định cư Hy Lạp

định cư Hy Lạp

Tiếp cận dịch vụ y tế hàng đầu

Đầu tư định cư Hy Lạp

Đầu tư định cư Hy Lạp

Định cư trời Âu cho ba thế hệ gia đình

Đầu tư định cư Hy Lạp

Đầu tư định cư Hy Lạp

Tận hưởng môi trường sống chất lượng cao

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ HY LẠP

Hiện nay nhu cầu đầu tư mua bất động sản, mở doanh nghiệp hay định cư nước ngoài ngày càng được nhiều người dân quan tâm, mục đích là để hưởng an sinh xã hội, đảm bảo tài sản hay để con em được hưởng nền giáo dục tốt ở nước ngoài. Trong suốt 7 năm qua, GIG Việt Nam được nhiều chủ doanh nghiệp, thương gia, doanh nhân, nhà đầu tư có nhu cầu định cư quan tâm đến các giải pháp.

 

Trong đó, Chương trình Định cư Hy Lạp diện Đầu tư đã được chính phủ Hy Lạp giới thiệu vào năm 2013 để cho phép các nhà đầu tư chân chính có được quyền cư trú tại Hy Lạp bằng cách đầu tư vào bất động sản. Vậy điều gì đã tạo nên sự hấp dẫn khi quý vị chọn Đầu Tư Định Cư Hy Lạp?

ĐỊnh Cư Hy Lạp - Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Hy Lạp

Tổng quan đất nước Hy Lạp cần nắm khi định cư

Đầu Tư Định Cư Hy Lạp: Cụm từ tìm kiếm được đại bộ phận khách hàng của GIG Việt Nam quan tâm trong suốt 7 năm qua, vậy Hy Lạp ở đâu, là một quốc gia như thế nào? Đất nước Hy Lạp sở hữu di sản lịch sử kết hợp với một nền văn hóa hiện đại phong phú. Từng được coi là nơi khai sinh ra nền văn minh phương Tây, Hy Lạp là một đất nước xinh đẹp với bề dày lịch sử đầy tự hào. Hy Lạp còn được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên vô song với 6.000 hòn đảo tuyệt đẹp. Vị trí địa lý độc đáo của Hy Lạp làm cho buôn bán trong Châu Âu, cũng như giao thương giữa Châu Âu, Châu Phi và Trung Đông thuận tiện.

Tên chính thức

Cộng hòa Hy Lạp

Diện tích

128.919 km2

Ngôn Ngữ Chính

Hy Lạp

Dân số

10.330.269 người (năm 2022)

Múi giờ

UTC+2

Mật độ dân số

80 người/km2

Thủ Đô

Athens

Tiền Tệ

EURO

ĐỊnh Cư Hy Lạp - Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Hy Lạp

Lãnh thổ quốc gia Hy Lạp bao gồm phần đất liền nằm trên bán đảo Balkan và khoảng 3000 hòn đảo nằm trên biển Ionia, Địa Trung Hải và biển Aegean. Những đảo lớn nhất ở Hy Lạp là đảo Crete, Rhodes, Corfu. 

Hy Lạp được hưởng một trong những vùng khí hậu ấm áp nhất Châu Âu, với tháng 4, 5, 9 và 10 là thời điểm lý tưởng để du khách đến thăm.  Hy Lạp có khí hậu Địa Trung Hải với nhiều ánh nắng mặt trời, nhiệt độ ôn hòa và lượng mưa hạn chế. Do vị trí địa lý của đất nước, sự khắc nghiệt hiểm trở và sự phân bố giữa đất liền và biển, nên khí hậu của Hy Lạp có sự biến đổi lớn.

Hy Lạp có mười công viên quốc gia. Các công viên biển giúp bảo vệ môi trường sống của hai loài sinh vật biển có nguy cơ tuyệt chủng cao nhất châu Âu là rùa biển và hải cẩu thầy tu. Đường bờ biển dài và làn nước trong vắt khiến Hy Lạp trở thành một địa điểm lý tưởng để tham quan các loài sao biển, hải quỳ, bọt biển và cá ngựa ẩn náu trong các lớp rong biển.

Cảnh quan Hy Lạp được bao phủ rất nhiều cây bụi gai như các loại thảo mộc có mùi thơm như cỏ xạ hương, hương thảo, oregano, và cây tầm xuân. Ngắm chim phổ biến ở Hy Lạp, nơi ngỗng, vịt và én dừng lại trong quá trình di cư từ châu Phi sang châu Âu.

Tại sao chọn định cư Hy Lạp?

Giáo Dục

Ngành giáo dục ở Malta là miễn phí và bắt buộc đối với tất cả trẻ em dưới 16 tuổi. Sau 16 tuổi, sinh viên có thể lựa chọn tiếp tục theo học bậc đại học – cao đẳng, học nghề hoặc theo học các trường cao đẳng ứng dụng đạt chuẩn quốc tế như Cao đẳng Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ Malta

Bên cạnh các trường công lập, Malta cũng sở hữu nhiều trường tư nhân và trường quốc tế khác. Đất nước Malta có chi phí nhân công khá thấp, tuy nhiên người lao động ở đây có tinh thần nghề nghiệp cao và giàu trách nhiệm. Điều này khiến cho Malta trở thành một địa điểm lý tưởng để kinh doanh, mở rộng sự nghiệp. Ngoài ra, số lượng các chuyên gia, chuyên viên ở Malta rất lớn, họ đều đã có kinh nghiệm, ứng dụng thực tiễn trong các lĩnh vực từ luật đến quản lý, truyền thông và Dược học.

ĐỊnh Cư Hy Lạp - Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Hy Lạp

Văn Hoá - Ẩm thực - Lễ Hội

Tôn giáo: 98% người Hy Lạp theo Chính thống giáo. Phần còn lại của dân số là người Hồi giáo, Công giáo La Mã và Do Thái. Hy Lạp và Nga là những quốc gia duy nhất có tỷ lệ tín đồ Chính thống giáo lớn như vậy. Nhà thờ Chính thống giáo tạo thành nhánh lớn thứ ba của Cơ đốc giáo, sau Công giáo La Mã và Tin lành.

Ngôn ngữ: Ngôn ngữ Hy Lạp hiện đại là hậu duệ của tiếng Hy Lạp cổ đại hoặc nhánh Hy Lạp của ngôn ngữ Ấn-Âu. Chữ Hy Lạp đầu tiên được tìm thấy trên các viên bùn nung, trong tàn tích của Cung điện Knossos trên đảo Crete. Linear A và Linear B là hai loại ngôn ngữ viết cổ xưa nhất ở Hy Lạp.

Ẩm thực: Ẩm thực Hy Lạp nổi tiếng với các sản phẩm tốt cho sức khỏe và hương vị tuyệt vời của thức ăn và rượu vang. Nhiều sản phẩm đặc trưng của Hy Lạp, bao gồm các loại pho mát khác nhau (feta, metsovone và formaella), dầu ô liu nguyên chất từ ​​Lesvos, Crete và Laconia, capper từ Santorini, khoai tây từ Naxos, trái cây họ cam quýt từ Peloponnese và những loại khác như mật ong, rượu vang, gia vị, các loại hạt và hơn thế nữa. 

– Lễ hội: Hầu hết các lễ hội ở Hy Lạp diễn ra vào mùa hè. Trong đó có lễ hội tôn giáo (panigiri) vào ngày tên của vị thánh bảo hộ trong một ngôi làng hoặc thị trấn, hoặc cũng có thể là các lễ hội văn hóa với nhiều sự kiện khác nhau. Những lễ hội này tạo thành một phần không thể thiếu của văn hóa địa phương và thu hút nhiều du khách.

ĐỊnh Cư Hy Lạp - Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Hy Lạp

Y Tế - An Sinh Xã Hội

ĐỊnh Cư Hy Lạp - Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Hy Lạp

Hệ thống y tế Hy Lạp xếp thứ 11 trên toàn cầu. Hy Lạp vận hành Hệ thống Y tế Quốc gia (ESY) nhằm đảm bảo quyền tiếp cận miễn phí và bình đẳng đối với các dịch vụ y tế chất lượng cho tất cả người dân. Hệ thống được tạo thành từ sự kết hợp của các nhà cung cấp dịch vụ y tế công và tư, được chia thành các cấp cung cấp dịch vụ bậc một, bậc hai & bậc ba

An sinh xã hội ở Hy Lạp chủ yếu được điều chỉnh bởi Luật 4387/2016 liên quan đến Hệ thống an sinh xã hội thống nhất – Cải cách hệ thống an sinh xã hội và lương hưu đã được sửa đổi và hiện có hiệu lực. Do sự phức tạp của luật áp dụng, các quy định của luật này đã được các Bộ có thẩm quyền làm rõ thêm bằng các Quyết định của Bộ trưởng và/hoặc Thông tư.

Tìm hiểu chi tiết về châu Âu và chương trình định cư Hy Lạp

Chương trình đầu tư thường trú nhân Hy Lạp

ĐỊnh Cư Hy Lạp - Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Hy Lạp
Mức đầu tư tối thiểu

Mức đầu tư tối thiểu

250.000 Euro

Miễn thị thực

Miễn thị thực

Khối Schengen, US

Thời gian thụ lý hồ sơ

Thời gian thụ lý hồ sơ

03 – 06 tháng

Được phép lên quốc tịch

Được phép lên quốc tịch

Sau 08 năm

Hình thức đầu tư

Mua bất động sản
Đương đơn
250.000 Euro
Đương đơn + Vợ/chồng
250.000 - 500.000 Euro
Đương đơn + Vợ/chồng + Con cái
250.000 - 500.000 Euro
Đương đơn + Vợ/chồng + Con cái + Cha mẹ hai bên
500.000 Euro
Điều kiện
Duy trì bất động sản vĩnh viễn

Điều kiện đầu tư

Đối với đương đơn
Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng ít nhất 1 năm
Sơ yếu lý lịch (CV) & Lý lịch tư pháp số 2
Mua gói bảo hiểm y tế
Độ tuổi từ 18 trở lên, không phải công dân EU.
Đối với người phối ngẫu (vợ/ chồng, con cái, bố mẹ, ông bà phụ thuộc):
Giấy đăng ký kết hôn (đối với vợ/ chồng của đương đơn)
Bảo hiểm y tế
Hộ chiếu còn hạn
Sơ yếu lý lịch
Giấy khai sinh

Lợi ích đầu tư định cư Hy Lạp

 • Nhận thẻ xanh định cư cho 03 thế hệ gia đình: vợ/ chồng, con cái và cha mẹ 2 bên.

  Nhận thẻ xanh định cư cho 03 thế hệ gia đình: vợ/ chồng, con cái và cha mẹ 2 bên.

 • Được xem là chính sách bảo hiểm tương lai cho nhà đầu tư.

  Được xem là chính sách bảo hiểm tương lai cho nhà đầu tư.

 • Được hưởng mọi quyền lợi như một công dân Hy Lạp, công dân châu Âu.

  Được hưởng mọi quyền lợi như một công dân Hy Lạp, công dân châu Âu.

 • Thủ tục đơn giản và thời gian thụ lý nhanh chóng chỉ trong vòng 3 tháng

  Thủ tục đơn giản và thời gian thụ lý nhanh chóng chỉ trong vòng 3 tháng

 • Đầu tư vào bất động sản mang lại tiềm năng ROI - có khả năng thu được lợi nhuận tài chính bằng cách sở hữu bất động sản ở Hy Lạp

  Đầu tư vào bất động sản mang lại tiềm năng ROI - có khả năng thu được lợi nhuận tài chính bằng cách sở hữu bất động sản ở Hy Lạp

 • Được phép nộp đơn xin nhập quốc tịch Hy Lạp sau bảy năm cư trú. Hy Lạp là một Quốc gia Thành viên của EU, vì vậy nhà đầu tư sẽ có quyền tiếp cận thị trường tự do của EU và du lịch miễn thị thực đến 186 quốc gia.

  Được phép nộp đơn xin nhập quốc tịch Hy Lạp sau bảy năm cư trú. Hy Lạp là một Quốc gia Thành viên của EU, vì vậy nhà đầu tư sẽ có quyền tiếp cận thị trường tự do của EU và du lịch miễn thị thực đến 186 quốc gia.

 • Được tự do kinh doanh, thành lập và sở hữu doanh nghiệp/ công ty.

  Được tự do kinh doanh, thành lập và sở hữu doanh nghiệp/ công ty.

 • Được hưởng quyền lợi từ chính sách hỗ trợ từ Chính phủ, hưởng ưu đãi thuế.

  Được hưởng quyền lợi từ chính sách hỗ trợ từ Chính phủ, hưởng ưu đãi thuế.

 • Được tiếp cận với nhiều cơ hội học tập và kinh doanh trên cả khu vực châu Âu.

  Được tiếp cận với nhiều cơ hội học tập và kinh doanh trên cả khu vực châu Âu.

 • Được tự do đi lại trong 26 nước thuộc khối Schengen

  Được tự do đi lại trong 26 nước thuộc khối Schengen

 • Được tiếp cận với hệ thống y tế, an sinh xã hội chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu, được miễn phí dịch vụ y tế công.

  Được tiếp cận với hệ thống y tế, an sinh xã hội chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu, được miễn phí dịch vụ y tế công.

Tại sao nên đầu tư định cư Hy Lạp?

Người sở hữu Golden Visa Hy Lạp được tự do đi lại trong khối Schengen mà không cần thị thực. Sau khi lên quốc tịch, nhà đầu tư được di chuyển đến 186 quốc gia.

Đầu tư định cư Hy Lạp cho phép nhà đầu tư và gia đình sống ở Hy Lạp. Không có giới hạn về thời gian có thể ở lại. Trên thực tế, cũng không có yêu cầu về thời gian lưu trú tối thiểu. Quyền sống ở Hy Lạp cũng đi kèm với các lợi ích chăm sóc sức khỏe cộng đồng và giáo dục.  Khí hậu và môi trường tự nhiên tuyệt đẹp, Vẻ đẹp tự nhiên đáng kinh ngạc của Hy Lạp, vô số hòn đảo ngoạn mục, cùng với khí hậu Địa Trung Hải hoàn hảo đã khiến nó trở thành điểm đến du lịch và sinh sống hàng đầu của nhiều người trên thế giới.

Hy Lạp có tiêu chuẩn giáo dục cao. Khi cư trú tại Hy Lạp, con em nhà đầu tư cũng cho phép tiếp cận nhiều trường đại học danh tiếng với mức học phí thấp hơn của EU.

Châu Âu là một thị trường khắt khe về an toàn thực phẩm, và Hy Lạp cũng vậy. Những thương nhân, nhà chế biến thực phẩm, đại lý sỉ lẻ đều phải triển khai hệ thống quản lý an toàn thực phẩm dựa trên các phân tích mối nguy & điểm kiểm soát quan trọng (HACCP).

GLOBALG.A.P là một tiêu chuẩn trước cổng trại bao gồm toàn bộ quá trình sản xuất nông nghiệp từ khâu đưa vào nhà máy ở dưới đất đến sản phẩm chưa qua chế biến.

GLOBALG.A.P  tập trung chủ yếu vào an toàn thực phẩm, môi trường, điều kiện lao động và chất lượng sản phẩm.

Các nhu yếu phẩm, hàng hóa, thị trường… tất cả đều được các cơ quan chức năng chuyên môn giám sát theo dõi chặt chẽ, đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng sẽ là những sản phẩm an toàn nhất.

Sau khi nhận được giấy phép cư trú của nhà đầu tư, bạn có thể sống ở Hy Lạp quanh năm hoặc hoàn toàn không đến đây, giao quyền quản lý bất động sản đã mua cho một người đáng tin cậy. Thẻ cư trú được cấp sẽ được gia hạn năm năm một lần.

GỬI BỘ TÀI LIỆU VỀ
CHƯƠNG TRÌNH NÀY CHO TÔI

”Hệ thống sẽ gửi cho quý khách bộ tài liệu liên quan đến chương trình định cư Hy Lạp”

“Hệ thống sẽ Gửi Email và SMS thông báo cho quý khách link tải bộ tài liệu sau khi nhấn gửi”

SẢN PHẨM ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ KHÁC

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ VÀ VIỆC LÀM CỦA GIG VIỆT NAM

đặt câu hỏi cho chuyên gia để giải đáp thắc mắc của bạn.

Công ty tư vấn đầu tư định cư quốc tế GIG Việt Nam cung cấp các giải pháp đầu tư định cư tại các nước châu Âu. Với đối tác nước ngoài là những tập đoàn luật sư, chủ đầu tư giàu kinh nghiệm, GIG luôn luôn nắm rõ các quy trình, thủ tục đầu tư cùng với chương trình đầu tư định cư phù hợp với khả năng khách hàng. 
 • Tư vấn minh bạch về tỷ lệ thành công của hồ sơ khách hàng,
 • Luôn luôn cập nhật các thông tin mới nhất, đáng tin cậy,
 • Đối tác uy tín trên 5 năm kinh nghiệm, pháp lý đầy đủ và đã có tiểu sử thành công,
 • Tư vấn chi tiết, tận tình về các chính sách từ chính phủ nơi khách muốn nhập tịch/đầu tư định cư,
 • Tư vấn các vấn đề về bất động sản, kinh doanh, môi trường sống, giáo dục, y tế tại nước mà khách hàng muốn định cư,
 • Cung cấp tour khảo sát đầu tư định cư giúp khách hàng hiểu rõ đất nước sẽ đến,
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng,
 • Đầu tư an toàn, hoàn vốn và lãi suất sau 05 năm.
5/5 (4 Reviews)

Nhận tài liệu định cư miễn phí

GỬI BỘ TÀI LIỆU VỀ
CHƯƠNG TRÌNH NÀY CHO TÔI

”Hệ thống sẽ gửi cho quý khách bộ tài liệu liên quan đến Giáo Dục Cho Con Toàn Cầu hiện nay”

“Hệ thống sẽ Gửi Email và SMS thông báo cho quý khách link tải bộ tài liệu sau khi nhấn gửi”

GỬI CV ĐẾN CHUYÊN GIA

Gửi câu hỏi tới chuyên gia chúng tôi

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi, chuyên gia chúng tôi sẽ kết nối tới các bạn trong vòng 24h đồng hồ. Cảm ơn!

Gửi câu hỏi tới chuyên gia chúng tôi

KẾT NỐI