Một lần nữa, thành phố cảng Limassol lại được liệt kê trong danh sách 100 thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất thế giới năm 2017.

Theo báo cáo trước đây, Limassol cũng nằm trong danh sách này năm 2016, xếp vị trí thứ 88 trong các thành phố có chất lượng cuộc sống tốt nhất. Trong cuộc khảo sát được thực hiện hàng năm bởi công ty quốc tế uy tín Mercer Consulting Entrepreneur, năm 2017, thành phố Limassol đứng ở vị trí 89 trong số 230 thành phố trên toàn thế giới. Cuộc khảo sát về chất lượng cuộc sống của Mercer nhằm mục đích thông báo về chất lượng cuộc sống ở các thành phố trên thế giới cho người nước ngoài hoặc những người quan tâm đến làm việc và/hoặc phát triển kinh doanh. Cuộc khảo sát này liệt kê 230 quốc gia và Limassol là thành phố duy nhất của Síp nằm trong danh sách.

Vienna đứng đầu năm thứ tám liên tiếp, trong khi Baghdad vẫn được coi là thành phố tồi tệ nhất để sống. Zurich, Auckland, Munich và Vancouver bám sát Vienna trong danh sách năm thành phố dễ chịu nhất.

Các trung tâm toàn cầu như London, Tokyo, Paris và New York thậm chí không nằm trong 30 thành phố hàng đầu, đứng sau hầu hết các thành phố lớn của Đức, Scandinavia, Canada, New Zealand và Úc.

Trên thực tế, Limassol là một trong số ít thành phố Địa Trung Hải nằn trong 100 thành phố hàng đầu có chất lượng cuộc sống tốt nhất cùng với Barcelona, ​​Rome và Athens. Điều đó làm cho Limassol trở thành một thành phố có tiêu chuẩn sống được đánh giá cao với các đặc quyền của khí hậu Địa Trung Hải và cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp cũng như vị trí địa lý quý giá nằm gần Trung Đông.

Danh sách này được biên soạn bởi công ty tư vấn toàn cầu hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, nghỉ hưu, sức khoẻ và tài năng. Nó xem xét các vấn đề về an toàn cá nhân và một số phương pháp khách quan khác để xác định chi phí sinh hoạt.

Mercer giúp khách hàng và các công ty trên khắp thế giới nâng cao sức khoẻ, tài sản và sự nghiệp. Mercer có hơn 20.000 nhân viên làm việc tại 43 quốc gia và công ty này hiện đang hoạt động tại hơn 140 quốc gia.

Bản khảo sát này đánh giá chất lượng và điều kiện sống để giúp các công ty bù đắp cho nhân viên một cách công bằng khi đưa họ vào các chương trình quốc tế. Mercer đưa ra bảng xếp hạng chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới hàng năm với các báo cáo riêng biệt được sản xuất cho mỗi thành phố được khảo sát.

Thành phố Limassol hiện đang thu hút sự quan tâm ngày càng tăng của các nhà đầu tư trên thế giới. Đặc biệt, với chương trình đầu tư định cư đảo Síp, các nhà đầu tư sẽ được cấp thường trú nhân và quan trọng hơn là quốc tịch Síp, qua đó trở thành công dân Liên minh châu Âu và hưởng nhiều đặc quyền. Đầu tư định cư đảo Síp thông qua con đường mua bất động sản là con đường nhanh chóng nhất để trở thành công dân châu Âu hiện nay. Đây là chương trình đầu tư định cư lên thẳng quốc tịch duy nhất trong số các quốc gia tại châu Âu có cung cấp chương trình đầu tư định cư.

Xem Thêm Thông Tin Mới Nhất

Bạn cần được tư vấn ?

Vui lòng liên hệ hoặc gửi email cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Chương Trình Định Cư Đảo Síp

DMCA.com Protection Status