Quốc gia Schengen nào yêu cầu xét nghiệm Covid-19 trước khi nhập cảnh?

Với đại dịch Covid-19 vẫn đang tiếp diễn, nhiều quốc gia Schengen đang thực hiện các biện pháp hạn chế đi lại đối với những người đến từ nước ngoài. Do số lượng ca nhiễm Covid-19 cao, một số quốc gia đang trong tình trạng lockdown, chỉ cho phép đi du lịch thiết yếu, trong khi những quốc gia khác yêu cầu du khách phải trải qua quá trình xét nghiệm coronavirus trước hoặc sau khi đến, cũng như kiểm dịch trước khi tiếp tục chuyến đi.

Dưới đây là danh sách các quốc gia Schengen yêu cầu xét nghiệm Covid-19 trước khi nhập cảnh & những hạn chế cho từng quốc gia. Tuy nhiên, những hạn chế này có thể thay đổi, vì vậy tốt nhất bạn nên kiểm tra thông tin trước khi bắt đầu chuyến đi của mình.

Lưu ý: Bài viết này đã được GIG tổng hợp và cập nhật thông tin mới nhất cho đến ngày 18/12/2021.

Xem thêm bài viết: Covid-19 đã tác động đến nhu cầu định cư quốc tế như thế nào?

Quốc gia Schengen – Áo

Ngày 24/01/2021, việc đi lại để giải trí và du lịch ở Áo đang bị tạm dừng do lệnh lockdown quốc gia, chỉ những chuyến du lịch thiết yếu mới được phép. Trước khi nhập cảnh vào Áo, du khách sẽ cần đăng ký kỹ thuật số và trải qua quá trình cách li 10 ngày. Tuy nhiên, sau năm ngày, việc cách ly của bạn có thể kết thúc sớm với việc nộp xét nghiệm kháng nguyên hoặc sinh học phân tử âm tính.

Tuy nhiên, bắt đầu sau ngày 12/12/2021, việc đóng cửa trên toàn quốc ở Áo sẽ từng bước kết thúc. Một phần cũng vì các ca nhiễm ở Áo đã giảm bớt và bạn có thể đến Áo với mục đích du lịch. 

Ngày mở cửa của tất cả các loại hình lưu trú và nhà hàng / quán café / nhà trọ tại các tỉnh của Áo:

 • Từ ngày 12 tháng 12: Tirol, Vorarlberg, Burgenland
 • Từ ngày 17 tháng 12: Salzburg, Styria, Carinthia, Lower Austria
 • Từ ngày 20 tháng 12: Vienna

Sau khi kết thúc việc khóa hiện tại, quy tắc “2-G” (bằng chứng về việc tiêm chủng đầy đủ/ đã nhiễm Covid trong quá khứ) sẽ có hiệu lực trở lại ở Áo, cũng như các yêu cầu về khẩu trang FFP2 ở nhiều khu vực

Bỉ

Nếu bạn không phải là cư dân Bỉ và bạn đang đi du lịch đến đó, bạn phải thực hiện xét nghiệm phản ứng chuỗi polymerase (PCR) 72 giờ trước khi khởi hành và cho kết quả âm tính. Bạn cũng cần điền vào Biểu mẫu Định vị Hành khách Y tế Công cộng trong 48 giờ trước khi đến Bỉ và dựa trên câu trả lời của bạn, bạn có thể được yêu cầu cách ly cho đến khi được kiểm tra vào ngày thứ bảy.

Cộng hòa Séc

Bất kỳ ai nhập cảnh vào Cộng hòa Séc đều phải được kiểm tra y tế, nhưng quốc gia này vẫn mở cửa cho những người đi du lịch trong EU hoặc những người bên ngoài EU ở các quốc gia được coi là có nguy cơ thấp, chẳng hạn như Úc hoặc New Zealand. Việc đi lại từ những nơi được coi là có nguy cơ cao vì những lý do thiết yếu, và những người đến sẽ phải cách ly cho đến khi làm xét nghiệm PCR và nhận được kết quả âm tính.

Đan mạch

Đan Mạch đang trong tình trạng cấm cửa toàn quốc với những hạn chế chặt chẽ cho đến ngày 7 tháng 2, bao gồm việc đóng cửa tất cả các cửa hàng không thiết yếu và chỉ cho phép đi du lịch thiết yếu nếu bạn có thể cung cấp xét nghiệm PCR Covid-19 âm tính được thực hiện không quá 24 giờ trước khi bạn đi du lịch.

Những du khách đã lưu trú tại một trong những quốc gia có biến thể Covid-19 bao gồm Angola, Botswana, Eswatini, Lesotho, Malawi, Mozambique, Namibia, Nam Phi, Zambia và Zimbabwe trong vòng 10 ngày qua (ngoại trừ quá cảnh) trước khi nhập cảnh vào Đan Mạch, phải xét nghiệm trong vòng 24 giờ và tự cách ly khi nhập cảnh trong 10 ngày. Điều này được áp dụng, ngay cả khi bạn đã được tiêm phòng. Bạn có thể kết thúc việc cách ly bằng xét nghiệm PCR âm tính được thực hiện ít nhất sáu ngày sau khi bạn đến. Nếu bạn đã bị nhiễm trước đó, bạn phải tự cách ly và không phải xét nghiệm trong vòng 24 giờ sau khi nhập cảnh.

Estonia

Estonia chấp nhận những người không có triệu chứng Covid-19 đến từ EU, với những người đi từ bên ngoài vì mục đích làm việc và học tập được yêu cầu cách ly trong 10 ngày trừ khi họ nằm trong danh sách các quốc gia có nguy cơ thấp, bao gồm Úc, New Zealand, Hàn Quốc và Nhật Bản. Những người trong diện cách ly được yêu cầu thực hiện các xét nghiệm PCR vào ngày thứ năm và thứ 10 của thời gian cách ly. Nếu cả hai ngày đều có kết quả âm tính, bạn có thể tiếp tục chuyến đi của mình vào ngày thứ 11 trong thời gian lưu trú.

Kể từ ngày 01.12.21, tất cả những người nhập cảnh vào Estonia từ các quốc gia được công nhận là có nguy cơ cao lây lan biến thể Omicron COVID (Nam Phi, Botswana, Malawi, Lesotho, eSwatini (Swaziland), Namibia, Mozambique, Zimbabwe, Ai Cập và Thổ Nhĩ Kỳ) đều phải tự cách ly 10 ngày.

Những người đã được tiêm phòng và những người trước đó đã bị nhiễm bệnh COVID-19 không phải trải qua 10 ngày tự cách ly, nếu họ thực hiện xét nghiệm SARS-CoV-2 RT-PCR ngay khi đến Estonia và xét nghiệm. kết quả là âm tính.

Phần Lan

Các hạn chế đi lại chặt chẽ vẫn được áp dụng ở Phần Lan cho đến ít nhất là từ ngày 9 tháng 2, chỉ những người đến từ một số quốc gia, bao gồm Úc và New Zealand, có thể đến Phần Lan mà không cần thực hiện bài kiểm tra PCR Covid-19 bắt buộc khi nhập cảnh vào quốc gia này.

Kể từ ngày 26 tháng 7 năm 2021, mọi du khách có thể đi du lịch Phần Lan đáp ứng các yêu cầu về sức khỏe sau đây:

 • Bạn có thể xuất trình giấy chứng nhận đã tiêm vắc xin COVID-19 đầy đủ ít nhất 7 ngày trước khi đến Phần Lan. Không có xét nghiệm bắt buộc đối với những người đáp ứng yêu cầu này. Xin lưu ý: Kể từ ngày 28 tháng 11 năm 2021, những người đã nhận được một loạt vắc xin đầy đủ và hợp lệ có thể được phép nhập cảnh vào Phần Lan từ bất kỳ quốc gia nào, ngoại trừ Botswana, Eswatini, Lesotho, Mozambique, Namibia, Nam Phi, Zimbabwe. 
 • Bạn có thể xuất trình giấy chứng nhận cho thấy rằng bạn đã khỏi bệnh sau khi tiêm COVID-19 và bạn đã được tiêm một mũi vắc xin COVID-19 ít nhất 7 ngày trước khi đến. Hành khách có bằng chứng về việc đã mắc COVID-19 và đã tiêm một liều vắc-xin COVID-19 sẽ được coi là hành khách đã được tiêm đủ một loạt vắc-xin COVID-19.
 • Bạn đến Phần Lan từ một quốc gia có rủi ro thấp. 
 • Bạn sinh năm 2006 trở lên.

Pháp

Các chính phủ Pháp đã đưa ra những hạn chế Covid-19 chặt chẽ, bao gồm một hệ thống lệnh giới nghiêm 08:00-06:00 và đóng cửa các quán bar và nhà hàng. Từ ngày 18 tháng 1, du khách từ bên ngoài EU sẽ phải cung cấp xét nghiệm PCR âm tính được thực hiện trước khi họ đi du lịch và cách ly trong bảy ngày trước khi thực hiện xét nghiệm thứ hai.

Quốc gia Schengen nào yêu cầu xét nghiệm Covid-19 trước khi nhập cảnh?Đức

Chính phủ Đức khuyến cáo không nên đi du lịch nếu không thiết yếu, nhưng từ tháng 1, công dân Đức và Liên minh Châu Âu có thể đi theo các hành trình đã được phê duyệt. Du khách đến từ Vương quốc Anh và Nam Phi phải nộp bằng chứng xét nghiệm Covid-19 âm tính trước khi nhập cảnh và du khách từ các quốc gia khác được coi là có nguy cơ cao (bao gồm cả quốc gia có biến thể) sẽ phải tự cách ly trong 10 14 ngày sau khi đến.

Hy Lạp

Tất cả khách du lịch phải hoàn thành PLF của họ trước khi nhập cảnh, cung cấp thông tin chi tiết về điểm khởi hành, thời gian lưu trú trước đó ở các quốc gia khác và địa chỉ lưu trú của họ khi ở Hy Lạp. Trong trường hợp lưu trú nhiều lần, họ phải cung cấp địa chỉ trong 24 giờ đầu tiên. Mỗi gia đình phải nộp một PLF. Bạn có thể đăng ký tại trang https://travel.gov.gr/

Kể từ ngày 14 tháng 5, du khách khi đến Hy Lạp được yêu cầu phải có một trong hai giấy chứng nhận PCR Covid-19 âm tính trong vòng 72 giờ trước khi đến. Thử nghiệm này là bắt buộc đối với tất cả khách du lịch (bao gồm cả trẻ em trên 12 tuổi), bất kể tình hình dịch tễ học ở quốc gia khởi hành.

Đối với tất cả khách du lịch đã hoàn thành việc tiêm chủng thì không cần phải có bằng chứng về kết quả âm tính (tức là đã trôi qua 14 ngày kể từ lần tiêm chủng cuối cùng, tùy thuộc vào liều lượng được yêu cầu) và có giấy chứng nhận đã tiêm phòng. Các loại vắc xin được chấp nhận là: Pfizer BioNtech, Moderna, Astra Zeneca / Oxford, Novavax, Johnson + Johnson / Janssen, Sinovac Biotech, Gamaleya (Sputnik), Cansino Biologics, Sinopharm trong số những loại khác.

Không cần bằng chứng về xét nghiệm PCR âm tính nếu khách du lịch được xét nghiệm dương tính với COVID-19 trong vòng 30 đến 180 ngày qua. 

Hungary

Những người nước ngoài đi công tác hoặc tham gia các sự kiện thể thao văn hóa, hoặc đã được sự cho phép đặc biệt của nhà chức trách, được phép nhập cảnh vào Hungary, với điều kiện họ phải kiểm tra hoặc kiểm dịch Covid-19 âm tính khi đến nơi. Các chuyến thăm từ Vương quốc Anh bị cấm cho đến ngày 8 tháng 2 trừ những trường hợp đặc biệt.

Iceland

Iceland chỉ mở cửa cho khách du lịch đã được khỏi bệnh Covid-19 hoặc tiêm vacxin. Tuy nhiên, tất cả các hành khách đã ở trong khu vực có nguy cơ cao được xác định trong hơn 24 giờ trong 14 ngày qua sẽ phải trải qua một cuộc kiểm tra PCR khi đến nơi bất kể tình trạng tiêm chủng hoặc nhiễm COVID-19 trước đó. Các khu vực có nguy cơ cao được xác định là: Botswana, Eswatini, Lesotho, Mozambique, Namibia, Zimbabwe và Nam Phi.

Còn đối với những hành khách đến không có giấy chứng nhận đã tiêm phòng hoặc đã nhiễm bệnh sẽ phải xuất trình giấy chứng nhận xét nghiệm PCR âm tính trước khi khởi hành, và trải qua hai bài kiểm tra PCR và cách ly 5 ngày giữa các lần kiểm tra khi đến nơi. 

Ý

Ý áp dụng các hạn chế đối với khách du lịch tùy thuộc vào quốc gia họ đến. Những người đến từ các quốc gia được phép du lịch đến Ý phải xuất trình kết quả xét nghiệm Covid-19 âm tính được thực hiện trong vòng 48 giờ sau khi đến, hoặc cách ly trong 14 ngày. Du lịch từ các quốc gia không nằm trong danh sách các quốc gia được phép có thể được phép đi du lịch trong những trường hợp ngoại lệ, miễn là họ phải trải qua thời gian cách ly và xét nghiệm âm tính.

Quốc gia Schengen nào yêu cầu xét nghiệm Covid-19 trước khi nhập cảnh?Latvia

Tình trạng khẩn cấp đã được ban bố tại Latvia cho đến ngày 7 tháng 2, với thời gian tự cách ly 10 ngày đối với những người đến thăm Latvia từ các quốc gia có hơn 50 trường hợp nhiễm Covid-19 mới trên 100.000 dân trong 14 ngày qua. Từ ngày 15 tháng 1, tất cả những người đến sẽ phải xuất trình bằng chứng về việc xét nghiệm PCR âm tính được thực hiện không quá 72 giờ trước khi bay đến Latvia.

Quốc gia Schengen nào yêu cầu xét nghiệm Covid-19 trước khi nhập cảnh?Trẻ em dưới 12 tuổi đi cùng người lớn có thể được miễn tự cách ly. Tuy nhiên, trong những trường hợp đó, trẻ em không được tiếp xúc gần gũi với những người bên ngoài hộ gia đình trong 10 ngày sau khi rời khỏi quốc gia có nguy cơ cao, không tham dự các sự kiện công cộng, không sử dụng phương tiện giao thông công cộng.

Thụy Sĩ và Liechtenstein

Liechtenstein tuân theo các quy tắc của Thụy Sĩ về việc đi lại trong đại dịch Covid-19, với bất kỳ ai đến từ quốc gia có nguy cơ cao được yêu cầu cách ly trong 10 ngày khi đến nơi. Khi nhập cảnh vào Thụy Sĩ, tất cả mọi người từ 16 tuổi trở lên phải có kết quả âm tính của xét nghiệm PCR (được thực hiện không quá 72 giờ trước khi nhập cảnh).

Lithuania

Lithuania đang bị phong tỏa trên toàn quốc cho đến ngày 31 tháng 1, nhưng biên giới vẫn mở, mặc dù du khách từ bên ngoài EU phải đăng ký làm xét nghiệm trong vòng 24 giờ sau khi đến. Những người đến từ Vương quốc Anh hoặc Nam Phi cũng phải cung cấp kết quả xét nghiệm âm tính không quá 48 giờ trước khi đến. Các yêu cầu về xét nghiệm và tự cách ly sẽ không áp dụng cho những du khách có kết quả đã nhiễm bệnh trong 180 ngày & tiêm vacxin Covid-19.

Luxembourg

Công dân của Liên minh châu Âu và của các quốc gia liên kết với khu vực Schengen, cũng như công dân của San Marino, Andorra, Monaco và Vatican / Saint See, được tự do vào lãnh thổ của Đại công quốc Luxembourg, bất kể mục đích của kỳ nghỉ và không chỉ để trở về nhà của họ.

Công dân nước thứ ba không còn được vào lãnh thổ của Luxembourg cho đến ngày 31 tháng 12 năm 2021, ngoại trừ một trong các trường hợp sau: 

 • Đến từ Argentina, Châu Úc, Bahrain, Canada, Chile, Trung Quốc (tùy thuộc vào xác nhận có đi có lại ở cấp độ EU),Colombia, Indonesia, Kuwait, New Zealand, Peru, Qatar, Rwanda, Ả Rập Saudi, Hàn Quốc, các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất, Uruguay
 • Đến từ Đặc khu hành chính của Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa: Hongkong, Macao
 • Đến từ Đài Loan
 • Chuyến đi là cần thiết
 • Có giấy chứng nhận tiêm chủng hoàn chỉnh

Malta

Malta đang hoạt động bởi một hệ thống phân loại khu vực theo màu xác định những hạn chế nào bạn sẽ phải tuân theo khi đến nơi. Các quốc gia trong danh sách xanh không phải kiểm tra hoặc hạn chế, trong khi những quốc gia trong danh sách đỏ & đỏ sẫm sẽ cần phải nộp xét nghiệm PCR âm tính được thực hiện không quá 72 giờ trước khi đến. Hành khách trên các chuyến bay từ các quốc gia đỏ cũng có thể bị kiểm tra ngẫu nhiên. Những người từ các quốc gia trong danh sách đỏ phải cách ly trong 14 ngày và cung cấp xét nghiệm âm tính tương tự.

Khách du lịch đến và đi từ khu vực/ quốc gia với các trường hợp được biết đến của mới Covid-19 biến thể B.1.1.529 đến Malta sẽ tạm thời bị cấm kể từ ngày 28 tháng 11 năm 2021. Tại thời điểm này bao gồm Nam Phi, Namibia, Lesotho, Botswana, Eswatini và Zimbabwe.

Quốc gia Schengen nào yêu cầu xét nghiệm Covid-19 trước khi nhập cảnh?Hà lan

Hà Lan đang bị cấm vận nghiêm ngặt của Covid-19 vì vậy du lịch không cần thiết từ các quốc gia bên ngoài Khu vực EU / Schengen bị cấm và tất cả khách du lịch phải chịu các hạn chế khi đến nơi, với xét nghiệm PCR âm tính là bắt buộc và nên dành 10 ngày cách ly hoặc yêu cầu từ các quốc gia có mức độ ca bệnh Covid cao.

Na Uy

Các hạn chế nhập cảnh được đưa ra do tình trạng lockdown đã được dỡ bỏ. Tất cả những người nước ngoài có quyền nhập cảnh theo các quy định của Đạo luật Nhập cư đều có thể đến Na Uy ngay bây giờ khi có chứng chỉ Covid hợp lệ. Chứng chỉ COVID-19 phải bằng tiếng Na Uy, Thụy Điển, Đan Mạch, Anh, Pháp hoặc Đức. Bạn có thể đi du lịch đến Na Uy nếu bạn:

 • Có giấy phép cư trú hợp lệ hoặc bạn có quyền cư trú ở Na Uy
 • Có thị thực du khách hợp lệ hoặc thị thực nhập cảnh đến Na Uy
 • Có quyền đến thăm Na Uy mà không cần thị thực
 • Sẽ nộp đơn xin bảo hộ (tị nạn) ở Na Uy

Bạn phải xuất trình giấy chứng nhận xét nghiệm COVID-19 âm tính khi nhập cảnh vào Na Uy nếu bạn:

 • 18 tuổi trở lên và không có chứng chỉ COVID-19 hợp lệ
 • có chứng chỉ COVID-19 hợp lệ nhưng đến từ một trong các quốc gia sau: Botswana, Eswatini, Lesotho, Malawi, Mozambique, Namibia, Nam Phi hoặc Zimbabwe.

Ba lan

Đối với du khách đến từ các nước thành viên EU, Khu vực Schengen, Thổ Nhĩ Kỳ sẽ được miễn kiểm dịch nếu đã được chủng ngừa Covid-19. Tiêm chủng đầy đủ được công nhận sau 14 ngày kể từ ngày hoàn thành quy trình tiêm chủng.

Các du khách đến ngoài khu vực trên sẽ được miễn kiểm dịch khi đã được tiêm chủng đầy đủ.

Từ ngày 30/11 đến ngày 27/12, các chuyến bay từ Botswana, Eswatini, Lesotho, Mozambique, Namibia, Nam Phi và Zimbabwe bị cấm. Nghĩa vụ kiểm dịch có thể không được miễn trong trường hợp du khách đến từ các quốc gia này. Từ ngày 15 tháng 12, mỗi người sẽ phải trải qua bài kiểm tra COVID-19 trước khi đến Ba Lan từ bên ngoài khối Schengen. Việc kiểm tra phải được thực hiện ít nhất trong 24 giờ trước khi khởi hành.

Bồ Đào Nha

Du lịch đến Bồ Đào Nha vì những lý do không cần thiết chỉ được phép cho công dân EU / EEA, với tất cả những người đến, ngoại trừ trẻ sơ sinh được yêu cầu cung cấp kết quả âm tính từ xét nghiệm PCR khi họ đến, cũng như kiểm tra sức khỏe khi họ hạ cánh xuống Bồ Đào Nha.

Slovakia

Slovakia đang hoạt động bởi một hệ thống phân loại khu vực theo màu xác định những hạn chế nào bạn sẽ phải tuân theo khi đến nơi.

 • Các quốc gia trong danh sách xanh: miễn kiểm dịch với du khách đã được tiêm chủng, những người đã phục hồi sau COVID-19 trong vòng 180 ngày qua, trẻ em dưới 18 tuổi, xét nghiệm RT-PCR âm tính hợp lệ trong 72 giờ hoặc xét nghiệm kháng nguyên âm tính hợp lệ trong 24 giờ.
 • Các quốc gia trong danh sách đỏ & đen: miễn kiểm dịch đối với người được tiêm chủng có hợp đồng làm việc chứng minh họ làm việc tại Slovakia, đồng thời có thẻ thường trú hoặc tạm trú tại quốc gia họ đến, hoặc người được tiêm chủng có hợp đồng làm việc chứng minh họ làm việc ở nước ngoài, đồng thời có hộ khẩu thường trú hoặc tạm trú tại Slovakia.

Slovenia

Kể từ ngày 15/7, du khách được phép nhập cảnh vào Slovenia miễn kiểm dịch nếu có bằng chứng về việc đã tiêm chủng vacxin đầy đủ, đã khỏi bệnh Covid hoặc xét nghiệm PCR âm tính với COVID-19  không quá 72 giờ tính theo ngày lấy gạc, xét nghiệm RAT âm tính không quá 48 giờ kể từ thời điểm lấy gạc. 

Do các biến thể của vi rút, kiểm dịch 10 ngày là bắt buộc khi nhập cảnh vào Slovenia đối với những người cư trú hoặc ở tại một trong các quốc gia sau đây trong 14 ngày trước khi nhập cảnh vào Slovenia: Botswana, Eswatini, Nam Phi, Lesotho, Mozambique, Namibia, Zimbabwe.

Tây Ban Nha

Kể từ ngày 7 tháng 6 năm 2021 , tất cả những hành khách đến từ một quốc gia / khu vực có nguy cơ nhiễm coronavirus SARS-CoV-2, phải xuất trình, giấy chứng nhận hoặc tài liệu xác nhận đã tiêm phòng COVID-19 hoặc giấy chứng nhận âm tính về Xét nghiệm chẩn đoán nhiễm trùng chủ động hoặc Giấy chứng nhận phục hồi sau khi đã vượt qua căn bệnh này để nhập cảnh Tây Ban Nha. Đây có thể là Chứng chỉ COVID kỹ thuật số của Liên minh Châu Âu hoặc tài liệu hỗ trợ về những thứ được nêu ở trên, cho dù khách du lịch đến từ một quốc gia thành viên của Liên minh Châu Âu hay từ một quốc gia thứ ba.

Quốc gia Schengen nào yêu cầu xét nghiệm Covid-19 trước khi nhập cảnh?Trẻ em dưới 12 tuổi không bắt buộc phải xuất trình các chứng chỉ hoặc giấy tờ hỗ trợ này.

Thụy Điển

Chính phủ Thụy Điển đã ban hành lệnh cấm tạm thời đối với việc đi lại từ tất cả các quốc gia không thuộc Liên minh Châu Âu cho đến ngày 31 tháng 3. Tuy nhiên, vẫn có những ngoại lệ đối với các quốc gia có nguy cơ thấp như Úc và New Zealand, nhưng ngay cả những quốc gia được miễn lệnh cấm cũng phải cung cấp xét nghiệm PCR âm tính được thực hiện không quá 72 giờ trước khi khởi hành.

 

Trên đây là những thông về các quốc gia Schengen yêu cầu xét nghiệm Covid-19 trước khi nhập cảnh. Hy vọng đây là sẽ là những thông tin hữu ích cho các nhà đầu tư.

Nếu quý vị có nhu cầu được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ về chương trình định cư quốc tế ở châu Âu, vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 0981 557 998 hoặc ĐẶT NGAY 1 hoặc nhiều câu hỏi mà quý vị đang thắc mắc và chưa có câu trả lời hoàn chỉnh vào Form bên dưới, các CHUYÊN GIA của GIG VIETNAM sẽ phúc đáp NGAY cho quý vị qua Email và thông báo qua tin nhắn khi câu hỏi của quý vị được giải quyết “Thông thường câu hỏi của quý vị sẽ được giải quyết trong vòng 8h – 24h làm việc” Trân trọng! 


Thanh toán chương trình đầu tư định cư quốc tế bằng tiền mã hóa được không?

Bởi tính hiệu quả, an toàn và không bị kiểm soát bởi cơ quan ngân hàng trung ương, tiền điện tử được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Chính vì thế mối quan tâm của các nhà đầu tư hiện nay là có thể thanh toán chương trình đầu tư định cư quốc tế bằng tiền mã hóa được không?

Giá bất động sản châu Âu đã thay đổi như thế nào?

Eurostat thu thập và phân tích giá bất động sản châu Âu hàng quý và báo cáo từ các văn phòng thống kê của các quốc gia thành viên EU.

Covid-19 đã tác động đến nhu cầu định cư quốc tế như thế nào?

Với đại dịch Covid-19 lên đến đỉnh điểm vào thời điểm này trong năm, không chỉ có những tác động mạnh mẽ đến nhu cầu định cư quốc tế, nhiều nhà đầu tư và chủ doanh nghiệp đang phải “gồng mình” quyết liệt trước sự khó khăn của nền kinh tế toàn cầu. Sự thay đổi nhanh chóng trong cuộc sống của chúng ta đã làm cho quyền công dân theo các lựa chọn đầu tư trở nên hấp dẫn hơn đối với các nhà đầu tư.Author: Tiên Trương Thủy
Trương Thủy Tiên

Trả lời

DMCA.com Protection Status