Bạn quan tâm muốn trở thành Đối Tác của GIG, xin vui lòng điền các thông tin về bạn theo mẫu này. Sau khi nhận được phiếu đăng ký của bạn, Công ty sẽ xem xét và nếu thấy bạn có các năng lực & phẩm chất phù hợp cho công việc, Công ty sẽ cử người liên hệ để trao đổi với bạn cụ thể về trách nhiệm và quyền lợi. Nếu thống nhất, chúng tôi sẽ ký thỏa thuận Đối Tác với bạn cùng các chính sách hỗ trợ cho hoạt động của bạn.

Lưu ý khi trở thành đối tác của GIG: Chỉ người đứng đầu cơ sở Kinh Doanh mới có thẩm quyền điền đăng ký này. Xin vui lòng điền đúng sự thật để tránh sự hiểu lầm nhằm giúp chúng tôi đánh giá đúng về bạn để có giải pháp hợp tác & hỗ trợ phù hợp, đồng thời đảm bảo các quyền lợi (nếu có) sau này khi hai bên ký thỏa thuận hợp tác. Chúng tôi bảo mật các thông tin này và chỉ sử dụng cho quan hệ hợp tác giữa hai bên.

Phiếu đăng ký làm Đối Tác

Mọi chi tiết xin liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 
+(84) 979 557 998

hoặc

+(84) 947 557 998

[contact-form-7 id=”599″]
Bạn cần thêm thông tin ?

Vui lòng liên hệ hoặc gửi email cho chúng tôi để được phục vụ.

Ông có thương hiệu cá nhân là Lâm Thành Tiến có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, phát triển bất động sản trong nước và ngoài nước, đầu tư định cư nước ngoài – Đặc biệt là tại thị trường Châu Âu.
twitter linkedin-in-brands vk tumblr-brands
gig-viet-nam-lam-thanh-tien-dinh-cu-quoc-te
Lâm Thành Tiến MKT
Marketing Manager

GIG - CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ GIG VIỆT NAM

DMCA.com Protection Status