, thiết lập các giao dịch giữa chính phủ với chính phủ để mua hàng hóa và dịch vụ thông qua các bộ, ngành, cơ quan hoặc các viện nghiên cứu dưới sự giám sát của chính phủ. Nếu có thể, các dự án chung sẽ bao gồm việc thúc đẩy các nguyên tắc bền vững lâu dài như nghiên cứu, đào tạo và giáo dục.

Đối với giáo dục đại học, CCC sẽ hợp tác với Đại học Cyprus và Bộ Y tế Cyprus để phát triển một trường đại học đẳng cấp thế giới giảng dạy y học, một viện nghiên cứu tiên tiến và một trung tâm giáo dục y tế ở Cyprus “. Các tổ chức như vậy có thể phục vụ nhu cầu chăm sóc y tế và giáo dục y tế của cả cộng đồng Cyprus, nhu cầu học tập / đào tạo của Trường Y khoa UCy, Đề án Y tế Quốc gia đề xuất và bổ sung các mục tiêu chiến lược của nó và nhu cầu giáo dục y tế Của các tổ chức trên cả đảo và trong khu vực rộng lớn hơn.

Author: Admin
Chào mừng bạn đến với website của công ty GIG chúng tôi. Chúc bạn ngày mới tuyệt vời !

Đăng ký nhận thông tin mới nhất:

[contact-form-7 id=”508″]
Bạn cần được tư vấn ?

Hãy liên hệ với chúng tôi tại văn phòng tư vấn gần bạn nhất hoặc gửi một yêu cầu kinh doanh trực tuyến.

Đầu Tư Định Cư Cyprus - Trở Thành Công Dân Châu Âu

DMCA.com Protection Status