Tổng quan giáo dục ở Síp:

Hệ thống giáo dục tại Cyprus (CH Síp) đạt tiêu chuẩn cao, dễ dàng tiếp cận cho mọi đối tượng. Cyprus có hệ thống trường học khá đa dạng từ Mẫu giáo (cho trẻ từ 1 đến 6 tuổi), Tiểu học (độ tuổi từ 6 – 12), Trung học ( độ tuổi từ 12 – 18), Cao đẳng (độ tuổi từ 16 – 18), cho đến hệ Đại học (từ 18 tuổi trở lên). Chính phủ Cyprus mong muốn đảm bảo tính giáo dục liên tục cho tất cả trẻ em ngoại quốc hiện sinh sống tại Cyprus. Thêm vào đó, đội ngũ giáo viên được đào tạo để có thể giảng dạy kiến thức bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau. Hiện có một lượng lớn trường học tư thục (với các ngôn ngữ như Hy Lạp, Anh, Pháp, Nga). Chương trình Cao học được phổ cập thông qua 6 loại hình trường Cao đẳng và được công nhận bởi các tổ chức ngôn ngữ Anh. Hoàn toàn miễn phí khi học tất cả các trường tại Hy Lạp; tuy nhiên buộc phải tuân theo một tiêu chuẩn giáo dục nghiêm ngặt. Sinh viên tốt nghiệp từ trường công bằng ngôn ngữ Hy Lạp có thể được miễn phí cho một trường Đại học ở Hy Lạp.

Hệ thống giáo dục Châu Âu & Chứng nhận công dân CYPRUS:

Thông qua sở hữu quốc tịch Cyprus, bạn không chỉ dễ dàng tiếp cận nền giáo dục của Cyprus, Châu Âu cũng như không  giới hạn tiếp cận chương trình đại học trong khối Châu Âu. Bạn còn được đối xử như một công dân Châu Âu thực thụ, hưởng các mức phí thu, tuân thủ luật lệ như mỗi quốc gia trong khu vực Châu Âu.

Ưu thế giáo dục cho người sở hữu quốc tịch CYPRUS:

  • Không giới hạn tiếp cận nền Giáo dục tại Châu Âu
  • Không giới hạn tiếp cận nền Giáo dục Cyprus
  • Hưởng mức thu phí địa phương
  • Không cần thị thực hoặc đăng kí lưu trú khi học trong khu vực Châu Âu
  • Cyprus và Châu Âu có chất lượng giáo dục cao.

Cùng với thẻ Thường trú, chủ sở hữu có thể dễ dàng tiếp cận hệ thống giáo dục chất lượng cao tại Cyprus với tất cả các cấp độ từ hệ mẫu giáo tới hệ đại học. Người được cấp giấy phép cư trú của Cyprus sẽ được hưởng các chế độ ưu đãi nếu muốn học tại các trường đại học Châu Âu.

  • Không giới hạn tiếp cận Giáo dục của Cyprus
  • Không cần thị thực hoặc đăng kí lưu trú khi học tại Cyprus có chất lượng giáo dục cao

Hệ thống giáo dục Đại Học tại Síp:

Hầu hết các trường Đại học tư thục với các cấp độ giảng dạy khác nhau, các môn học đều thu phí và ngôn ngữ giảng dạy chính là tiếng Anh hoặc tiếng Hy Lạp. Tuy vậy, tại các trường Đại học công sinh viên hoàn toàn không phải trả các khoản phí này.

Cyprus là quốc gia đứng thứ đầu về nguồn ngân sách chi trả cho lĩnh vực Giáo dục Tư thục trong khối Châu Âu. Đứng thứ 2 đối với hệ thống Giáo dục Công. Đồng thời cũng là quốc gia thuộc TOP 3 nước có tỉ lệ tốt nghiệp Đại học cao nhất toàn cầu. Với lối sống lành mạnh, môi trường sống an toàn nhất thế giới, Cyprus trở thành xu thế định cư và du học mới, cực kỳ hấp dẫn cho mọi đối tượng học sinh, sinh viên cũng như các nhà đầu tư quốc tế hiện nay.

Quý khách quan tâm về chương trình giáo dục ở Đảo Síp và đầu tư BĐS lấy quốc tịch và Thẻ Xanh Châu Âu cộng hòa Síp thì có thể tham khảo cụ thể ở đây: https://gig.com.vn/dau-tu-dinh-cu-dao-sip/

DMCA.com Protection Status