• ỨNG DỤNG TRA CỨU
    • XKLĐ CÁC NƯỚC KHÁC

    • Singapore:

     10 Anson Road , #13-09, International Plaza, Singapore 079903

     Seychelles:

     House of Francis, Room 303, Ile Du Port Mahe, Seychelles

     Vietnam:

     3F, Indochina Riverside Tower, 74 Bach Dang st, Hai Chau dist, Danang

     Vietnam:

     Back Office - GIG Living Building, An Bac 4 st, Danang

     Liên hệ với chúng tôi

Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ tăng lên 400.000 USD: Giá tăng sẽ ảnh hưởng đến chương trình như thế nào?

Vào ngày 14 tháng 6 năm 2022, đánh dấu việc chính thức tăng ngưỡng đầu tư tối thiểu trong lựa chọn bất động sản theo chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ (CIP) từ 250.000 USD lên 400.000 USD. Chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã thông báo về việc tăng giá một tháng trước, cho người nộp đơn một thời gian gia hạn một tháng trước khi nó có hiệu lực. Bây giờ, nhiều người còn lại đang cân nhắc xem thay đổi này sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chính chương trình. 

 

Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ đã được chứng minh đây là con đường trở thành công dân phổ biến nhất thế giới theo chương trình đầu tư, hàng chục nghìn người nộp đơn chính(dữ liệu chính xác không được công bố) và các thành viên gia đình của họ đã nhận hộ chiếu thành công trong một khoảng thời gian rất ngắn kể từ khi chương trình ra đời vào năm 2017. Một sự thay đổi trong mức tối thiểu yêu cầu đầu tư không có khả năng thay đổi trạng thái của nó. 

Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ tăng lên 400.000 USD: Giá tăng sẽ ảnh hưởng đến chương trình như thế nào?

Tăng giá hợp lý

Trước đó đã có sự thay đổi đầu tiên trong ngưỡng đầu tư tối thiểu cho bất động sản, từ 1 triệu USD xuống còn 250.000 USD, vào năm 2018, đã khởi động sự phổ biến của CIP Thổ Nhĩ Kỳ. Nhưng thay đổi gần đây nhất này là tăng giá từ 250.000 USD lên 400.000 USD.

Việc giảm giá vào năm 2018 đã đưa CIP Thổ Nhĩ Kỳ phù hợp với các lựa chọn còn lại trên toàn cầu (các chương trình định cư ở các nước khác). Đối với sự tăng giá trong năm nay có ý nghĩa tài chính về mặt tài chính khi tính đến lạm phát, biến động tiền tệ và tăng trưởng tự nhiên của thị trường bất động sản ở Thổ Nhĩ Kỳ nói chung, và ở Istanbul nói riêng.

Mức tăng 150.000 đô la Mỹ hoàn toàn phù hợp với lạm phát và  hợp lý trong môi trường nơi đồng nội tệ, Lira của Thổ Nhĩ Kỳ (TL), liên tục thay đổi. Đối với các nhà phát triển Thổ Nhĩ Kỳ thực hiện tất cả các giao dịch bằng TL, việc giảm giá nội tệ gần đây của họ phải được giải quyết và phản ánh trong các quy định của CIP, quy định này định giá chương trình bằng USD chứ không phải bằng TL.

Sự gia tăng giá này tạo ra sự dao động tiền tệ cũng như tỷ lệ lạm phát trong nước và toàn cầu, nhưng quan trọng hơn, nó phản ánh sự tăng trưởng của thị trường bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ.

Thị trường nhà ở ở Thổ Nhĩ Kỳ, và cụ thể hơn là ở Istanbul, là điểm đến đầu tư phổ biến nhất của chương trình, tiếp tục tăng trưởng tự nhiên. 

Các nhà phân tích thị trường nhà ở đưa ra các tỷ lệ tăng trưởng hàng năm khác nhau ở Istanbul nhưng đồng thuận là tỷ lệ thực sự nằm trong khoảng 28% – 33%, làm cho môi trường bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ trở thành một trong những nơi phát triển nhanh nhất trên thế giới.

Sự tăng trưởng này là một dấu hiệu cho thấy nhu cầu bất động sản ở Istanbul, một nhu cầu mà thị trường khó có thể theo kịp. Việc tăng giá này chỉ phản ánh giá trị thực của bất động sản trên thị trường và nó có ý nghĩa trong các thông số của CIP. Thị trường nhà ở của Istanbul là một trong những thị trường năng động nhất trên thế giới, giống như thị trường toàn cầu của nó so với London và New York. Sự khác biệt chính là chúng ta chỉ đang chứng kiến ​​sự phát triển bùng nổ của nó.

Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ đặc biệt ở chỗ những người nộp đơn thực sự có thể kiếm lợi nhuận thông qua đầu tư bất động sản của họ, đặc biệt là khi kết hợp ROI hàng năm và tỷ lệ tăng giá cuối cùng.

Đầu tư bất động sản Thổ Nhĩ Kỳ không chỉ giúp nhà đầu tư sở hữu quốc tịch thứ hai mà còn mang lại lợi nhuận bền vững

Khả năng sinh lời chỉ có hiệu quả nếu bản thân khoản đầu tư có ý nghĩa, tuy nhiên, việc tìm kiếm bất động sản đắc địa ở Istanbul với giá chỉ 250.000 đô la Mỹ không còn đơn giản như trước. Những người đang tìm kiếm một khoản đầu tư vững chắc vào một trong những thị trường nhà ở đáng mơ ước nhất trên thế giới nên hiểu rằng yêu cầu đầu tư tối thiểu trước đây chỉ đơn giản là hình thức trên giấy tờ.

“Hầu hết các khách hàng tại GIG Việt Nam không bao giờ “mắc kẹt” ở mức tối thiểu trần, và thay vào đó họ mua bất động sản cao cấp nhất với giá gấp đôi, và đôi khi thậm chí gấp ba lần mức tối thiểu, bởi vì đó là một khoản đầu tư tốt, không chỉ là con đường trở thành công dân. Chúng tôi cũng đã chứng kiến ​​một loạt khách hàng lựa chọn bất động sản sang trọng ở Istanbul và Bodrum trị giá hàng triệu euro, vì vậy chương trình này cũng rất được giới thượng lưu trên thế giới ưa chuộng ”, ông Phú Gia, nhà sáng lập GIG cho hay.

Các nhà đầu tư muốn một thứ gì đó hữu hình và có thể bán lại để thu lợi nhuận. Quý vị sẽ không tìm thấy một bất động sản tốt ở trung tâm London, New York hoặc Hồng Kông với giá 400.000 USD, nhưng lại có thể ở Istanbul, nơi đang nhanh chóng trở thành trung tâm kinh tế trung tâm quan trọng nhất thế giới. Bằng cách tăng mức đầu tư tối thiểu, chính phủ Thổ Nhĩ Kỳ đã điều chỉnh các nhà đầu tư với các lựa chọn bất động sản tốt hơn hiện có ở Thổ Nhĩ Kỳ và một khi họ thấy rằng họ đang nhận được giá trị tốt hơn cho đồng tiền của mình, thì mức độ phổ biến của CIP sẽ tiếp tục phát triển.

Nhà đầu tư có thể tham khảo chi tiết chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ tại đây: Định Cư Thổ Nhĩ Kỳ – Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Thổ Nhĩ Kỳ An Toàn

Quyền công dân theo đầu tư (Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ), với trọng tâm là “đầu tư”

Các khách hàng GIG đang tìm kiếm những bất động sản tốt nhất mà thị trường Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp ở cả Istanbul và Bodrum, và sự thay đổi giá không ảnh hưởng đến họ vì họ đã xem những bất động sản có giá trị cao hơn giới hạn mới. Mục tiêu chính của họ là có được quyền công dân thông qua các khoản đầu tư có lợi cho họ về mặt tài chính và sự thay đổi gần đây đã không làm thay đổi suy nghĩ của họ một chút nào.

Chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ tăng lên 400.000 USD: Giá tăng sẽ ảnh hưởng đến chương trình như thế nào?

Luật mới đã mở ra cánh cửa cho những người nộp đơn xin quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ tiếp cận các lựa chọn bất động sản thường nằm ngoài phạm vi được định giá 250.000 USD và điều này có thể dẫn đến sự tăng trưởng lớn trong thị trường nhà ở Thổ Nhĩ Kỳ và thậm chí mang lại lợi nhuận lớn hơn cho những người mua ở thời điểm hiện tại. 

 

Hơn nữa, Thổ Nhĩ Kỳ cung cấp cho những người nộp đơn CIP một cái gì đó độc đáo, vì bản thân đất nước này đang trở thành siêu cường khu vực hóa của riêng mình. Quốc gia này cung cấp cho người nộp đơn một ngôi nhà thứ hai thực sự bằng cách sở hữu quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ bằng hình thức đầu tư bất động sản.

 

Thổ Nhĩ Kỳ là chương trình đầu tư quốc tịch trực tiếp duy nhất không có yêu cầu cư trú đáng kể để cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội sống trong một cường quốc kinh tế và chính trị toàn cầu. Quốc gia này có cơ sở hạ tầng tuyệt vời, lĩnh vực dịch vụ tài chính vượt trội và đang có rất nhiều cơ hội.

 

Quý vị  quan tâm đến chương trình đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ có thể ĐẶT NGAY 1 hoặc nhiều câu hỏi mà quý vị đang thắc mắc và chưa có câu trả lời hoàn chỉnh vào Form bên dưới, các CHUYÊN GIA của GIG VIETNAM sẽ phúc đáp NGAY cho quý vị qua Email và thông báo qua tin nhắn khi câu hỏi của quý vị được giải quyết “Thông thường câu hỏi của quý vị sẽ được giải quyết trong vòng 8h – 24h làm việc” Trân trọng!.

ĐẶT CÂU HỎI ĐẾN CHUYÊN GIA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhận tài liệu định cư miễn phí

GỬI BỘ TÀI LIỆU VỀ
CHƯƠNG TRÌNH NÀY CHO TÔI

”Hệ thống sẽ gửi cho quý khách bộ tài liệu liên quan đến Giáo Dục Cho Con Toàn Cầu hiện nay”

“Hệ thống sẽ Gửi Email và SMS thông báo cho quý khách link tải bộ tài liệu sau khi nhấn gửi”

GỬI CV ĐẾN CHUYÊN GIA

Gửi câu hỏi tới chuyên gia chúng tôi

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi, chuyên gia chúng tôi sẽ kết nối tới các bạn trong vòng 24h đồng hồ. Cảm ơn!

Gửi câu hỏi tới chuyên gia chúng tôi

KẾT NỐI