• ỨNG DỤNG TRA CỨU
    • XKLĐ CÁC NƯỚC KHÁC

    • Singapore:

     10 Anson Road , #13-09, International Plaza, Singapore 079903

     Seychelles:

     House of Francis, Room 303, Ile Du Port Mahe, Seychelles

     Vietnam:

     3F, Indochina Riverside Tower, 74 Bach Dang st, Hai Chau dist, Danang

     Vietnam:

     Back Office - GIG Living Building, An Bac 4 st, Danang

     Liên hệ với chúng tôi

Quyền lực khi sở hữu thẻ TRP Latvia

Nhắc đến định cư Latvia hay việc sở hữu thẻ TRP Latvia thì hẳn bây giờ không còn quá xa lạ với nhiều gia đình Việt Nam. Và hơn nữa, khi an cư tại đất nước này so với các nước khác trong khối liên minh Châu Âu thì có chi phí sinh hoạt cũng như các chi phí khác rất thấp. Đất nước Latvia không chỉ được biết đến với phong cảnh thiên nhiên đầy thơ mộng, mà những năm qua, Latvia đang trở mình và vươn lên mạnh mẽ đặc biệt là nền giáo dục tại nơi đây. Quý vị có nhu cầu tìm hiểu  thêm về các trường đại học có tiếng hàng đầu tại Latvia có thể tham khảo thêm nội dung tại đây: TOP 9 TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU LATVIA. Qua đó, Quý vị có thể thấy được chất lượng giáo dục Latvia tuyệt vời đến thế nào. Tuy nhiên để có thể sinh sống và làm việc hợp pháp tại Latvia thì không phải ai cũng nắm rõ.     

Quyền lực khi nhà đầu tư sở hữu thẻ TRP Latvia
Quyền lực khi nhà đầu tư sở hữu thẻ TRP Latvia

Vậy có nên sống ở Latvia hay không? Làm cách nào để có thẻ cư trú Latvia hợp pháp? Hãy cùng GIG Việt Nam tìm hiểu rõ hơn nếu Quý vị thật sự khao khát sinh sống và làm việc tại Latvia.                                                    

Thẻ TRP Latvia là gì?

TRP hay còn gọi là thẻ cư trú tạm thời (Temporary Residence Permit) cho phép một cá nhân được sinh sống tại Latvia trong khoảng thời gian nhất định được quy định rõ ràng trên thẻ tạm trú. Thẻ cư trú này rất hữu ích trong trường hợp Quý vị muốn ở lại Latvia nhiều hơn 90 ngày. Bên cạnh đó, khi sở hữu thẻ TRP Latvia sẽ giúp Quý vị di chuyển tới các quốc gia trong khối Schengen dễ dàng, cũng như xin visa điện tử đến 176 nước khác trên thế giới mà không cần thêm bất kỳ giấy tờ nào khác.

Thẻ TRP Latvia là gì?
Thẻ TRP Latvia là gì?

Thẻ TRP Latvia quyền lực như thế nào?

Đối với nhiều người ưu điểm lớn nhất của thẻ TRP Latvia là được tự do đi lại giữa các quốc gia Schengen mà không cần phải lo lắng về những thủ tục hành chính phức tạp. Tuy nhiên, có thẻ TRP Latvia, Quý vị còn những đặc quyền ưu tiên khác như:

 • Thủ tục đơn giản để nhận thị lực cho một số quốc gia bên ngoài khu vực Schengen (Mỹ, Canada, New Zealand,…),
 • Cấp giấy phép cư trú cho vợ/chồng và con chưa đủ tuổi,
 • Giáo dục và y tế được miễn giảm trong khối Liên minh Châu Âu,
 • Cơ hội thương mại mới trong Liên minh Châu Âu,
 • Người có giấy phép cư trú tại Latvia cũng được hỗ trợ các đặc quyền xã hội như công dân Latvia.    

Bên cạnh đó, GIG sẽ cung cấp thêm một số lợi thế những ưu điểm quan trọng nhất cho quý vị tham khảo:

 • Một khi Quý vị đã được cấp thẻ TRP Latvia thì sau 5 năm sinh sống và làm việc tại Latvia thì có quyền xin giấy phép cư trú vĩnh viễn.
 • Thẻ TRP Latvia cho phép tự do di chuyển quanh các quốc gia thuộc khu vực Schengen mà không cần thị thực với thời gian lưu trú là 90 ngày trong sáu tháng.
 • Thẻ TRP Latvia cho phép Quý vị dễ dàng xin thị thực đi sang các nước khác như Mỹ, Úc, Canada, Anh,…
 • Giấy phép cư trú tạm thời cho phép Quý vị sinh sống, học tập, làm việc tại Latvia.                                                                                                                                 

Khi sở hữu thẻ TRP Latvia đủ điều kiện để xin giấy phép cư trú và thị thực dài hạn tại Đại sứ quán Latvia ở Ấn Độ. Cộng hòa Ấn Độ, Cộng hòa Nhân dân Bangladesh, Cộng hòa Maldives, Cộng hòa Liên bang Myanmar, Cộng hòa Dân chủ Liên bang Nepal, đặc biệt dễ dàng xin visa đi Mỹ, Canada, Úc,…

Visa đi các nước khi sở hữu thẻ TRP Latvia
Visa đi các nước khi sở hữu thẻ TRP Latvia

Sau đây GIG sẽ tóm lược một số nước dễ dàng xin visa tiêu biểu khi Quý vị đã có sẵn thẻ TRP Latvia:

Quốc gia Yêu cầu visa Thời hạn
Mỹ Chỉ cần xin visa online 90 ngày
Canada Visa không bắt buộc 6 tháng
Úc Chỉ cần xin visa online 90 ngày
Pháp Visa không bắt buộc Tự do đi lại trong khu vực
Đức Visa không bắt buộc Tự do đi lại trong khu vực
Ý Visa không bắt buộc Tự do đi lại trong khu vực
Phần Lan Visa không bắt buộc Tự do đi lại trong khu vực
Hy Lạp Visa không bắt buộc Tự do đi lại trong khu vực
Hungary Visa không bắt buộc Tự do đi lại trong khu vực
Ấn Độ Chỉ cần xin visa online 60 ngày

Bên cạnh việc khi sở hữu tấm thẻ TRP Latvia, Quý vị không những sẽ được tự do đi lại 167 quốc gia trên thế giới, mà còn nhận được nhiều giá trị vô giá khác nữa. Vậy những giá trị đó là gì, Quý vị sẽ đạt được gì khi đầu tư cùng GIG, hãy điểm qua những nội dung sau:

An cư lạc nghiệp tại Latvia với GIG Việt Nam

Latvia thuộc Top 9 những đất nước có tỷ lệ lao động toàn thời gian cao và có nhiều cơ hội xin việc làm toàn thời gian đứng đầu trên thế giới. Điểm đáng chú ý hơn là Latvia có khả năng cạnh tranh kinh tế toàn cầu cao, chiếm vị trí thứ 53/140 quốc gia trên bảng xếp hạng năng lực cạnh tranh toàn cầu do Diễn đàn kinh tế thế giới đặt ra.

Latvia là một đất nước có điều kiện sống rất tốt, người dân thân thiện và cùng với môi trường sống trong lành và thiên nhiên tươi đẹp. Latvia sẽ là một điểm đến tuyệt vời, nơi mà Quý vị có thể cảm thấy tự do, tự do để sống, tự do làm việc và tự do đi lại. 

Với hệ thống giáo dục được đầu tư bài bản phát triển vượt bậc ở các cấp từ mầm non đến trường tiểu học, trung học và đại học Latvia đào tạo tất cả các loại ngành nghề. Học tập ở những ngôi trường Latvia thật sự rất tuyệt vời, với môi trường đào tạo chuyên nghiệp giúp con em Quý vị phát triển toàn diện. 

Với chất lượng cuộc sống hàng đầu cùng chất lượng kinh tế ổn định, Latvia hứa hẹn là mảnh đất giàu tiềm năng dành cho Quý vị và gia đình muốn tìm một quốc gia an toàn và cơ hội trở thành công dân toàn cầu.

Làm sao để có được giấy phép cư trú ở Latvia?

Có một số cách để Quý vị có được giấy phép cư trú ở Latvia, hiện tại để cấp giấy phép cư trú của Latvia công ty chúng tôi chọn hình thức đầu tư cổ đông, vì đây là kênh an toàn, ít chi phí nhưng mang lại rất nhiều lợi ích, làm chương trình thẻ TRP Latvia, Quý vị chỉ cần bỏ ra 100,000 EUR là giải pháp tốt nhất để có được giấy phép cư trú ở Châu Âu. 

GIG hi vọng sẽ đem đến Quý vị những thông tin hữu ích nhất để Quý vị có thể hiểu hơn khi mà hiện nay “Đầu Tư Định Cư Latvia” đã trở thành xu hướng ở các gia đình Việt Nam. Quý vị vừa đầu tư sinh lời vừa đạt được mục tiêu định cư Châu Âu cho cả gia đình sang học tập và sinh sống.

Với những gì GIG vừa chia sẻ, chúng tôi hi vọng sẽ giúp cho Quý vị hiểu được phần nào những lợi ích từ việc định cư Latvia là lựa chọn tối ưu, hãy để con em mình được hưởng những thành tựu tiên tiến nhất trên thế giới. Chúng tôi luôn dõi theo đồng hành và hỗ trợ Quý vị về thủ tục làm thẻ TRP Lavia trên con đường định cư Châu Âu của mình.   

Ngoài ra, khi sinh sống và làm việc tại Latvia thì mối quan tâm của đa số đại gia đình đó làm món ăn Latvia có phù hợp với người Việt không. Thì với bài viết Ăn gì ở Latvia? Ẩm thực Latvia có gì đặc sắc? sẽ cung cấp một số thông tin cần thiết khi Quý vị an cư lạc nghiệp tại đất nước này. 

ĐẶT CÂU HỎI ĐẾN CHUYÊN GIA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhận tài liệu định cư miễn phí

GỬI BỘ TÀI LIỆU VỀ
CHƯƠNG TRÌNH NÀY CHO TÔI

”Hệ thống sẽ gửi cho quý khách bộ tài liệu liên quan đến Giáo Dục Cho Con Toàn Cầu hiện nay”

“Hệ thống sẽ Gửi Email và SMS thông báo cho quý khách link tải bộ tài liệu sau khi nhấn gửi”

GỬI CV ĐẾN CHUYÊN GIA

Gửi câu hỏi tới chuyên gia chúng tôi

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi, chuyên gia chúng tôi sẽ kết nối tới các bạn trong vòng 24h đồng hồ. Cảm ơn!

Gửi câu hỏi tới chuyên gia chúng tôi

KẾT NỐI