Thông thường để có được thẻ định cư châu Âu – Malta, nhà đầu tư phải bỏ ra 250.000 EUR mua trái phiếu chính phủ trong 5 năm. Nhưng giờ chỉ cần chưa đến 200,000 EUR với gói vay tài chính mới, gia đình bạn đã có thể nhập cư châu Âu – Malta.

Định Cư Châu Âu – vùng đất gần với thiên đường

Châu Âu được coi là một trong những nơi đáng sống nhất hành tinh. Ngay cả với một cuộc khủng hoảng, người châu Âu vẫn tận hưởng cuộc sống an toàn, lành mạnh và giàu có nhất. Liên minh châu Âu (EU) bao gồm 28 nước thành viên là một khối liên minh hùng mạnh và phát triển bậc nhất ở châu Âu và thế giới.

Nếu có quốc tịch hoặc sở hữu tấm thẻ định cư châu Âu, bạn sẽ được tự do di chuyển, sinh sống và làm việc không giới hạn tại bất cứ quốc gia nào trong khối cộng đồng chung EU như Đức, Pháp, Italy, Bỉ, Đan Mạch, Thụy Sĩ…; Được hưởng chất lượng hệ thống giáo dục hàng đầu thế giới cũng như chế độ chăm sóc y tế hoàn hảo; Các doanh nhân được tham gia vào môi trường kinh doanh thuận lợi với thị trường chung lớn nhất thế giới. Ngoài ra hộ chiếu Châu Âu cũng là giấy thông hành cho phép công dân châu Âu đi lại không cần visa đến hơn 158 nước trên thế giới.

Người giàu châu Á đổ tiền đầu tư để có quốc tịch, thẻ xanh định cư châu Âu

Hiện nay, các nhà đầu tư châu Á có khuynh hướng nhìn nhận nghiêm túc cơ hội mở rộng thị trường kinh doanh sang châu Âu, đặc biệt là quốc đảo Malta.

Theo Quỹ Tiền tệ Quốc tế IMF, Malta đã nhập tịch cho hơn 800 cá nhân giàu có trong vòng chỉ 3 năm sau khi triển khai CIP vào năm 2014. Vì sao Malta lại có sức hấp dẫn đến vậy?

Quyền lợi của thẻ xanh và quốc tịch Malta là một yếu tố thu hút đặc biệt. Nếu trở thành công dân Malta, bạn sẽ có các đặc quyền của công dân châu Âu:

Malta là một thành viên chính thức của Liên minh châu Âu, do đó theo các Hiệp ước tự do di lại của EU, các công dân Malta được quyền sống, làm việc và học tập tại bất kỳ quốc gia nào thuộc khối Liên minh châu Âu. Malta còn là thành viên của Khối Schengen thuộc châu Âu. Điều này cho phép công dân Malta đi đến 26 quốc gia trong khối Schengen mà không bị bất kỳ kiểm soát biên giới nào (miễn thị thực nhập cảnh).

Malta ưu đãi, miễn trừ thuế cho cá nhân, doanh nghiệp. Nếu bạn trở thành công dân của Malta nhưng không cư trú trong quốc đảo này chỉ phải nộp thuế trên các khoản thu nhập mà bạn kiếm được hoặc nhận được ở trong nước. Người có quốc tịch Malta thông qua các chương trình đầu tư nhập cư có thể dễ dàng học tại các trường đại học ở Châu Âu. Theo quy định của pháp luật Malta, các cá nhân đầu tư để có quốc tịch thứ hai không phải từ bỏ quốc tịch thứ nhất của họ.

Chưa đến 200.000 EUR để có thể trở thành công dân châu Âu

Malta là quốc gia có chính sách đầu tư định cư châu Âu “thoáng” nhất cùng nhiều lợi ích thiết thực, giúp nhiều người được trở thành công dân toàn cầu. Thông thường để có được thẻ định cư Malta, nhà đầu tư phải bỏ ra 250.000 EUR mua trái phiếu chính phủ trong 5 năm. Bây giờ có gói vay tài chính mới giảm số tiền đầu tư nên ban đầu, nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra với tổng số tiền đầu tư (bao gồm tất cả phí chính phủ) chưa đến 200.000 EUR cho cả gia đình.

Để sở hữu tấm thẻ xanh Định cư Malta, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ đơn giản, chứng minh được năng lực tài chính và hồ sơ tội phạm trong sạch. Còn lại đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của Go Invest Global sẽ giúp bạn hoàn tất mọi thủ tục cần thiết.Xem trên Cafef: Tại đây.

BÀI VIẾT HỖ TRỢ ĐỊNH CƯ lấy THẺ XANH CHÂU ÂU ĐƯỢC QUAN TÂM:

Giá bất động sản châu Âu đã thay đổi như thế nào?

Eurostat thu thập và phân tích giá bất động sản châu Âu hàng quý và báo cáo từ các văn phòng thống kê của các quốc gia thành viên EU.

Tình hình bất động sản đảo Síp có gì biến động?

Tình hình bất động sản đảo Síp như thế nào? Tại sao nên đầu tư bất động sản đảo Síp?

Làm việc ở châu Âu thì có những cơ hội và thách thức gì

Làm việc ở châu Âu thì có những cơ hội và thách thức gì, có khó khăn đối với người Việt không?

Các Điều kiện để định cư ở châu Âu An Toàn và Tốt Nhất

Định cư ở châu Âu thì cần có những điều kiện gì để được định cư an toàn, tốt nhất?

Bất động sản châu Âu tại nước nào tốt nhất?

Bất động sản cho Âu ở đâu tốt nhất cho nhà đầu tư đầu tư có lợi nhuận, quyền lợi cao?

Thẻ xanh EU và đơn vị tư vấn đầu tư thẻ xanh EU uy tín

Thẻ xanh EU và tiêu chí lựa chọn đơn vị tư vấn thẻ xanh EU uy tín là gì?

DMCA.com Protection Status