GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY GIGTƯ VẤN ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ VÀ CHÂU ÂU

Công Ty Tư Vấn Định Cư Quốc Tế GIG hoạt động từ năm 2015, tiền thân là Công ty BĐS iRealty. Thành lập từ sự kết hợp giữa các chuyên gia trong lĩnh vực kinh doanh và pháp lý, GIG có chiến lược rõ ràng, tập trung phát triển các chương trình đầu tư định cư quốc tế phù hợp với nhà đầu tư.

Đồng hành cùng đội ngũ nhân sự trong nước và quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi đã mang đến nhiều niềm hân hoan, hạnh phúc đến tất cả khách hàng đã chọn lựa Công ty GIG trong thời gian qua.

Với tiêu chí đầu tư AN TOÀN – ĐƠN GIẢN – NHANH CHÓNG, GIG tập trung vào việc xây dựng chất lượng dịch vụ cũng như đảm bảo những cam kết, để xứng đáng trở thành điểm tựa vững chắc cho khách hàng. Ban Lãnh Đạo

logo-gig-viet-nam-cong-ty-tu-van-dau-tu-dinh-cu-quoc-te

BAN LÃNH ĐẠO GIGCÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ GIG VIỆT NAM

ĐẶT CÂU HỎI CHO BAN LÃNH ĐẠO GIG VIỆT NAM

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH GIGCÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ GIG VIỆT NAM

Sứ mệnh lớn nhất của chúng tôi là mang lại cuộc sống AN CƯ – LẠC NGHIỆP – TOÀN CẦU cho các gia đình Việt Nam, đây chính là mong muốn duy nhất và niềm hạnh phúc của #GIG. Với định hướng trở thành Công ty Tư Vấn Định Cư và Bất động sản Quốc tế số 1 Việt Nam, có doanh số và quy mô lớn nhất vào năm 2020, GIG Việt Nam liên tục tạo cơ hội đầu tư cho mọi đối tượng Khách hàng, đảm bảo các giá trị đầu ra bền vững và lâu dài cho các nhà đầu tư đã chọn GIG Việt Nam. Từ đó giúp tất cả các khách hàng đạt được sự thành công, thịnh vượng và hạnh phúc với chúng tôi trong tương lai. Tại sao chọn GIG

TẠI SAO LẠI CHỌN GIG VIỆT NAM?CÔNG TY ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ - TIÊN PHONG - AN TOÀN VÀ HÀI LÒNG NHẤT

GIG Việt Nam tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Tư vấn Đầu tư Định cư Quốc tế tại thành phố Đà Nẵng nói riêng và cả nước nói chung. GIG Việt Nam là đơn vị đầu tiên mở ra thị trường quốc tế với Văn phòng đại diện trong lĩnh vực này tại Quốc đảo Síp.

GIG Việt Nam cam kết đảm bảo sự an toàn tuyệt đối về chất lượng sản phẩm và nguồn đầu tư tài chính cho Khách hàng. GIG Việt Nam cung cấp nguồn thông tin hiện đại, liên tục cập nhật và kết nối chặt chẽ với các đối tác nội địa và quốc tế.

GIG Việt Nam sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, những chuyên gia hàng đầu về Pháp lý trong lĩnh vực Đầu tư Định cư và Bất động sản Quốc tế, bởi GIG Việt Nam luôn hướng tới giải pháp Đầu tư hiệu quả, hoàn thiện nhất cho Khách hàng.

GIG Việt Nam mang lại sự lựa chọn phong phú về sản phẩm đến từ nhiều nhà phát triển nổi tiếng trên toàn cầu. Tỉ lệ thành công cho các bộ hồ sơ được ủy quyền lên đến 100%.

ĐỘI NGŨ GIG VIỆT NAMĐỘI NGŨ NHÂN SỰ TẠI CÔNG TY TƯ VẤN ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ GIG

Quý khách có bất cứ câu hỏi nào cho GIGVIETNAM, thì đều có thể kết nối với chúng tôi ở đây, đội ngũ chuyên gia và chuyên viên của GIG luôn sẵn sàn hỗ trợ cho quý khách để giải quyết tất cả các vấn đề mà quý khách đang thắc mắc cho đến khi đưa ra được giải pháp phù hợp nhất cho quý khách. Đội ngũ GIG

ĐỘI NGŨ SALE & ADMIN GIGCHUYÊN SÂU - THÂN THIỆN - GIÀU KINH NGHIỆM

GỬI THẮC MẮC CẦN GIẢI ĐÁP CHO PHÒNG SALE VÀ ADMIN

ĐỘI NGŨ MARKETING GIGĐẲNG CẤP - CHUYÊN NGHIỆP - THÂN THIỆN

GỬI THẮC MẮC CHO PHÒNG MARKETING?

4.2/5 (6 Reviews)
DMCA.com Protection Status