ĐỊNH CƯ Mỹ

ĐỊNH CƯ Mỹ

CHƯƠNG TRÌNH VISA EB-5

ĐỊNH CƯ MỸ

ĐỊNH CƯ MỸ

CHƯƠNG TRÌNH VISA L-1A

ĐỊNH CƯ MỸ

ĐỊNH CƯ MỸ

CHƯƠNG TRÌNH VISA E-2

ĐỊNH CƯ MỸ

ĐỊNH CƯ MỸ

CHƯƠNG TRÌNH VISA EB-1C

''Chương trình này sẽ được GIG hỗ trợ và phân phối trong thời gian tới, sau khi thẩm định kỹ lưỡng các doanh nghiệp, dự án đầu tư''

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MỸ

Hiện nay nhu cầu đầu tư mua bất động sản, mở doanh nghiệp hay định cư nước ngoài ngày càng được nhiều người dân quan tâm, mục đích là để hưởng an sinh xã hội, đảm bảo tài sản hay để con em được hưởng nền giáo dục tốt ở nước ngoài. Trong suốt 7 năm qua, GIG Việt Nam được nhiều chủ doanh nghiệp, thương gia, doanh nhân, nhà đầu tư có nhu cầu định cư quan tâm đến các giải pháp.

Trong đó, Chương trình Đầu tư Định cư Mỹ diện visa EB-5 nhận được nhiều sự quan tâm của doanh nhân Việt Nam. Visa đầu tư EB5 của Hoa Kỳ mang đến lợi ích kép như cho phép nhà đầu tư tiếp cận với hệ thống giáo dục Hoa Kỳ, quyền sống, nghỉ hưu, làm việc và học tập tại Hoa Kỳ, khả năng nhận lại vốn đầu tư sau khi hoàn thành dự án và cư trú,…

Định Cư Mỹ - Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Mỹ

Tổng quan đất nước Mỹ (Hoa Kỳ) cần nắm khi định cư

Đầu Tư Định Cư Mỹ Cụm từ tìm kiếm được đại bộ phận khách hàng của GIG Việt Nam quan tâm trong suốt 7 năm qua, vậy đất nước Mỹ có gì mà nhiều người ao ước định cư đến vậy? Hoa Kỳ là một quốc gia nằm ở Bắc Mỹ giáp với Đại Tây Dương và Thái Bình Dương. Các nước láng giềng là Canada và Mexico. Địa lý của Hoa Kỳ rất đa dạng với núi ở phía tây, đồng bằng trung tâm rộng và núi thấp ở phía đông. Hệ thống chính phủ là một nước cộng hòa liên bang dựa trên hiến pháp với truyền thống dân chủ mạnh mẽ; nguyên thủ quốc gia và người đứng đầu chính phủ là tổng thống. Mỹ có một nền kinh tế hỗn hợp tiên tiến, trong đó có nhiều quyền tự do tư nhân, kết hợp với kế hoạch kinh tế tập trung và sự điều tiết của chính phủ. Hoa Kỳ là thành viên của Diễn đàn Hợp tác Kinh tế Châu Á – Thái Bình Dương (APEC) và Hiệp định Thương mại Tự do Bắc Mỹ (NAFTA).

Tên chính thức

Hợp chúng quốc Hoa Kỳ

Diện tích

9.155.898 km2

Ngôn Ngữ Chính

Không có, Tiếng Anh (Mỹ) được sử dụng thông dụng

Dân số

334.341.817 người (năm 2022)

Múi giờ

UTC+2

Mật độ dân số

37 người/km2

Thủ Đô

Washington, D.C

Tiền Tệ

Đồng USD

Định Cư Mỹ - Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Mỹ

Hợp chủng quốc Hoa Kỳ – Mỹ là quốc gia lớn thứ ba thế giới về diện tích và gần thứ ba về dân số. Nằm ở Bắc Mỹ, quốc gia này có phía Tây giáp Thái Bình Dương và phía Đông giáp Đại Tây Dương. Dọc theo biên giới phía bắc là Canada và biên giới phía nam là Mexico . Có 50 tiểu bang và Đặc khu Columbia .

Có diện tích gấp hơn hai lần Liên minh Châu Âu, Hoa Kỳ có những dãy núi cao ở phía Tây và một đồng bằng rộng lớn ở miền Trung. Điểm thấp nhất trong cả nước là ở Thung lũng Chết ở độ cao -282 feet (-86 mét) và đỉnh cao nhất là Denali (Mt. McKinley) ở độ cao 20.320 feet (6.198 mét).

Hoa Kỳ là một nước cộng hòa liên bang bao gồm 50 tiểu bang và một quận liên bang, Washington, DC. Có một hệ thống chính trị chủ yếu gồm hai đảng, do Đảng Dân chủ và Đảng Cộng hòa thống trị. Hệ thống chính quyền dựa trên Hiến pháp năm 1787. Tổng thống được bầu với nhiệm kỳ 4 năm và có thể được bầu lại một lần.

Vì nước Mỹ có diện tích lớn và có nhiều địa hình rộng lớn nên gần như có tất cả các loại khí hậu. Khí hậu ôn hòa có ở đa số các vùng, khí hậu địa cực ở Alaska, khí hậu nhiệt đới ở Hawaii và miền Nam Florida, nửa khô hạn trong Đại Bình nguyên phía Tây kinh tuyến 100 độ, khí hậu hoang mạc ở Tây Nam, khí hậu Địa Trung Hải ở duyên hải California, và khô hạn ở Đại Bồn địa.

Tại sao chọn định cư Latvia?

Giáo Dục

Định Cư Mỹ - Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Mỹ

Nước Mỹ không có hệ thống giáo dục duy nhất. Điều này là do Chính phủ Liên bang Hoa Kỳ không chịu trách nhiệm về giáo dục ở bất kỳ cấp độ nào. Nhiều nhất, Chính phủ có thể tài trợ cho giáo dục nhưng toàn bộ trách nhiệm của hệ thống giáo dục thuộc về các bang. Tất cả 50 tiểu bang của Hoa Kỳ chịu trách nhiệm trực tiếp về hệ thống giáo dục của họ. 

Nhiều trường trao tặng sinh viên tốt nghiệp bằng cấp giáo dục bậc đại học. Ví dụ, các tổ chức nghệ thuật tự do cung cấp các khóa học về nghệ thuật, nhân văn, ngôn ngữ và khoa học xã hội và thể chất. Phần lớn các tổ chức nghệ thuật tự do là tư nhân. Các trường cao đẳng và đại học tư thục được tài trợ bởi sự kết hợp của các khoản tài trợ, quà tặng từ các cựu sinh viên, tài trợ nghiên cứu và học phí. Các trường cao đẳng và đại học tư thục thường nhỏ hơn các cơ sở công lập và có thể có liên kết tôn giáo.

Văn Hoá - Ẩm thực - Lễ Hội

Tôn giáo: Có rất nhiều tôn giáo ở Mỹ . Khoảng 70% người Mỹ tự nhận theo Cơ đốc giáo, theo thông tin được thu thập bởi Trung tâm Nghiên cứu Pew vào năm 2017. Nghiên cứu cũng cho thấy khoảng 23% không có tôn giáo nào.

Ngôn ngữ: Không có ngôn ngữ chính thức của Mỹ. Hầu hết mọi ngôn ngữ trên thế giới đều được sử dụng tại Hoa Kỳ, các ngôn ngữ không phải tiếng Anh thường được sử dụng nhất là tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung, tiếng Pháp và tiếng Đức. 95% dân số Mỹ sử dụng tiếng Anh, và hầu hết các hoạt động kinh doanh chính thức đều bằng tiếng Anh.

Ẩm thực: Ẩm thực nước Mỹ bị ảnh hưởng bởi người Châu Âu và người Mỹ bản địa trong lịch sử. Ngày nay, có một số loại thực phẩm thường được xác định là của Mỹ, chẳng hạn như bánh mì kẹp thịt, xúc xích, khoai tây chiên, mì ống và pho mát, và ổ bánh mì thịt.

– Nghệ thuật: Mỹ được biết đến rộng rãi trên toàn thế giới với tư cách là quốc gia đi đầu trong lĩnh vực sản xuất truyền thông đại chúng, bao gồm cả truyền hình và phim ảnh. Theo Select USA , Hoa Kỳ chiếm 1/3 ngành công nghiệp giải trí và truyền thông trên toàn thế giới và trị giá 717 tỷ đô la.  Âm nhạc Mỹ rất đa dạng với nhiều, nhiều phong cách, bao gồm nhịp điệu và blues, jazz, gospel, country và western, bluegrass, rock ‘n’ roll và hip hop.

Định Cư Mỹ - Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Mỹ

Hoa Kỳ – Mỹ có dân số hơn 330 triệu người và được hỗ trợ bởi một trong những hệ thống chăm sóc sức khỏe phức tạp nhất trên thế giới, được hình thành bằng các mối quan hệ đan xen giữa nhà cung cấp, người trả tiền và bệnh nhân được chăm sóc. Hệ thống chăm sóc sức khỏe của Hoa Kỳ không ngừng phát triển mỗi ngày.

Mặc dù Mỹ không có hệ thống chăm sóc sức khỏe quốc gia, nhưng vẫn có các lựa chọn tư nhân và công lập. Đối với những người có đủ khả năng chi trả dịch vụ chăm sóc sức khỏe tư nhân, bảo hiểm y tế là một lựa chọn. Các công ty bảo hiểm y tế sẽ trả tiền cho việc chăm sóc sức khỏe của người được bảo hiểm. Các công ty bảo hiểm có mạng lưới bác sĩ, bệnh viện và phòng khám trợ cấp các khoản thanh toán cho người được bảo hiểm.

An sinh xã hội là một chương trình phúc lợi liên bang ở Hoa Kỳ được thành lập vào năm 1935. An sinh xã hội cung cấp nền tảng thu nhập mà người lao động có thể xây dựng để lập kế hoạch cho việc nghỉ hưu của họ. Nó cũng cung cấp bảo hiểm xã hội có giá trị cho những người lao động bị tàn tật và những gia đình có người trụ cột trong gia đình qua đời.

Y Tế - An Sinh Xã Hội

Định Cư Mỹ - Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Mỹ

Tìm hiểu chi tiết về châu Âu và chương trình định cư MỸ

TẠI SAO NÊN ĐỊNH CƯ mỹ?

Hoa Kỳ là một trong những quốc gia lớn nhất trên thế giới, cả về dân số và địa lý. Từ những bãi biển ở Florida và Hawaii, đến sa mạc Arizona và New Mexico, đến những cảnh quan đầy tuyết của Minnesota và North Dakota, đến cuộc sống thành phố New York, Hoa Kỳ mang đến phong cách sống phù hợp cho bất kỳ nhà đầu tư nước ngoài nào một khoản đầu tư EB-5. Với thị thực EB-5, nhà đầu tư có thể tự do lựa chọn nơi sinh sống của đất nước và họ cũng có quyền đi du lịch khắp đất nước theo ý muốn.

Sau khoảng thời gian cư trú tại Mỹ hợp pháp, đúng quy định, nhà đầu tư có quyền nộp đơn xin lên quốc tịch Mỹ.

Nếu con cái của nhà đầu tư đủ nhỏ, họ có thể tận dụng hệ thống giáo dục công lập chất lượng cao của Hoa Kỳ , hệ thống này sẽ chuẩn bị cho họ một cuộc sống thành công ở Hoa Kỳ — mà nhà đầu tư không phải trả thêm phí.

Trẻ em đăng ký vào hệ thống giáo dục công lập của Hoa Kỳ được hưởng một nền giáo dục toàn diện, chất lượng cao, giúp chúng trau dồi thế mạnh của mình và thành công trong các lĩnh vực khác nhau của cuộc sống. Hệ thống giáo dục Hoa Kỳ không chỉ tập trung vào thành tích học tập - mà còn giúp trẻ em bồi dưỡng các kỹ năng xã hội và khuyến khích khám phá các hoạt động ngoại khóa, cho dù là sáng tạo, thể thao hay xã hội.

Trong khi hệ thống bảo hiểm y tế của Hoa Kỳ vấp phải sự chỉ trích toàn cầu, thì bản thân các dịch vụ chăm sóc sức khỏe lại nằm trong số những dịch vụ tốt nhất trên thế giới. Vì họ có phương tiện để thanh toán cho bảo hiểm và chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, các nhà đầu tư có thể tận dụng lợi thế của nhiều cơ sở y tế hiện đại mà Hoa Kỳ tự hào, bao gồm bốn trong số 10 bệnh viện tốt nhất trên thế giới : Phòng khám Mayo, Phòng khám Cleveland, Bệnh viện Johns Hopkins và Bệnh viện Đa khoa Massachusetts. Hoa Kỳ đặt trọng tâm lớn vào nghiên cứu và đổi mới y tế, vì vậy hầu hết các nhà đầu tư đều có quyền tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tại Hoa Kỳ vượt trội hơn nhiều so với tại quốc gia xuất xứ của họ.

Hộ chiếu Mỹ đứng thứ 7 t về quyền tự do đi lại theo Chỉ số Hộ chiếu Henley năm 2021. Chỉ số Hộ chiếu Henley là bảng xếp hạng toàn cầu về hộ chiếu của các quốc gia theo mức độ tự do đi lại mà họ có thể mang lại cho người sở hữu. Nắm giữ hộ chiếu Hoa Kỳ, nhà đầu tư được tự do di chuyển miễn thị thực lên đến 185 quốc gia & vùng lãnh thổ.

Mặc dù nhiều khoản đầu tư chỉ nhằm mục đích giúp nhà đầu tư có quyền nhập cảnh vào Hoa Kỳ, nhưng việc đầu tư đúng cách có thể dẫn đến lợi nhuận và thêm thu nhập cho nhà đầu tư. Khoản đầu tư ban đầu có thể mang lại hiệu quả cao hơn so với trạng thái của Hoa Kỳ.

Cũng giống như công dân Hoa Kỳ, người có visa EB-5/ thẻ xanh Mỹ có thể nhận được hỗ trợ lương hưu sau khi nghỉ hưu. Họ đủ điều kiện để nhận tiền hưu trí mà họ đã làm việc tại quốc gia xuất xứ của họ cũng như tại các Quốc gia Hợp nhất. Hơn nữa, thường trú nhân Hoa Kỳ có thể tận dụng Medicare và các chương trình phúc lợi xã hội khác tại Hoa Kỳ, nếu cần thiết.

GỬI BỘ TÀI LIỆU VỀ
CHƯƠNG TRÌNH NÀY CHO TÔI

”Hệ thống sẽ gửi cho quý khách bộ tài liệu liên quan đến chương trình định cư Mỹ”

“Hệ thống sẽ Gửi Email và SMS thông báo cho quý khách link tải bộ tài liệu sau khi nhấn gửi”

Ngày nay, Nhà đầu tư có thể dễ dàng trở thành công dân Mỹ  thông qua rất nhiều chương trình khác nhau: Visa EB-5, EB-1C, E-2, L-1A.

Chương trình đầu tư định cư Mỹ diện Visa EB-5

Visa Eb-5 (Thị thực EB-5)  cho phép nhập cư vào Hoa Kỳ thông qua đầu tư tích cực vào một doanh nghiệp thương mại mới hoặc hiện tại hoặc thông qua đầu tư thụ động vào một dự án Mỹ đủ điều kiện. Theo chương trình này, người nộp đơn phải sẵn sàng đầu tư đáng kể vào Hoa Kỳ, vì mục đích cơ bản của thị thực EB-5 là kích thích nền kinh tế Hoa Kỳ thông qua tạo việc làm và đầu tư vốn. Đổi lại, các nhà đầu tư nhập cư nước ngoài được cấp tất cả các quyền lợi của thường trú nhân Hoa Kỳ – được gọi là thẻ xanh Mỹ.

Định Cư Mỹ - Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Mỹ
Mức đầu tư tối thiểu

Mức đầu tư tối thiểu

900.000 USD

Miễn thị thực

Miễn thị thực

186 quốc gia

Thời gian thụ lý hồ sơ

Thời gian thụ lý hồ sơ

03 – 07 năm

Được phép lên Quốc tịch

Được phép lên Quốc tịch

Sau 05 năm

Hình thức đầu tư

Đầu tư doanh nghiệp
Đầu tư vào một công ty ở khu vực nông thôn hoặc trong vùng có tỷ lệ thất nghiệp cao hơn 1,5 lần so với mức trung bình của cả nước
900.000 USD
Đầu tư vào các vùng khác
1.800.000 USD
Điều kiện đi kèm
- Công ty được thành lập sau ngày 29 tháng 11 năm 1990
- Phải tạo ra lợi nhuận
- Phải tạo ra 10 việc làm cho người Mỹ
- Phải tham gia vào quản lý doanh nghiệp

Điều kiện đầu tư

Đối với đương đơn
Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng ít nhất 1 năm
Độ tuổi từ 18 trở lên
Sơ yếu lý lịch (CV)
Lý lịch tư pháp số 2
Các tài liệu cần thiết để chứng minh nguồn tiền
Đối với người phối ngẫu (vợ/ chồng, con cái dưới 21 tuổi phụ thuộc):
Giấy đăng ký kết hôn (đối với vợ/ chồng của đương đơn)
Bảo hiểm y tế
Giấy khai sinh
Hộ chiếu còn hạn
Sơ yếu lý lịch

Lợi ích đầu tư visa EB-5 Mỹ

 • Nhận thẻ xanh định cư cho 02 thế hệ gia đình: vợ/ chồng, con cái dưới 21 tuổi

  Nhận thẻ xanh định cư cho 02 thế hệ gia đình: vợ/ chồng, con cái dưới 21 tuổi

 • Được hưởng mọi quyền lợi như một công dân Mỹ, trừ quyền tham gia vào chính trị, bầu cử

  Được hưởng mọi quyền lợi như một công dân Mỹ, trừ quyền tham gia vào chính trị, bầu cử

 • Đầu tư sẽ đem lại lợi nhuận

  Đầu tư sẽ đem lại lợi nhuận

 • Được phép nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ sau 5 năm cư trú liên tục.

  Được phép nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ sau 5 năm cư trú liên tục.

 • Khoản đầu tư đa dạng: tiền mặt & các khoản tương đương tiền, trang thiết bị, vay thế chấp, tài sản hữu hình.

  Khoản đầu tư đa dạng: tiền mặt & các khoản tương đương tiền, trang thiết bị, vay thế chấp, tài sản hữu hình.

 • Được tự do kinh doanh, thành lập và sở hữu doanh nghiệp/ công ty.

  Được tự do kinh doanh, thành lập và sở hữu doanh nghiệp/ công ty.

 • Được tiếp cận với nhiều cơ hội học tập đa dạng, phong phú, chất lượng cao.

  Được tiếp cận với nhiều cơ hội học tập đa dạng, phong phú, chất lượng cao.

 • Được tự do đi lại miễn thị thực 185 quốc gia

  Được tự do đi lại miễn thị thực 185 quốc gia

 • Được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Hoa Kỳ, nơi được mệnh danh là một trong những cơ sở y tế tốt nhất trên thế giới.

  Được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Hoa Kỳ, nơi được mệnh danh là một trong những cơ sở y tế tốt nhất trên thế giới.

Chương trình đầu tư định cư Mỹ diện Visa E-2

Visa E-2 là loại Visa định cư tạm vào Mỹ dành cho các nhà đầu tư có quốc tịch tại các quốc gia ký Hiệp định thương mại hàng hải với Mỹ (như Grenada, Thổ Nhĩ KỳTurkey & Montenegro).

Định Cư Mỹ - Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Mỹ
Mức đầu tư tối thiểu

Mức đầu tư tối thiểu

220.000 – 250.000USD

Miễn thị thực

Miễn thị thực

Trên 100 quốc gia

Thời gian thụ lý hồ sơ

Thời gian thụ lý hồ sơ

06 tháng

Được phép lên Quốc tịch

Được phép lên Quốc tịch

Sau 10 năm

Hình thức đầu tư

Mức đầu tư
220.000 USD
Hoặc đầu tư quốc tịch Thổ Nhĩ Kỳ
250.000 USD

Điều kiện đầu tư

Đối với đương đơn
Hộ chiếu Grenada hoặc Thổ Nhĩ Kỳ còn hạn sử dụng ít nhất 1 năm
Độ tuổi từ 18 trở lên
Sơ yếu lý lịch (CV)
Lý lịch tư pháp số 2
Các tài liệu cần thiết để chứng minh nguồn tiền
Đối với người phối ngẫu (vợ/ chồng, con cái dưới 21 tuổi phụ thuộc):
Giấy đăng ký kết hôn (đối với vợ/ chồng của đương đơn)
Bảo hiểm y tế
Giấy khai sinh
Hộ chiếu còn hạn
Sơ yếu lý lịch

Lợi ích đầu tư visa E-2 Mỹ

 • Nhận thẻ xanh định cư cho 02 thế hệ gia đình: vợ/ chồng, con cái dưới 21 tuổi

  Nhận thẻ xanh định cư cho 02 thế hệ gia đình: vợ/ chồng, con cái dưới 21 tuổi

 • Vợ/chồng của nhà đầu tư có thể tìm việc tại Hoa kỳ.

  Vợ/chồng của nhà đầu tư có thể tìm việc tại Hoa kỳ.

 • Thời gian xử lý nhanh: Thị thực E-2 có thể được cấp trong vòng 3 tháng.

  Thời gian xử lý nhanh: Thị thực E-2 có thể được cấp trong vòng 3 tháng.

 • Có thể nộp hồ sơ chuyển đổi thẻ xanh Mỹ theo diện đầu tư EB-5 (thẻ xanh có điều kiện) nếu đáp ứng được các tiêu chí đầu tư.

  Có thể nộp hồ sơ chuyển đổi thẻ xanh Mỹ theo diện đầu tư EB-5 (thẻ xanh có điều kiện) nếu đáp ứng được các tiêu chí đầu tư.

 • Được tự do kinh doanh, thành lập và sở hữu doanh nghiệp/ công ty.

  Được tự do kinh doanh, thành lập và sở hữu doanh nghiệp/ công ty.

 • Con dưới 21 tuổi của nhà đầu tư có thị thực E-2 có thể học trường công và tư tại Mỹ và đủ tiêu chuẩn hưởng chế độ học phí theo quy định của bang đó.

  Con dưới 21 tuổi của nhà đầu tư có thị thực E-2 có thể học trường công và tư tại Mỹ và đủ tiêu chuẩn hưởng chế độ học phí theo quy định của bang đó.

 • Nhà đầu tư và người phụ thuộc có thể dành thời gian ở Hoa kỳ mà không phải chịu thuế thu nhập toàn thế giới.

  Nhà đầu tư và người phụ thuộc có thể dành thời gian ở Hoa kỳ mà không phải chịu thuế thu nhập toàn thế giới.

 • Được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Hoa Kỳ, nơi được mệnh danh là một trong những cơ sở y tế tốt nhất trên thế giới.

  Được tiếp cận với dịch vụ chăm sóc sức khỏe của Hoa Kỳ, nơi được mệnh danh là một trong những cơ sở y tế tốt nhất trên thế giới.

Chương trình đầu tư định cư Mỹ diện Visa L-1A

Visa định cư tạm tại Mỹ dành cho doanh nhân/nhà quản lý cấp cao của một công ty bên ngoài nước Mỹ, sang Mỹ để điều hành công ty con. Sau khi có visa L-1A, nếu thỏa các điều kiện, nhà đầu tư và gia đình có thể nộp hồ sơ xin thẻ xanh vĩnh viễn thông qua visa EB-1C. Từ visa EB-1C có cơ hội xin nhập quốc tịch Mỹ.

Định Cư Mỹ - Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Mỹ

Hình thức đầu tư

Mở rộng kinh doanh sang Mỹ bằng cách lập công ty con và chuyển nhân sự cấp cao từ công ty mẹ ở Việt Nam sang Mỹ quản lý
Công ty mẹ ở Việt Nam có quy mô đủ lớn và đủ tài chính để đầu tư sang Mỹ
Công ty ở Mỹ phải là công ty con hoặc đồng sở hữu của công ty mẹ tại Việt Nam. Có quy mô đủ lớn đòi hỏi cần có nhân sự cấp cao từ Việt Nam sang Mỹ để điều hành

Điều kiện đầu tư

Đối với đương đơn
Từ 18 tuổi trở lên.
Đang giữ vị trí quản lý cấp cao tại công ty mẹ ở Việt Nam
Đủ năng lực và kinh nghiệm để sang Mỹ đảm nhận vị trí quản lý cấp cao, vận hành công ty con tại Mỹ
Thỏa điều kiện về lý lịch an ninh và sức khỏe
Đối với người phối ngẫu (vợ/ chồng, con cái dưới 21 tuổi phụ thuộc):
Giấy đăng ký kết hôn (đối với vợ/ chồng của đương đơn)
Bảo hiểm y tế
Giấy khai sinh
Hộ chiếu còn hạn
Sơ yếu lý lịch

Lợi ích đầu tư visa L-1A Mỹ

 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chỉ từ 6 – 12 tháng.

  Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chỉ từ 6 – 12 tháng.

 • Không yêu cầu số tiền đầu tư tối thiểu.

  Không yêu cầu số tiền đầu tư tối thiểu.

 • Không cần chứng minh vốn đầu tư.

  Không cần chứng minh vốn đầu tư.

 • Không cần đảm bảo tạo ra việc làm cho công dân Mỹ.

  Không cần đảm bảo tạo ra việc làm cho công dân Mỹ.

 • Tự quản lý vốn đầu tư và hưởng trọn lợi nhuận từ chi nhánh tại Mỹ.

  Tự quản lý vốn đầu tư và hưởng trọn lợi nhuận từ chi nhánh tại Mỹ.

 • Gia hạn visa lên đến 7 năm.

  Gia hạn visa lên đến 7 năm.

 • Cơ hội nhận Thẻ Xanh diện: EB-1C, EB2 hoặc EB3 và định cư vĩnh viễn cả gia đình.

  Cơ hội nhận Thẻ Xanh diện: EB-1C, EB2 hoặc EB3 và định cư vĩnh viễn cả gia đình.

Chương trình đầu tư định cư Mỹ diện Visa EB-1C

Visa EB-1C là visa định cư vĩnh viễn tại Mỹ (Thẻ xanh không điều kiện) dành cho doanh nhân/nhà quản lý cấp cao của một công ty nước ngoài, sang Mỹ để vận hành việc kinh doanh công ty con tại Mỹ. Sau 5 năm từ ngày được cấp thẻ xanh, nếu thoả một số điều kiện, nhà đầu tư và gia đình có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ.

Định Cư Mỹ - Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Mỹ

Hình thức đầu tư

Sau khi sang Mỹ làm việc và sinh sống theo diện visa L1, bạn có thể điều chỉnh tình trạng cư trú từ visa không định cư L1 sang visa định cư diện EB-1C. Vì thế, việc kết hợp 2 loại visa này như một chiến lược kép để định cư Mỹ và nhận Thẻ xanh.

Điều kiện đầu tư

Đối với đương đơn
Từ 18 tuổi trở lên.
Đang giữ vị trí quản lý cấp cao tại công ty mẹ ở Việt Nam
Đủ năng lực và kinh nghiệm để sang Mỹ đảm nhận vị trí quản lý cấp cao, vận hành công ty con tại Mỹ
Thỏa điều kiện về lý lịch an ninh và sức khỏe
Đối với người phối ngẫu (vợ/ chồng, con cái dưới 21 tuổi phụ thuộc):
Giấy đăng ký kết hôn (đối với vợ/ chồng của đương đơn)
Bảo hiểm y tế
Giấy khai sinh
Hộ chiếu còn hạn
Sơ yếu lý lịch

Lợi ích đầu tư visa EB-1C Mỹ

 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chỉ từ 6 – 12 tháng.

  Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chỉ từ 6 – 12 tháng.

 • Không yêu cầu số tiền đầu tư tối thiểu.

  Không yêu cầu số tiền đầu tư tối thiểu.

 • Không cần chứng minh vốn đầu tư.

  Không cần chứng minh vốn đầu tư.

 • Không cần đảm bảo tạo ra việc làm cho công dân Mỹ.

  Không cần đảm bảo tạo ra việc làm cho công dân Mỹ.

 • Tự quản lý vốn đầu tư và hưởng trọn lợi nhuận từ chi nhánh tại Mỹ.

  Tự quản lý vốn đầu tư và hưởng trọn lợi nhuận từ chi nhánh tại Mỹ.

 • Sau 5 năm từ ngày được cấp thẻ xanh, nếu thoả điều kiện, nhà đầu tư và gia đình có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ.

  Sau 5 năm từ ngày được cấp thẻ xanh, nếu thoả điều kiện, nhà đầu tư và gia đình có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ.

SẢN PHẨM ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ KHÁC

DANH SÁCH CÁC SẢN PHẨM ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ VÀ VIỆC LÀM CỦA GIG VIỆT NAM

đặt câu hỏi cho chuyên gia để giải đáp thắc mắc của bạn.

Công ty tư vấn đầu tư định cư quốc tế GIG Việt Nam cung cấp các giải pháp đầu tư định cư tại các nước châu Âu. Với đối tác nước ngoài là những tập đoàn luật sư, chủ đầu tư giàu kinh nghiệm, GIG luôn luôn nắm rõ các quy trình, thủ tục đầu tư cùng với chương trình đầu tư định cư phù hợp với khả năng khách hàng. 
 • Tư vấn minh bạch về tỷ lệ thành công của hồ sơ khách hàng,
 • Luôn luôn cập nhật các thông tin mới nhất, đáng tin cậy,
 • Đối tác uy tín trên 5 năm kinh nghiệm, pháp lý đầy đủ và đã có tiểu sử thành công,
 • Tư vấn chi tiết, tận tình về các chính sách từ chính phủ nơi khách muốn nhập tịch/đầu tư định cư,
 • Tư vấn các vấn đề về bất động sản, kinh doanh, môi trường sống, giáo dục, y tế tại nước mà khách hàng muốn định cư,
 • Cung cấp tour khảo sát đầu tư định cư giúp khách hàng hiểu rõ đất nước sẽ đến,
 • Thời gian xử lý hồ sơ nhanh chóng,
 • Đầu tư an toàn, hoàn vốn và lãi suất sau 05 năm.

Tin tức về định cư Mỹ

Nhận tài liệu định cư miễn phí

GỬI BỘ TÀI LIỆU VỀ
CHƯƠNG TRÌNH NÀY CHO TÔI

”Hệ thống sẽ gửi cho quý khách bộ tài liệu liên quan đến Giáo Dục Cho Con Toàn Cầu hiện nay”

“Hệ thống sẽ Gửi Email và SMS thông báo cho quý khách link tải bộ tài liệu sau khi nhấn gửi”

GỬI CV ĐẾN CHUYÊN GIA

Gửi câu hỏi tới chuyên gia chúng tôi

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi, chuyên gia chúng tôi sẽ kết nối tới các bạn trong vòng 24h đồng hồ. Cảm ơn!

Gửi câu hỏi tới chuyên gia chúng tôi

KẾT NỐI