Định cư Ireland

Định cư Ireland

Di trú gia đình 02 thế hệ

Đầu tư định cư Ireland

Đầu tư định cư Ireland

Tận hưởng nền giáo dục chuẩn Anh Quốc

Đầu tư định cư Ireland

Đầu tư định cư Ireland

Tận hưởng môi trường sống chất lượng cao

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ IRELAND

Hiện nay nhu cầu đầu tư mua bất động sản, mở doanh nghiệp hay định cư nước ngoài ngày càng được nhiều người dân quan tâm, mục đích là để hưởng an sinh xã hội, đảm bảo tài sản hay để con em được hưởng nền giáo dục tốt ở nước ngoài. Trong suốt 7 năm qua, GIG Việt Nam được nhiều chủ doanh nghiệp, thương gia, doanh nhân, nhà đầu tư có nhu cầu định cư quan tâm đến các giải pháp.

 

Trong đó, Ireland là một chương trình lý tưởng dành cho các nhà đầu tư nước ngoài tìm kiếm nơi cư trú ở Châu Âu và sẽ đặc biệt hấp dẫn đối với các doanh nhân và những người đang tìm kiếm một môi trường giáo dục hàng đầu cho con cái của họ tại các trường đại học đẳng cấp thế giới.

Định Cư Ireland - Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Ireland

Tổng quan quốc Ireland cần nắm khi định cư

Ireland là một quốc đảo ở rìa cực Tây của Châu Âu. Đây là hòn đảo lớn thứ hai của lục địa (sau Vương quốc Anh). Ireland được mệnh danh là Đảo ngọc lục bảo nổi tiếng với rặng cây xanh tươi tốt và những ngọn đồi trập trùng. Ngoài ra, quốc gia Ireland sở hữu một kho tàng về văn hóa phi vật thể phong phú, với một nền lịch sử văn học, âm nhạc và nghệ thuật đáng kinh ngạc.

Tên chính thức

Cộng hòa Ireland

Diện tích

70.273 km2

Ngôn Ngữ Chính

Tiếng Anh, Ireland

Dân số

73 người/km2

Múi giờ

UTC

Mật độ dân số

333 người/km2

Thủ Đô

Dublin

Tiền Tệ

EURO, Bảng Anh

Định Cư Ireland - Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Ireland

Cộng hòa Ireland có diện tích 70.273 km2, chiếm khoảng 5/6 diện tích đảo Ireland (84.421 km2 hay 32.595 dặm vuông Anh), phần còn lại của đảo là Bắc Ireland. Phía bắc và phía tây của đảo Ireland là Đại Tây Dương, phía đông bắc là eo biển Bắc. Về phía đông, biển Ireland liên kết với Đại Tây Dương qua eo biển St George và biển Celtic về phía tây nam.

Ireland được biết đến với những cánh đồng rộng lớn, xanh tươi. Trên thực tế, biệt danh của nó là Đảo ngọc lục bảo. Nhưng cũng có những khu vực rộng lớn gồ ghề, cảnh quan núi đá.

Đại Tây Dương và Hải lưu Gulf Stream tác động đến mô hình khí hậu tại quốc gia Ireland. Do có khí hậu đại dương ôn hòa, nhiệt độ hiếm khi thấp dưới −5 °C vào mùa đông và cao hơn 26 °C  vào mùa hè. 

Đến Ireland, không chỉ có cảnh quan xinh đẹp là điểm thu hút, mà còn có di sản phong phú, văn hóa đặc sắc, các thành phố sôi động, di sản độc đáo và các món ăn hảo hạng trong nhiều nhà hàng của nó là những thứ khác. Khi tham quan cảnh đẹp tại Ireland, du khách còn được lựa chọn tham gia các hoạt động vui chơi, thể thao như: cưỡi ngựa, đi bộ đường dài, lướt sóng và các môn thể thao dưới nước dọc theo bờ biển cho đến các kỳ nghỉ chơi gôn nhẹ nhàng hơn. 

Tại sao chọn định cư Ireland?

Giáo Dục

Giáo dục là miễn phí, bắt buộc đối với trẻ em ở Ireland từ 6 đến 16 tuổi hoặc cho đến khi học sinh hoàn thành 3 năm giáo dục cấp hai. Hệ thống giáo dục Ireland bao gồm cấp tiểu học, cấp hai, cấp ba và giáo dục cao hơn. Giáo dục do nhà nước tài trợ có sẵn ở tất cả các cấp, trừ khi bạn chọn gửi con mình đến trường tư thục. Các quy định về chính sách tuyển sinh vào các trường học ở Ireland đã thay đổi theo Đạo luật Giáo dục 2018.

Có rất nhiều lý do khiến các học sinh, sinh viên lựa chọn Ireland là nơi để học tập, trau dồi kiến thức. ,Ireland là một đất nước rất an toàn, thân thiện và thân thiện . Về Chỉ số Hòa bình Toàn cầu, Ireland được xếp hạng thứ 12 trên thế giới và thứ 22 về Chỉ số Hạnh phúc Thế giới. Thanh niên Ireland có tiêu chuẩn giáo dục cao thứ tư trên thế giới , theo báo cáo Giáo dục 2019 của OECD.

Chỉ số Sáng tạo Bloomberg 2020 đã xếp Ireland là quốc gia đổi mới thứ 16 trên thế giới . Ireland cũng là quê hương của 5 trong số 10 công ty hàng đầu của Forbes; Apple, Google, Alphabet, Amazon và Samsung.

Định Cư Ireland - Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Ireland

Văn Hoá - Ẩm thực - Lễ Hội

Ẩm thực: Ẩm thực truyền thống của Ireland được đặc trưng bởi các món ăn thịnh soạn như món hầm đi kèm với những khối bánh mì. Thực phẩm phổ biến nhất gắn liền với Ireland là khoai tây. Nhiều loại hải sản như trai, tôm hùm và hàu được ăn ở các vùng ven biển nhưng các loại thịt như thịt bò, thịt cừu và thịt xông khói vẫn là lựa chọn hàng đầu cho bữa ăn gia đình. Loại bia phổ biến nhất ở Ireland là Guinness. Có câu “bạn càng đến gần Dublin, càng đạt kỷ lục Guinness” và có lẽ có một số sự thật cho điều này khi thành phố này là nơi có Bảo tàng Guinness nổi tiếng thế giới thu hút hàng nghìn du khách mỗi năm.

Ngôn ngữ: Có một quan niệm sai lầm phổ biến rằng tiếng Anh là ngôn ngữ chính thức của Ireland. Tuy nhiên, tiếng Ailen (hoặc tiếng Gaelic) là ngôn ngữ đầu tiên ‘chính thức’ và khoảng một phần ba dân số là người nói tiếng Gaelic. Tiếng Gaelic được dạy ở các trường tiểu học trên khắp Ireland và nó cũng là ngôn ngữ chính thức của Liên minh Châu Âu. Nó vẫn có thể được nghe thấy trên khắp đất nước và khắp các cửa hàng, quán rượu, hội chợ đường phố và lễ hội của các vùng Gaeltacht (nói tiếng Ireland / Gaelic). Tất cả các biển báo trên đường ở Ireland đều bằng cả tiếng Anh và tiếng Gaelic. Mặc dù vậy, tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến nhất và phần lớn người Ireland xem tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ của họ.

Định Cư Ireland - Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Ireland

Y Tế - An Sinh Xã Hội

Định Cư Ireland - Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Ireland

Ireland là một trong số ít các quốc gia nơi việc cung cấp các dịch vụ Y tế và An sinh Xã hội được thực hiện dưới sự bảo trợ của cơ quan chính phủ. Phạm vi các dịch vụ được cung cấp bao gồm từ phẫu thuật thần kinh đến các dịch vụ phúc lợi gia đình và trẻ em ở đầu kia. Các dịch vụ thường được phân loại theo các dịch vụ chăm sóc cấp tính, chăm sóc ban đầu, chăm sóc thường xuyên và chăm sóc cộng đồng – chẳng hạn như khuyết tật, sức khỏe tâm thần, hòa nhập xã hội và trẻ em và các dịch vụ phúc lợi gia đình. Hệ thống phân phối được kết hợp với nhiều nhà cung cấp dịch vụ công, tự nguyện và tư nhân trong các cơ sở chăm sóc khác nhau.

Cục Bảo trợ xã hội chịu trách nhiệm về chính sách và quản lý các khoản chi trả an sinh và phúc lợi xã hội. Hầu hết các mẫu đơn xin trợ cấp đều có sẵn trực tuyến trên trang web của họ www.wosystem.ie và bạn cũng có thể nhận được các mẫu đơn và thông tin thêm về tất cả các phúc lợi từ các văn phòng Phúc lợi Xã hội địa phương.

Tìm hiểu chi tiết về châu Âu và chương trình định cư Ireland

Ngày nay, Nhà đầu tư có thể dễ dàng trở thành công dân Châu Âu thông qua chương trình đầu tư thẻ xanh châu Âu như cấp thẻ thường trú nhân đảo Síp và đầu tư quốc tịch Síp (Cyprus) dễ dàng với thời gian xử lý nhanh chóng. Thông qua chương trình này, Nhà đầu tư sẽ được cấp quốc tịch hoặc thẻ thường trú mà không gặp bất kỳ trở ngại nào khi sinh sống và làm việc tại đảo Síp nói riêng và EU nói chung.

Chương trình đầu tư định cư Ireland

Định Cư Ireland - Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Ireland
Mức đầu tư tối thiểu

Mức đầu tư tối thiểu

500.000 Euro

Miễn thị thực

Miễn thị thực

Ireland

Thời gian thụ lý hồ sơ

Thời gian thụ lý hồ sơ

02 – 12 tháng

Được phép lên quốc tịch

Được phép lên quốc tịch

Sau 05 năm

Hình thức đầu tư

Quỹ tài chính
Quyên góp
Mức đầu tư
1.000.000 EUR (có thể hoàn vốn sau 5 năm)
400.000 - 500.000 EUR (không thể hoàn lại)
Phí quản lý
43.000 EUR
44.000 EUR

Điều kiện đầu tư

Đối với đương đơn
Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng ít nhất 1 năm
Chứng minh tài chính: 2.000.000 EUR & không vay nợ để thực hiện đầu tư.
Sơ yếu lý lịch (CV) & Lý lịch tư pháp số 2
Bảo hiểm y tế
Đối với người phối ngẫu (vợ/ chồng, con cái, bố mẹ, ông bà phụ thuộc):
Giấy đăng ký kết hôn (đối với vợ/ chồng của đương đơn)
Bảo hiểm y tế
Hộ chiếu còn hạn
Sơ yếu lý lịch
Những giấy tờ cần thiết để làm thủ tục cho con cái

Lợi ích đầu tư định cư Ireland

 • Nhận thẻ cư trú Stamp 4 cho 2 thế hệ: vợ/ chồng, con cái, con nuôi

  Nhận thẻ cư trú Stamp 4 cho 2 thế hệ: vợ/ chồng, con cái, con nuôi

 • Được xem là chính sách bảo hiểm tương lai cho nhà đầu tư.

  Được xem là chính sách bảo hiểm tương lai cho nhà đầu tư.

 • Ireland là quốc gia tốt nhất để kinh doanh trên thế giới hấp dẫn các nhà đầu tư.

  Ireland là quốc gia tốt nhất để kinh doanh trên thế giới hấp dẫn các nhà đầu tư.

 • Ireland là quốc gia ổn định, cạnh tranh, an toàn và ủng hộ doanh nghiệp, nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong Khu vực đồng tiền chung châu Âu

  Ireland là quốc gia ổn định, cạnh tranh, an toàn và ủng hộ doanh nghiệp, nền kinh tế phát triển nhanh nhất trong Khu vực đồng tiền chung châu Âu

 • Được tự do kinh doanh, thành lập và sở hữu doanh nghiệp/ công ty.

  Được tự do kinh doanh, thành lập và sở hữu doanh nghiệp/ công ty.

 • Được tiếp cận với nhiều cơ hội học tập miễn phí & chất lượng tại Ireland.

  Được tiếp cận với nhiều cơ hội học tập miễn phí & chất lượng tại Ireland.

 • Được tiếp cận với hệ thống y tế, an sinh xã hội chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu, được miễn phí dịch vụ y tế công.

  Được tiếp cận với hệ thống y tế, an sinh xã hội chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu, được miễn phí dịch vụ y tế công.

 • Hộ chiếu Ireland là một trong những hộ chiếu quyền lực nhất trên thế giới với khả năng miễn thị thực đến 172 quốc gia

  Hộ chiếu Ireland là một trong những hộ chiếu quyền lực nhất trên thế giới với khả năng miễn thị thực đến 172 quốc gia

GỬI BỘ TÀI LIỆU VỀ
CHƯƠNG TRÌNH NÀY CHO TÔI

”Hệ thống sẽ gửi cho quý khách bộ tài liệu liên quan đến chương trình định cư Ireland”

“Hệ thống sẽ Gửi Email và SMS thông báo cho quý khách link tải bộ tài liệu sau khi nhấn gửi”

Tại sao nên đầu tư định cư Ireland ?

Sau khi nhà đầu tư đã cư trú ở quốc gia này trong 5 năm và đã đóng tất cả các loại thuế, nhà đầu tư sẽ đủ điều kiện đăng ký nhập quốc tịch Ireland và cấp hộ chiếu. Hộ chiếu Ireland sẽ cho phép di chuyển đến hơn 185 quốc gia trên thế giới. Các thành viên gia đình cũng đủ điều kiện để nộp đơn xin nhập quốc tịch. Sau khi nhận được hộ chiếu, nhà đầu tư & gia đình  có thể cư trú, làm việc hoặc học tập ở bất kỳ quốc gia EU nào mà không cần thêm yêu cầu thị thực.

Người sở hữu Stamp 4 yêu cầu phải có thị thực để đi khắp các nước EU. Tuy nhiên, visa được xử lý dễ dàng và thường được cấp miễn phí. Sau khi có quốc tịch, nhà đầu tư sẽ có thể đi lại trong Liên minh Châu Âu mà không cần thị thực

Hệ thống giáo dục Ireland nằm trong top 10 toàn cầu Với việc cư trú ở Ireland, con cái nhà đầu tư sẽ được vào học tại các trường cao đẳng và đại học hàng đầu ở Ireland, chẳng hạn như Trinity College và University College Dublin. Nhà đầu tư cũng có thể tận dụng khoản chiết khấu lên đến 50.000 € cho khoản đầu tư của mình cho bất kỳ chi phí giáo dục nào mà dự định cam kết thực hiện ở Ireland.

Ireland đứng thứ hai về chất lượng cuộc sống trong Chỉ số Phát triển Con người. Đất nước này cũng nổi bật với các tiện nghi, việc làm, thu nhập, nhà ở và an ninh cá nhân. Ireland sẽ mang đến cho bạn và gia đình một lối sống cân bằng và thú vị.

Nếu có quốc tịch Ireland sau năm năm cư trú tại Ireland, nhà đầu tư sẽ có quyền sống và làm việc ở cả Liên minh Châu Âu và Vương quốc Anh. Theo Thỏa thuận Khu vực Đi lại Chung do Ireland và Vương quốc Anh ký kết, công dân của cả hai quốc gia có quyền làm việc, học tập và đi lại tự do giữa hai quốc gia.

Châu Âu là một thị trường khắt khe về an toàn thực phẩm, và Ireland cũng vậy. Những thương nhân, nhà chế biến thực phẩm, đại lý sỉ lẻ đều phải triển khai hệ thống quản lý an toàn thực phẩm dựa trên các phân tích mối nguy & điểm kiểm soát quan trọng (HACCP).

GLOBALG.A.P là một tiêu chuẩn trước cổng trại bao gồm toàn bộ quá trình sản xuất nông nghiệp từ khâu đưa vào nhà máy ở dưới đất đến sản phẩm chưa qua chế biến.

GLOBALG.A.P  tập trung chủ yếu vào an toàn thực phẩm, môi trường, điều kiện lao động và chất lượng sản phẩm.

Các nhu yếu phẩm, hàng hóa, thị trường… tất cả đều được các cơ quan chức năng chuyên môn giám sát theo dõi chặt chẽ, đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng sẽ là những sản phẩm an toàn nhất.

SẢN PHẨM ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ KHÁC

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ VÀ VIỆC LÀM CỦA GIG VIỆT NAM

đặt câu hỏi cho chuyên gia để giải đáp thắc mắc của bạn.

Công ty tư vấn đầu tư định cư quốc tế GIG Việt Nam cung cấp các giải pháp đầu tư định cư tại các nước châu Âu. Với đối tác nước ngoài là những tập đoàn luật sư, chủ đầu tư giàu kinh nghiệm, GIG luôn luôn nắm rõ các quy trình, thủ tục đầu tư cùng với chương trình đầu tư định cư phù hợp với khả năng khách hàng. 
 • Tư vấn minh bạch về tỷ lệ thành công của hồ sơ khách hàng,
 • Luôn luôn cập nhật các thông tin mới nhất, đáng tin cậy,
 • Đối tác uy tín trên 5 năm kinh nghiệm, pháp lý đầy đủ và đã có tiểu sử thành công,
 • Tư vấn chi tiết, tận tình về các chính sách từ chính phủ nơi khách muốn nhập tịch/đầu tư định cư,
 • Tư vấn các vấn đề về bất động sản, kinh doanh, môi trường sống, giáo dục, y tế tại nước mà khách hàng muốn định cư,
 • Cung cấp tour khảo sát đầu tư định cư giúp khách hàng hiểu rõ đất nước sẽ đến,
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng,
 • Đầu tư an toàn, hoàn vốn và lãi suất sau 05 năm.
5/5 (5 Reviews)

Nhận tài liệu định cư miễn phí

GỬI BỘ TÀI LIỆU VỀ
CHƯƠNG TRÌNH NÀY CHO TÔI

”Hệ thống sẽ gửi cho quý khách bộ tài liệu liên quan đến Giáo Dục Cho Con Toàn Cầu hiện nay”

“Hệ thống sẽ Gửi Email và SMS thông báo cho quý khách link tải bộ tài liệu sau khi nhấn gửi”

GỬI CV ĐẾN CHUYÊN GIA

Gửi câu hỏi tới chuyên gia chúng tôi

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi, chuyên gia chúng tôi sẽ kết nối tới các bạn trong vòng 24h đồng hồ. Cảm ơn!

Gửi câu hỏi tới chuyên gia chúng tôi

KẾT NỐI