THƯ CẢM ƠN TỪ GIGCÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ GIG VIỆT NAM

Lời đầu tiên, Ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Quốc Tế GIG Việt Nam (“GIGVIETNAM”) xin gửi tới Quý khách hàng lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất. Và hơn hết, chúng tôi vô cùng cảm kích trước những lời động viên, quan tâm, chia sẻ và ủng hộ của Quý khách hàng với GIG trong những thời điểm khó khăn nhất.

Sự yêu mến, niềm tin yêu của quý khách hàng, quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của chúng tôi trong quá trình phát triển. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và quý đối tác.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu Định Cư Quốc Tế hàng đầu Việt Nam, cùng với sứ mệnh giúp các gia đình Việt Nam có thể “An Cư – Lạc Nghiệp – Toàn Cầu” dễ dàng, chúng tôi đã và đang phát triển hơn nữa các dịch vụ – sản phẩm mới, đáp ứng đầy đủ nhu cầu của Quý khách hàng. Đặc biệt hơn bao giờ hết, chúng tôi luôn đặt lợi ích của Quý khách hàng, Quý đối tác là tiêu chí thành công của chúng tôi. GIGVIETNAM đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình. Để có được những phát triển như ngày hôm nay, phải kể đến tấm lòng yêu thương, niềm tin của khách hàng đối với chúng tôi. Hy vọng rằng trong thời gian tới, GIGVIETNAM sẽ tiếp tục nhận được sự quan tâm, ủng hộ từ Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng đó chính là món quà vô giá, tiếp sức cho GIGVIETNAM trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành tại Việt Nam.

Một lần nữa GIGVIETNAM xin gửi lời chúc sức khỏe đến tất cả Quý khách hàng.

Trân trọng cảm ơn,

Công Ty Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Quốc Tế GIG Việt Nam

HỎI ĐÁP ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ CÙNG CHUYÊN GIA GIG NGAY ?

TIN TỨC ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ & CHÂU ÂU TỪ GIGTỔNG HỢP TIN TỨC CHÂU ÂU & QUỐC TẾ TỪ CÁC CHUYÊN GIA VÀ LUẬT SƯ CỦA GIG

  • All
  • Hỏi đáp định cư Châu Âu
  • Khám Phá Châu Âu
  • Khám Phá Đảo Síp
  • Tin Tức Định Cư

Những yêu cầu mới về đầu tư định cư ở Cyprus 2021

Vào ngày 24/3/2021, các quy định mới về việc tham gia vào Chương trình Đầu tư định cư ở Cyprus đã có hiệu lực và giới thiệu nhiều kênh đầu tư mới hấp dẫn

Giá nhà tại Síp giảm – Có nên sở hữu bất động sản Síp lúc này?

Mua bất động sản đầu tư và nhận quyền lợi về tài chính cư trú tại Síp là lý do khiến bất động sản Síp trở thành lựa chọn tuyệt vời đối với các nhà đầu tư Việt.

Yêu cầu về tiêm chủng vắc xin ngừa Covid-19 ở châu Âu

Hơn 194 triệu tại châu Âu người đã nhiễm COVID-19 trong khoảng thời gian từ tháng 1/2020 đến tháng 7/2021. Để giữ an toàn cho công dân của họ, các bang áp đặt các hạn chế trong nước, chẳng hạn như lệnh cấm đi đến địa điểm công cộng, quy định về việc mở cửa mua sắm thương mại,… Trong một số trường hợp, việc tiêm chủng vắc xin ngừa Covid-19 ở châu Âu trở thành bắt buộc.

Top 7 quốc gia thân thiện với tiền điện tử

Tiền điện tử đang trở nên phổ biến trên toàn thế giới với tốc độ nhanh chóng. Như một lựa chọn đầu tư dài hạn, là phương thức thanh toán và giao dịch, tiền điện tử đang nhận nhiều sự ủng hộ từ các nhà đầu tư, doanh nhân. Nhiều công ty cũng đã bắt đầu công nhận tiền điện tử như Bitcoins để thay thế phương thức thanh toán bằng tiền.

Top 10 điểm du lịch tại đảo Síp nổi tiếng

Top 10 điểm du lịch tại đảo Síp nổi tiếng, điểm tham quan vui chơi trải nghiệm tại đảo Síp Cyprus có gì đặc biệt?

Hướng dẫn thủ tục thi lái xe tại đảo Síp – Cyprus

Hướng dẫn thủ tục thi lái xe tại đảo Síp – Cyprus. Các lỗi thường gặp khi lái xe tại Cyprus Síp

Cộng đồng người Việt tại đảo Síp nói gì về đất nước này?

Cộng đồng người Việt tại đảo Síp có an toàn không? Có nên du học Síp, định cư đảo Síp không?

Những điều cần biết khi nhập cư đảo Síp – Cyprus

Những điều cần biết khi nhập cư đảo Síp – Cyprus. Có nên đầu tư nhập cư đảo Síp?

DMCA.com Protection Status