• ỨNG DỤNG TRA CỨU
    • XKLĐ CÁC NƯỚC KHÁC

    • Singapore:

     10 Anson Road , #13-09, International Plaza, Singapore 079903

     Seychelles:

     House of Francis, Room 303, Ile Du Port Mahe, Seychelles

     Vietnam:

     3F, Indochina Riverside Tower, 74 Bach Dang st, Hai Chau dist, Danang

     Vietnam:

     Back Office - GIG Living Building, An Bac 4 st, Danang

     Liên hệ với chúng tôi

Quyền lực của thẻ xanh Cyprus (đảo Síp)

Gia đình nào cũng  mong muốn được sịnh sống, học tập và kinh doanh tại một quốc gia có môi trường chất lượng tuyệt vời và mức sống được nâng cao. Có thể nói rằng đảo Cyprus – Síp là một địa điểm lý tưởng để sinh sống, mang đến những điều tuyệt vời cho tất cả những nhà đầu tư muốn định cư ở nơi đây. Những chương trình định cư châu Âu sở hữu thẻ xanh đảo Cyprus – Síp ra đời mang lại cho các nhà đầu tư nước ngoài những cơ hội vàng để được lưu trú và mở rộng kinh doanh tại thị trường châu Âu. Tuy nhiên, liệu không biết sở hữu thẻ xanh Cyprus (đảo Síp) có uy quyền như báo chí thường nói không, GIG sẽ giải đáp cho quý vị trong bài viết này.

Quyền lực của thẻ xanh Cyprus (đảo Síp) - Công ty tư vấn đầu tư Định cư quốc tế GIG - Chuyên gia về định cư châu Âu, định cư đảo Síp Cyprus
Quyền lực của thẻ xanh Cyprus (đảo Síp)

Ngoài ra, quý vị có nhu cầu tìm hiểu về ngôn ngữ bản địa Cyprus trước khi định cư, vui lòng tham khảo thêm bài viết: Học ngôn ngữ bản địa đảo Síp có khó không?

Nhà đầu tư cần làm gì để sở hữu thẻ xanh Cyprus (đảo Síp)?

Chương trình đầu tư định cư đảo Síp nhận thẻ xanh cư trú vĩnh viễn sẽ mang lại cho nhà đầu tư và ba thế hệ trong gia đình (vợ chồng, cha mẹ, con cái) quyền cư trú, sinh sống và định cư tại Síp vô thời hạn. Đồng thời, quý vị sở hữu thẻ xanh Cyprus sẽ được hưởng chế độ giáo dục miễn phí cho con cái tại các trường công, học phí ưu đãi tại các trường tư, dịch vụ chăm sóc sức khỏe chất lượng cao cùng hệ thống an sinh xã hội tuyệt vời.

Thời gian nhận thẻ xanh Cyprus – đảo Síp qua chương trình đầu tư định cư này rất nhanh chóng, chỉ từ 3 – 4 tháng sau khi quý vị đầu tư (mua hoặc thuê) bất động sản tại đảo Síp – Cyprus.

Quyền lực của thẻ xanh Cyprus (đảo Síp) - Công ty tư vấn đầu tư Định cư quốc tế GIG - Chuyên gia về định cư châu Âu, định cư đảo Síp Cyprus
Nhà đầu tư cần làm gì để sở hữu thẻ xanh Cyprus (đảo Síp)?

Chi phí để đầu tư bất động sản sở hữu thẻ xanh Cyprus – đảo Síp có giá trị chỉ từ 300.000 EUR với tỷ lệ thành công trong khâu xét duyệt hồ sơ cao và yêu cầu đơn giản: chỉ cần đến đảo Síp – Cyprus 01 lần trong vòng 02 năm, không yêu cầu trình độ ngoại ngữ. Bất động sản sẽ do nhà đầu tư đứng tên và có quyền sở hữu vĩnh viễn.

Quyền lực khi sở hữu thẻ xanh Cyprus – đảo Síp

Chương trình đầu tư định cư cộng hòa Síp nhận Thẻ xanh Cyprus – đảo Síp là một chương trình phù hợp cho các nhà đầu tư Việt Nam mong muốn tận hưởng cuộc sống hiện đại nhưng cũng không kém phần thanh bình cùng chế độ giáo dục hàng đầu cho con cái. Ngoài quy trình xét hồ sơ, quy định định pháp lý phải tuân thủ đúng theo yêu cầu của pháp luật châu Âu và Hiến pháp Síp, đây là hạng mục đầu tư định cư khá dễ dàng cho mọi gia đình Việt muốn hưởng quyền cư trú tại châu Âu.

Bên cạnh đó, khi sở hữu thẻ xanh Cyprus, quý vị còn có thêm những đặc quyền ưu việt sau:

 • Nhận thẻ xanh định cư vĩnh viễn cho 3 thế hệ gia đình: vợ/ chồng, con cái và cha mẹ 2 bên.
 • Được xem là chính sách bảo hiểm tương lai cho nhà đầu tư.
 • Được sinh sống, học tập, kinh doanh tự do tại đảo Síp – Cyprus
 • Được tận hưởng môi trường sống tuyệt vời, an toàn bậc nhất với dịch vụ, tiện ích đạt tiêu chuẩn châu Âu
 • Được tự do kinh doanh, thành lập và sở hữu doanh nghiệp/ công ty tại Cyprus – đảo Síp
 • Được hưởng đầy đủ quyền lợi từ chính sách hỗ trợ từ Chính phủ Cộng hòa Síp, hưởng ưu đãi thuế.
 • Được tiếp cận với nhiều cơ hội học tập và kinh doanh trên cả khu vực châu Âu.
 • Được tự do di chuyển trong khối Schengen
 • Được tiếp cận với hệ thống y tế, an sinh xã hội chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu
 • Cơ hội sở hữu hộ chiếu đảo Síp, trở thành công dân châu Âu sau 5 năm sinh sống liên tục trong thời hạn 7 năm kể từ khi nhận thẻ xanh Cyprus – đảo Síp

Để biết thêm chi tiết về quyền lợi khi sở hữu được hộ chiếu Cyprus, trở thành công dân châu Âu, quý vị vui lòng tham khảo thêm ở bài viết: Quyền lực khi trở thành công dân đảo Síp (Cyprus)

Nếu quý vị mong muốn nhanh chóng sở hữu thẻ xanh Cyprus – đảo Síp, lựa chọn GIG đồng hành cùng quý vị luôn là một phương án tin cậy và sáng suốt nhất. Nếu những thông tin trên đây chưa thể giải đáp hết những vướng mắc của quý vị,  vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 0981 557 998 hoặc ĐẶT NGAY 1 hoặc nhiều câu hỏi mà quý vị đang thắc mắc và chưa có câu trả lời hoàn chỉnh vào Form bên dưới, các CHUYÊN GIA của GIG VIETNAM sẽ phúc đáp NGAY cho quý vị qua Email và thông báo qua tin nhắn khi câu hỏi của quý vị được giải quyết “Thông thường câu hỏi của quý vị sẽ được giải quyết trong vòng 8h – 24h làm việc” Trân trọng! 

GIG luôn cam kết trong mỗi dịch vụ của mình với sự uy tín và cầu toàn tuyệt đối. Qúy vị có thể yên tâm thoải mái, chỉ cần chuẩn bị đủ tài chính thực hiện giấc mơ còn lại việc lấy thẻ xanh Síp, môi trường làm việc, cuộc sống giáo dục, học tập hay ngôn ngữ đảo Síp đã có các chuyên gia và luật sư của GIG hỗ trợ, giúp quý vị sớm hoàn thành ước mơ định cư châu Âu của mình.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ ĐỊNH CƯ ĐẢO SÍP

Ai được phép tham gia chương trình đầu tư thẻ xanh Cyprus – đảo Síp?

Chương trình đầu tư Thẻ xanh Cyprus – đảo Síp luôn rộng mở với các nhà đầu tư sở hữu tài sản ròng cá nhân cao và chứng minh được thu nhập ngoài Síp đạt 30.000 EUR. Ngoài ra, nhà đầu tư cũng cần đảm bảo có lý lịch tư pháp trong sạch, không sở hữu hộ chiếu ở các quốc gia châu Âu khác và phải làm giấy cam kết không được làm việc tại Síp – Cyprus. 

Ai không được phép tham gia chương trình đầu tư thẻ xanh Cyprus – đảo Síp?

 • Người bị điều tra hình sự mà không bị buộc tội.
 • Những người bị tố tụng hình sự và là bị cáo trong vụ án hình sự đang chờ xử lý.
 • Những người bị kết án tù vì tội nghiêm trọng 
 • Những người liên kết với các pháp nhân bị Liên minh châu Âu (EU) hạn chế, ví dụ như các cổ đông hoặc giám đốc điều hành cấp cao của các công ty được đưa vào danh sách các biện pháp trừng phạt.
 • Những người có liên kết với các pháp nhân bị Liên minh châu Âu (EU) hạn chế nhưng không còn liên quan, ví dụ như cựu giám đốc điều hành cấp cao của các công ty được đưa vào danh sách trừng phạt và được liên kết với các công ty đó khi chế độ trừng phạt được áp dụng . Điều này được hiểu rằng, ngay cả khi đã từ chức thì vẫn bị liệt vào danh sách nhóm có nguy cơ cao
 • Những người đã bị các nước ngoài EU trừng phạt (ví dụ Mỹ, Ukraine, Nga) và những người liên quan đến các pháp nhân chịu sự trừng phạt của các quốc gia ngoài EU.
 • Những người đã/ đang bị điều tra/ buộc tội về tội phạm hình sự và bị truy nã trên khắp châu Âu bởi EUROPOL hoặc quốc tế bởi INTERPOL.
 • Những người bị Hội đồng Bảo an Liên Hợp Quốc trừng phạt

Nhà đầu tư có quyền đứng tên sở hữu bất động sản đảo Síp khi đầu tư thẻ xanh không?

Chắc chắn 100% nhà đầu tư được quyền đứng tên sở hữu vĩnh viễn khi mua bất động sản đảo Síp.

ĐẶT CÂU HỎI ĐẾN CHUYÊN GIA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhận tài liệu định cư miễn phí

GỬI BỘ TÀI LIỆU VỀ
CHƯƠNG TRÌNH NÀY CHO TÔI

”Hệ thống sẽ gửi cho quý khách bộ tài liệu liên quan đến Giáo Dục Cho Con Toàn Cầu hiện nay”

“Hệ thống sẽ Gửi Email và SMS thông báo cho quý khách link tải bộ tài liệu sau khi nhấn gửi”

GỬI CV ĐẾN CHUYÊN GIA

Gửi câu hỏi tới chuyên gia chúng tôi

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi, chuyên gia chúng tôi sẽ kết nối tới các bạn trong vòng 24h đồng hồ. Cảm ơn!

Gửi câu hỏi tới chuyên gia chúng tôi

KẾT NỐI