Nhà Phát Triển PATROCLOS

Larnaka, Cyprus
Được sáng lập năm 1983 bởi ngài Patroclos Georghiou. Hiện nay trụ sở chính của PATROCLOS đặt tại thành phố Larnaka, CH Síp và đã có mặt trên hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.
38085578_2338875256153196_1800145124466884608_n

Luật sư tư vấn - Bà Eleni Philippou

Cyprus
Eleni Philippou. Eleni lấy bằng Cử nhân (danh dự) của trường Đại học Nottingham năm 2000 và lấy bằng Thạc sĩ Luật Thương mại của Đại học Sheffield . Cô đã là thành viên của Hiệp hội luật sư CH Síp từ năm 2002. Eleni hiện là đối tác quản lý của hãng.Cô phụ trách các hoạt động giao dịch với bất động sản & thụ lý hồ sơ, Wills, Trust, Probate và Quản lý Estates, quản trị doanh nghiệp và ký kết thương mại. Eleni là một học viên tin cậy và bất động sản (TEP) và là thành viên đầy đủ của Chi nhánh Síp của Hiệp hội các học viên tin cậy và bất động sản (STEP). Cô nói tiếng Anh và tiếng Hy Lạp lưu loát và có kiến thức làm việc về tiếng Pháp và tiếng Tây Ban Nha.

Ông Demetris Georgiou

Larnaka, Cyprus
Ông Demetris Georgiou tốt nghiệp cử nhân nghành luật tại trường University of Reading, Anh Quốc và đồng thời ông cũng đã hoàn thành khóa đào tạo nghiệp vụ Bar Professional Training Course tại Viện Luật thành phố Luân Đôn. Ông Demetris đã có kinh nghiệm thực tế khi làm việc tại Cơ Quan Công Tố Hoàng Gia cũng như Cục Tư Vấn Công Dân Anh Quốc.

Tập đoàn Delsk Group

China
Tập đoàn DELSK GROUP được thành lập tại Đức vào năm 2008, bắt đầu triển khai Dự án đầu tư Bất Động Sản định cư tại Châu Âu từ năm 2009. Qua nhiều năm phát triển và ngày càng đa dạng hóa các dòng dự án đầu tư định cư trên toàn cầu, hiện nay Tập đoàn đã có Công ty con tại hơn 22 nước trên thế giới. Trung bình mỗi năm có khoảng 800 hộ gia đình đã thành công đầu tư định cư thông qua sự hỗ trợ của Delsk.
Bạn cần thêm thông tin ?

Vui lòng liên hệ hoặc gửi email cho chúng tôi để được phục vụ.

Được sáng lập năm 1983 bởi ngài Patroclos Georghiou. Hiện nay trụ sở chính của PATROCLOS đặt tại thành phố Larnaka, CH Síp và đã có mặt trên hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Tập đoàn PATROCLOS
Larnaka, Cyprus, Tập đoàn Patroclos

Chương Trình Đầu tư Định Cư Vancouver - Canada