BẤT ĐỘNG SẢN TẠI BỒ ĐÀO NHA & NHỮNG TĂNG TRƯỞNG VƯỢT BẬC

Hiện nay, việc nhập tịch hợp pháp cho cả gia đình thông qua hình thức đầu tư Bât Động Sản tại các quốc gia phát triển diễn ra khá phổ biến. Với khả năng mang lại lợi nhuận và khả năng hoàn vốn sau thời gian quy định, toàn bộ các thành viên trong gia được cấp Thẻ Thường trú nhân hoặc Quốc tịch tại nước sở tại. Theo thống kê do lường Di trú quốc tế, ước tính có khoảng 70% các gia đình thịnh vượng trên toàn cầu đã tiếp cận với con đường Di trú thông qua hình thức đầu tư này bởi tính hợp lý và tính ưu việt mà nó mang lại.

Vậy đầu tư Bất Động Sản tại Bồ Đào Nha có thật sự hấp dẫn như lời đồn? Nhà đầu tư sẽ được hưởng những quyền lợi gì và quy trình đầu tư tại quốc gia này dễ hay khó?

SỰ HẤP DẪN CỦA BẤT ĐỘNG SẢN BỒ ĐÀO NHA

Bồ Đào Nha được cộng đồng quốc tế công nhận vì chất lượng các công trình do các kiến trúc huy hoàng có hàng trăm năm lịch sử. Trong suốt 2 thập kỷ qua, Bất Động Sản Bồ Đào Nha đã có những bước tiến vượt bậc, về cả chất lượng xây dựng lẫn sự tăng trưởng giá cả thông qua sức mạnh của yếu tố chi tiêu.

Kéo theo đó là giá cả rất hấp dẫn đã khiến Bất Động Sản ở Bồ Đào Nha trở thành một lĩnh vực cạnh tranh mang tính ổn định và hứa hẹn đem lại nhiều lợi nhuận cho chủ sở hữu.

Thị trường Bất Động Sản Bồ Đào Nha luôn được các chuyên gia đầu tư quốc tế đánh giá cao vì các chỉ số cán cân phát triển luôn dương. Vào năm 2013, cuộc khủng hoảng kinh tế tài chính toàn Châu Âu đã khiến Bồ Đào Nha rơi vào tình trạng suy thoái chung. Tuy nhiên, chỉ sau đó không lâu, đất nước này đã nhanh chóng cải thiện và phục hồi kinh tế một cách ngoạn mục. Các con số thống kê đã dần trở lại quỹ đạo ban đầu.

Một số con số ấn tượng :

  • Giá thành hấp dẫn: xếp thứ 26 trong tổng số 38 quốc gia sở hữu Bất Động Sản Vàng toàn khu vực.
  • Thiên đường kinh doanh lý tưởng: đứng thứ 23 trong tổng số 189 nền kinh tế linh động trên toàn cầu.
  • Quốc gia thịnh vượng: xếp vị trí thứ 16 trong danh sách 144 quốc gia.

Xem Thêm Thông Tin Mới Nhất

Bạn cần được tư vấn ?

Vui lòng liên hệ hoặc gửi email cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Điền Ngay CV Của Bạn Để Được Tư Vấn Chuyên Sâu

DMCA.com Protection Status