Kinh doanh Bất Động Sản Cyprus tăng nhanh – Cyprus đẩy mạnh xây dựng Bất Động Sản nhà ở.

Theo báo cáo chính thức của Cục thống kê nhà đất tại Cyprus ( 05/2017 ), sự tăng trưởng của ngành thương mại bất động sản (BĐS) đã có bước tiến đột phá rõ rệt. Tổng số hợp đồng mua bán nhà đất được gửi đến Cơ quan đăng ký đất đai tăng hơn 59% so với cùng kì năm 2016.

Cụ thể, trong suốt 5 tháng đầu năm, có đến 756 hợp đồng mua bán BĐS dân dụng và thương mại đã được gửi đến các cơ quan đăng kí đất đai trên toàn quốc. Trong khi con số này chỉ đạt ngưỡng 474 so với cùng kỳ 2016.

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến sự tăng trưởng mạnh trong ngành thương mại BĐS Cyprus chính là các chính sách khuyến khích nguồn vốn đầu tư từ bên ngoài của Chính phủ đất nước này. Thông qua cắt giảm chi phí chương trình đầu tư nhập tịch từ 15 triệu Euro xuống còn 2.5 triệu Euro. Các chính sách thuế ưu đãi, thuế suất doanh nghiệp 12.5% (thấp nhất khối Châu Âu) cùng nhiều chính sách kích cầu khác đã tạo cơ hội kinh doanh lí tưởng cho các nhà đầu tư quốc tế.

Doanh thu bất động sản tại tất cả các quận đều tăng mạnh. Đặc biệt, Limassol dẫn đầu với doanh thu tăng 106%, theo sau là Famagusta, 58%. Trong khi đó Paphos, Nicosia và Larnaca doanh thu tăng lần lượt là 53%, 44% và 16%.

Cho đến nửa đầu 2017, doanh thu từ việc kinh doanh BĐS nhà đất tại Cyprus đã cao hơn so với cùng kỳ năm ngoái 17%.

Cũng theo đó, số lượng các công trình được cấp phép xây dựng trong tháng 3 đã tăng 34,6% so với cùng kỳ năm trước. Tổng giá trị các dự án được cấp giấy phép là 115 triệu euro, tăng 25,8%. Tổng diện tích xây dựng là 115,6 nghìn mét vuông tăng tương đương 31,1%.

Số giấy phép xây dựng đã được cấp trong 3 tháng:

Trong quý I năm 2017, có 1.451 giấy phép xây dựng được cấp. Cho thấy sự tăng trưởng  trên tổng giá trị ( 29,1% ) và trên tổng diện tích xây dựng ( 28,8% ) của loại hình Bất Động Sản nhà ở. Bên cạnh đó, số căn nhà mới được cấp giấy phép cũng đã tăng thêm 36,6%.

Author: Admin
Chào mừng bạn đến với website của công ty GIG chúng tôi. Chúc bạn ngày mới tuyệt vời !

Để được hỗ trợ một cách tốt nhất quý khách hãy điền vào mẫu đơn dưới đây.

[contact-form-7 id=”508″]
Bạn cần được tư vấn ?

Hãy liên hệ với chúng tôi tại văn phòng tư vấn gần bạn nhất hoặc gửi một yêu cầu kinh doanh trực tuyến.

5 Ngày Thực Địa Khám Phá Cộng Hòa Síp

DMCA.com Protection Status