Đầu tư định cư Grenada

Đầu tư định cư Grenada

Sở hữu quốc tịch sau 4 tháng

Nhập tịch Grenada

Nhập tịch Grenada

Visa E2 vào Mỹ nhanh chóng

Đầu tư quốc tịch Grenada

Đầu tư quốc tịch Grenada

Tự do đi lại 140 quốc gia

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ Grenada

Định Cư Grenada - Tư Vấn Định Cư Grenada An Toàn

Hiện nay nhu cầu đầu tư mua bất động sản, mở doanh nghiệp hay định cư nước ngoài ngày càng được nhiều người dân quan tâm, mục đích là để hưởng an sinh xã hội, đảm bảo tài sản hay để con em được hưởng nền giáo dục tốt ở nước ngoài. Trong suốt 7 năm qua, GIG Việt Nam được nhiều chủ doanh nghiệp, thương gia, doanh nhân, nhà đầu tư có nhu cầu định cư quan tâm đến các giải pháp.

Trong đó có chương trình đầu tư có quốc tịch Grenada được đưa ra vào năm 2013 khi Quốc hội Grenada thông qua Đạo luật số 15/2013 – Đạo luật Quốc tịch theo Đầu tư . Vậy chương trình đầu tư định cư Grenada nhập tịch có gì đặc biệt?

Tổng quan quốc Grenada cần nắm khi định cư

Tọa lạc ở dãy Nam Caribe, một phần của quần đảo Windward, Grenada mang đến cơ hội Đầu tư Nhập tịch đặc biệt tại một khu vực hoang sơ của Tây Ấn.  Được mệnh danh là “Đảo Gia Vị”  – nơi trồng nhiều loại gia vị khác nhau, Grenada là một hòn đảo mang lại cảm giác chân thực vốn có. Nơi đây là một trong những quốc gia xuất khẩu hạt nhục đậu khấu lớn nhất trên thế giới và cũng tự hào là những môi trường tự nhiên trong lành nhất hành tinh. Được bao phủ bởi những bãi biển cát trắng nguyên sơ, nhiều đỉnh núi đan xen với nhau, vịnh nhỏ ẩn mình, thác nước lấp lánh và rừng nhiệt đới tươi tốt, cũng như quy trình sản xuất gia vị bản địa, nơi đây luôn có tiềm năng cho những chuyến phiêu lưu, khám phá hoặc thư giãn.
Tên chính thức

Grenada

Diện tích

348,5 km2

Ngôn Ngữ Chính

Tiếng Anh

Dân số

113.348 người (năm 2022)

Múi giờ

UTC-4

Mật độ dân số

333 người/km2

Thủ Đô

St. George's

Tiền Tệ

XCD, USD

Định Cư Grenada - Tư Vấn Định Cư Grenada An Toàn

Quốc đảo Grenada bao gồm một đảo chính và sáu hòn đảo nhỏ nằm trong vùng biển Caribe. Về địa lý, Grenada nằm về phía Tây Bắc của Trinidad & Tobago, phía Tây Nam của Saint Vincent và Grenadines và phía Đông Bắc của Venezuela.

Grenada nằm ở vùng lân cận của Equator, đảm bảo khí hậu nhiệt đới quanh năm với nhiệt độ trung bình trong khoảng từ 23 đến 28 ° C. Ở Grenada chỉ có 02 mùa: mùa mưa & mùa khô. Mùa mưa ở Grenada từ tháng 6 đến tháng 11 hàng năm. Mùa khô ở Grenada có thể bắt đầu từ tháng 12, và thường kết thúc vào khoảng tháng 5.

Kinh tế quốc gia dựa vào nông nghiệp trồng trọt (ca cao, chuối, nhục đậu khấu), đánh bắt cá và du lịch. Grenada là nhà sản xuất hàng đầu về ngành gia vị. Quế, đinh hương, gừng, nhục đậu khấu, tiêu, trần bì, cà phê hoang dã được sử dụng bởi người dân địa phương, và đặc biệt là hạt nhục đậu khấu, cung cấp 20% nguồn cung của thế giới, tất cả đều là các mặt hàng xuất khẩu quan trọng.

Grenada mang lại an ninh chính trị và xã hội cho công dân của mình bằng cách bầu cử dân chủ thông qua Quốc hội và Chính phủ.

Ngành du lịch sinh thái và văn hóa sinh thái gần đây đã trở thành một lĩnh vực chính thu hút đầu tư trực tiếp từ nước ngoài; dù vậy, ngành nông nghiệp và trồng trọt cũng đang trên đà phát triển. Ngành xây dựng và sản xuất đạt kết quả tốt, góp phần vào mức tăng trưởng ổn định của sản lượng quốc gia.

Tại sao chọn định cư Grenada?

Giáo Dục

Quốc gia này có một lộ trình học tập truyền thống cho học sinh của mình: tiểu học, trung học cơ sở, trung học cơ sở và đại học. Chính phủ yêu cầu học sinh phải đi học từ 5 đến 14 tuổi. Theo công bố mới nhất của Grenada Statistical Digest, tính đến năm học 2012-2013, có 105 trung tâm mầm non, ba trung tâm giáo dục đặc biệt, 56 trường tiểu học công lập, 19 trường tiểu học tư thục. , 21 trường trung học công lập, ba trường trung học tư thục và một trung tâm đào tạo.

Giáo dục Grenada được xây dựng theo tiêu chuẩn  của Anh Quốc, và được miễn phí phổ cập cho lứa tuổi từ 5 đến 16.

Tổ chức 2012-2021 của các quốc gia Đông Caribe (OECS) phác thảo những cải tiến giáo dục trong tương lai của khu vực trong Chiến lược phát triển ngành giáo dục (OESS) của tổ chức này. Bộ Giáo dục Dominica, St. Lucia, Grenada, St. Vincent và Grenadines đã tham gia vào việc phát triển khung chiến lược này.

Định Cư Grenada - Tư Vấn Định Cư Grenada An Toàn

Văn Hoá - Ẩm thực - Lễ Hội

Dân tộc & tôn giáo: Người gốc Phi chiếm 82,4% dân số Grenada. Những người lai và người Đông Ấn lần lượt chiếm 13,3% và 2,2% dân số cả nước. Tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Grenada. Tiếng Pháp cũng được sử dụng rộng rãi. 49,2% dân số Grenada theo đạo Tin lành. Công giáo La Mã chiếm 36% dân số. Các giáo phái Thiên chúa giáo khác cũng đang hoạt động trong nước.

Ẩm thực: Các món ăn của Grenada phản ánh sự đa dạng văn hóa của đất nước. Oil Down được coi là món ăn quốc gia của đất nước. Đó là một bữa ăn lành mạnh bao gồm nước cốt dừa, bánh mì, bánh bao, lá khoai môn và thịt bò hoặc cá muối. Bữa ăn được nấu trong một nồi lớn gọi là karhee hoặc nồi cà ri. Bánh quy dừa, kem nhục đậu khấu, bánh fudge,… là những món tráng miệng được yêu thích. 

Nghệ thuật: Di sản châu Phi và Carib-Amerindian của Cư dân trên đảo đã ảnh hưởng đến nền nghệ thuật biểu diễn của Grenada. Reggae, jazz, soca, Calypso, v.v., là một số thể loại âm nhạc phổ biến nhất của đất nước. Các điệu múa châu Phi được giới thiệu trong nước đã phát triển qua nhiều năm. Các điệu múa châu Âu như quadrilles và picquets cũng đã hình thành nên các điệu múa Grenadian. Ngày nay, một số điệu múa phổ biến nhất trên đảo là Carriacou Big Drum, Heel-and-Toe, và Quadrille.

Định Cư Grenada - Tư Vấn Định Cư Grenada An Toàn

Y Tế - An Sinh Xã Hội

Định Cư Grenada - Tư Vấn Định Cư Grenada An Toàn

Grenada vô cùng tự hào về dịch vụ y tế quốc gia, dịch vụ y tế công phần lớn miễn phí cho các công dân của họ.

Trong những năm gần đây, trọng tâm của Bộ Y tế là cung cấp dịch vụ chăm sóc ban đầu tuyệt vời cho người dân. Vì vậy, các dịch vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu thường được cung cấp miễn phí tại các trung tâm y tế công cộng. Công dân chỉ phải trả một khoản phí nhỏ cho thuốc men, xét nghiệm hoặc các chẩn đoán khác; và miễn phí cho người già, trẻ em và người nghèo. Mặc dù không có bảo hiểm y tế quốc gia, nhưng tất cả người dân Grenada đều được yêu cầu tham gia vào chương trình an sinh xã hội, Chương trình Bảo hiểm Quốc gia, cung cấp bảo hiểm cho các thương tật liên quan đến công việc.

Chương trình Bảo hiểm Quốc gia chi trả các quyền lợi trong ba (3) loại: Ngắn hạn, Dài hạn và Thương tật do việc làm. Các phúc lợi ngắn hạn là: Đau ốm, Thai sản và Tang lễ. Các lợi ích dài hạn là: Tuổi tác, Tình trạng không hợp lệ và Người sống sót. Quyền lợi Thương tật trong Việc làm là: Quyền lợi Thương tật, Chi phí Y tế, Quyền lợi Thương tật, Quyền lợi Đi học liên tục và Quyền lợi Tử vong.

Tìm hiểu chi tiết về châu Âu và chương trình định cư Grenada

Ngày nay, Nhà đầu tư có thể dễ dàng đầu tư quốc tịch Grenada với thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng. Thông qua chương trình này, Nhà đầu tư sẽ được cấp quốc tịch mà không gặp bất kỳ trở ngại nào khi sinh sống và kinh doanh tại Grenada, dễ dàng xin visa E-2 đê định cư Mỹ.

Chương trình đầu tư quốc tịch Grenada

Định Cư Grenada - Tư Vấn Định Cư Grenada An Toàn
Mức đầu tư tối thiểu

Mức đầu tư tối thiểu

220.000 USD

Miễn thị thực

Miễn thị thực

144 quốc gia

Thời gian thụ lý hồ sơ

Thời gian thụ lý hồ sơ

02 – 06 tháng

Yêu cầu cư trú tối thiểu

Yêu cầu cư trú tối thiểu

0 Ngày

Hình thức đầu tư

Mua bất động sản
Giá trị bất động sản
220.000 USD (chưa tính VAT)
Thời gian duy trì bất động sản
05 năm
Phí chính phủ cho gia đình dưới 4 thành viên (vợ chồng + 2 con)
50.000 USD
Phí chính phủ cho thành viên thứ 5 trở lên (ông bà 2 bên trên 55 tuổi, con thứ ba)
25.000 USD/ người
Phí chính phủ cho thành viên thứ 5 trở lên (ông bà 2 bên dưới 55 tuổi)
50.000 USD/ người
Phí chính phủ cho thành viên thứ 5 trở lên (anh chị em)
75.000 USD/ người

Điều kiện đầu tư

Đối với đương đơn
Trên 18 tuổi
Hộ chiếu (bản gốc).
Giấy khai sinh.
Giấy đăng ký kết hôn (nếu có).
Sơ yếu lý lịch (CV)
Mua bảo hiểm y tế trị giá 200 USD/ năm
Đối với người phối ngẫu (vợ/ chồng, con cái, bố mẹ, ông bà phụ thuộc):
Hộ chiếu (bản gốc).
Giấy đăng ký kết hôn.
Giấy khai sinh

Lợi ích đầu tư quốc tịch Grenada

 • Nhập tịch Grenada trọn đời cho 05 thế hệ gia đinh

  Nhập tịch Grenada trọn đời cho 05 thế hệ gia đinh

 • Được hưởng mọi quyền lợi như một công dân Grenada

  Được hưởng mọi quyền lợi như một công dân Grenada

 • Thủ tục đơn giản và thời gian thụ lý nhanh chóng chỉ trong vòng 2 - 6 tháng. Không yêu cầu phải có mặt tại Grenada để nộp đơn.

  Thủ tục đơn giản và thời gian thụ lý nhanh chóng chỉ trong vòng 2 - 6 tháng. Không yêu cầu phải có mặt tại Grenada để nộp đơn.

 • Chương trình đầu tư bất động sản nên có khả năng hoàn vốn và sinh lời cao cho nhà đầu tư.

  Chương trình đầu tư bất động sản nên có khả năng hoàn vốn và sinh lời cao cho nhà đầu tư.

 • Được toàn quyền sở hữu bất động sản và có thể bán sau 5 năm kể từ khi nhập tịch.

  Được toàn quyền sở hữu bất động sản và có thể bán sau 5 năm kể từ khi nhập tịch.

 • Công dân Grenada cho phép mang 2 quốc tịch trở lên nên thuận tiện cho việc di chuyển cũng như giải quyết các công việc trong nước và quốc tế.

  Công dân Grenada cho phép mang 2 quốc tịch trở lên nên thuận tiện cho việc di chuyển cũng như giải quyết các công việc trong nước và quốc tế.

 • Không yêu cầu lưu trú

  Không yêu cầu lưu trú

 • Dễ dàng thành lập doanh nghiệp ở Hoa Kỳ

  Dễ dàng thành lập doanh nghiệp ở Hoa Kỳ

 • Tự do di chuyển đến 144 quốc gia (bao gồm cả Mỹ, Úc,,...)

  Tự do di chuyển đến 144 quốc gia (bao gồm cả Mỹ, Úc,,...)

 • Được tiếp cận với hệ thống y tế, an sinh xã hội chất lượng, miễn phí.

  Được tiếp cận với hệ thống y tế, an sinh xã hội chất lượng, miễn phí.

GỬI BỘ TÀI LIỆU VỀ
CHƯƠNG TRÌNH NÀY CHO TÔI

”Hệ thống sẽ gửi cho quý khách bộ tài liệu liên quan đến chương trình định cư Grenada”

“Hệ thống sẽ Gửi Email và SMS thông báo cho quý khách link tải bộ tài liệu sau khi nhấn gửi”

Tại sao nên đầu tư định cư Grenada?

Công dân Grenada không phải trả thuế đối với thu nhập toàn cầu, cổ tức, lãi suất hoặc tiền bản quyền nhận được ở các quốc gia khác. Không có thuế thừa kế, không có thuế tăng vốn, không có thuế thu nhập và không có thuế đóng dấu. Đối với các công ty, các điều khoản khác nhau, nhưng vẫn có lợi so với nhiều quốc gia khác.

Công dân Grenada theo diện đầu tư thường đăng ký các công ty quốc tế tại Grenada để giảm các khoản thanh toán thuế và tránh các hạn chế kiểm soát tiền tệ trong các giao dịch với đối tác nước ngoài của họ. Hơn nữa, để bảo vệ quyền riêng tư và bảo mật của nhà đầu tư, dữ liệu cá nhân của chủ sở hữu thụ hưởng không được nhập vào sổ đăng ký công ty.

Grenada đã tổ chức Hiệp ước E-2 với Hoa Kỳ từ năm 1989. Công dân của Grenada đủ điều kiện để được cấp Thị thực Nhà đầu tư Hiệp ước E-2 , có nghĩa là họ được phép chuyển đến Hoa Kỳ để đầu tư và điều hành doanh nghiệp.

Không có giới hạn thời gian đối với Visa E-2 và bạn có thể tiếp tục gia hạn nó miễn là doanh nghiệp cơ bản đang hoạt động. Các tùy chọn nhượng quyền có sẵn cho những người không biết loại hình kinh doanh nào họ muốn điều hành ở Mỹ.

Hộ chiếu Grenada được miễn thị thực đến 144 quốc gia, bao gồm Vương quốc Anh, khu vực Schengen, Singapore và Hồng Kông. Công dân Grenada cũng có thể đến Trung Quốc miễn thị thực trong tối đa 30 ngày.

Visa du lịch Mỹ 10 năm

Người mang hộ chiếu Grenada có thể nhận được thị thực du lịch Mỹ B1 / B2, cho phép họ đi du lịch khắp đất nước, tham dự các cuộc họp và hội nghị kinh doanh và được điều trị tại các phòng khám y tế của Mỹ trong tối đa 180 ngày một năm.

SẢN PHẨM ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ KHÁC

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ VÀ VIỆC LÀM CỦA GIG VIỆT NAM

đặt câu hỏi cho chuyên gia để giải đáp thắc mắc của bạn.

Công ty tư vấn đầu tư định cư quốc tế GIG Việt Nam cung cấp các giải pháp đầu tư định cư tại các nước châu Âu. Với đối tác nước ngoài là những tập đoàn luật sư, chủ đầu tư giàu kinh nghiệm, GIG luôn luôn nắm rõ các quy trình, thủ tục đầu tư cùng với chương trình đầu tư định cư phù hợp với khả năng khách hàng. 
 • Tư vấn minh bạch về tỷ lệ thành công của hồ sơ khách hàng,
 • Luôn luôn cập nhật các thông tin mới nhất, đáng tin cậy,
 • Đối tác uy tín trên 5 năm kinh nghiệm, pháp lý đầy đủ và đã có tiểu sử thành công,
 • Tư vấn chi tiết, tận tình về các chính sách từ chính phủ nơi khách muốn nhập tịch/đầu tư định cư,
 • Tư vấn các vấn đề về bất động sản, kinh doanh, môi trường sống, giáo dục, y tế tại nước mà khách hàng muốn định cư,
 • Cung cấp tour khảo sát đầu tư định cư giúp khách hàng hiểu rõ đất nước sẽ đến,
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng,
 • Đầu tư an toàn, hoàn vốn và lãi suất sau 05 năm.
5/5 (7 Reviews)

Nhận tài liệu định cư miễn phí

GỬI BỘ TÀI LIỆU VỀ
CHƯƠNG TRÌNH NÀY CHO TÔI

”Hệ thống sẽ gửi cho quý khách bộ tài liệu liên quan đến Giáo Dục Cho Con Toàn Cầu hiện nay”

“Hệ thống sẽ Gửi Email và SMS thông báo cho quý khách link tải bộ tài liệu sau khi nhấn gửi”

GỬI CV ĐẾN CHUYÊN GIA

Gửi câu hỏi tới chuyên gia chúng tôi

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi, chuyên gia chúng tôi sẽ kết nối tới các bạn trong vòng 24h đồng hồ. Cảm ơn!

Gửi câu hỏi tới chuyên gia chúng tôi

KẾT NỐI