Trang trí đón tết cho blog/website bằng hình ảnh câu đối, cành mai Trang trí đón tết cho blog/website bằng hình ảnh câu đối, cành mai
 • ỨNG DỤNG TRA CỨU
    • XKLĐ CÁC NƯỚC KHÁC

    • Văn phòng tại Bắc Ninh:

     Thị Trấn Tiên Du, Thành Phố Bắc Ninh, Bắc Ninh.

     Trụ sở chính tại Đà Nẵng:

     GIG Living, Đường An Bắc 4, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam

     Văn phòng Latvia:

     Trijadibas street 2A-3, Thành phố Riga, Cộng hòa Latvia (EU).

     Văn phòng Cộng Hòa Síp:

     Corner of Neof. Nikolaides Ave & Theo Kolokotronis Street, ONISIFOROU CENTRE, 3rd Floor, 8011 Paphos, Cộng hòa Síp.

     Liên hệ với chúng tôi

Quyền lực khi trở thành công dân đảo Síp – Cyprus

Định cư Síp để sở hữu quốc tịch, trở thành công dân đảo Síp là một trong những chủ đề nóng được các nhà đầu tư Việt Nam quan tâm gần đây. Là một quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu, Síp được xem là một trong những đất nước an toàn nhất tại khu vực này. Đặc biệt, Hộ chiếu đảo Síp thuộc danh sách 10 hộ chiếu quyền lực nhất thế giới, theo bảng xếp hạng Hộ Chiếu vào năm 2019 (Passport Index). Chính vì vậy, công dân đảo Síp có những quyền lực ngầm không thể phủ nhận.

Quyền lực công dân đảo Síp - Cyprus - Công ty tư vấn đầu tư Định cư quốc tế GIG - Chuyên gia về định cư châu Âu, định cư đảo Síp Cyprus
Quyền lực công dân đảo Síp – Cyprus

Những điều chưa biết về hộ chiếu Síp

Theo Xếp hạng Hộ chiếu Toàn cầu năm 2019 của tạp chí CEOWORLD, đảo Síp là một trong số 40 quốc gia trên thế giới sở hữu quyển hộ chiếu quyền lực nhất thế giới. Theo đó, với số điểm là 157, Síp vững vàng nằm trong top 10 quyển hộ chiếu đáng được sử hữu nhất.

Trong số các hộ chiếu được miễn thị thực, hộ chiếu Cộng hòa Síp xếp hạng thứ 8 với số điểm miễn thị thực là 122.

Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất nắm giữ loại hộ chiếu mạnh nhất thế giới với 179 quốc gia miễn thị thực, theo sau là các nước Đức, Phần Lan, Luxembourg và Tây Ban Nha với 172 quốc gia miễn thị thực.

Trong năm 2019, dù số quốc gia được miễn thị thực đã tăng thêm 9 quốc gia nhưng hộ chiếu đảo Síp vẫn có bước tiến lớn nhất, theo sau là Malta (+8 điểm), Antigua & Barbuda, Bulgaria, Montenegro và Bồ Đào Nha (+7 điểm) và Dominica và Saint Lucia (+6 điểm), đây đều là các quốc gia có chương trình đầu tư – định cư, nhập cư châu Âu tương tự Síp.

Lợi thế – quyền lực khi trở thành công dân đảo Síp

Là một thành viên của Liên minh châu Âu – EU, Síp mở ra những cơ hội thương mại tại các quốc gia trong khối EU không giới hạn cho các nhà đầu tư và công dân của mình.

Theo đó, các dịch vụ tài chính tại Síp được đánh là uy tín hàng đầu khi đều tuân thủ và có đầy đủ FATF (Tài chính). Síp còn là thành viên của Tổ chức Thương Mại thế giới (WTO); Ngân hàng thế giới; Quỹ tiền tệ Quốc tế (IMF),… Với nền tảng cơ sở hạ tầng về tài chính và pháp lý được thiết lập sẵn có đã giúp Síp thu hút được đông đảo nhà đầu tư quốc tế đến đầu tư định cư tại đây.

Quyền công dân đảo Síp đã vượt ra khỏi ranh giới của một quốc gia bởi bản thân Síp đã là một thành viên EU.

Tự do đi lại và làm việc tại các quốc gia trong khối EU

Những ai có quốc tịch Cyprus đều có thể sống và làm việc tại bất cứ quốc gia nào trong EU, có quyền tự do đi lại, định cư và làm việc trên toàn khối EU và được hưởng các quyền lợi về bảo vệ chính trị, sức khỏe, quyền tự do đi lại, làm việc, được hưởng đầy đủ chế độ lãnh sự và được bảo vệ ngoại giao tại bất cứ quốc gia nào họ đi du lịch,… rộng mở hơn rất nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Tự do buôn bán vận chuyển

Công dân đảo Síp được hưởng phúc lợi như người dân bản địa, được mua bất động sản và kinh doanh tự do, tự do buôn bán, vận chuyển các dịch vụ, hàng hóa thông qua biên giới của các quốc gia trong liên minh châu Âu, không có giới hạn về phí hoặc lượt đi lại. Điều này mở rộng cơ hội về học tập, kinh doanh, công việc cho những ai sở hữu hộ chiếu Síp.

Được pháp luật EU bảo vệ khi trở thành công dân đảo Síp

Quốc tịch Síp đồng nghĩa với quốc tịch châu Âu, vì vậy, công dân đảo Síp cũng sẽ được cả Liên minh châu Âu thực hiện các hành động pháp lý bảo vệ quyền lợi cho công dân như bảo vệ dữ liệu cá nhân, quyền công dân, bảo vệ khỏi sự phân biệt đối xử trong công việc, dân tộc, tuổi tác, giới tính…

Khi có hộ chiếu Cyprus, công dân cũng có quyền được giải quyết các vấn đề liên quan đến nhân quyền tại nghị viện Châu Âu, các cơ quan EU bằng bất cứ ngôn ngữ nào của Hiệp ước, được bảo vệ bởi các đại sứ quán của các quốc gia thành viên EU.

Tự do đi lại hơn 170 quốc gia trên thế giới

Không sai khi nói hộ chiếu Síp là một trong những quyển hộ chiếu quyền lực nhất thế giới. Hộ chiếu Síp giúp các công dân có quyền truy cập lên đến 173 quốc gia và vùng lãnh thổ, tự do di chuyển, du lịch tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Hưởng hệ thống giáo dục chuẩn châu âu

Về hệ thống giáo dục, tại Síp có cả hệ công lập và tư thục, nhiều công dân đảo Síp có hộ chiếu Cyprus cũng có bằng cấp nước ngoài và họ được đào tạo đa ngôn ngữ. Ngôn ngữ được sử dụng chủ yếu trong nền giáo dục Síp là tiếng Anh và đây cũng là một trong hai thành viên duy nhất trong EU lấy tiếng Anh là ngôn ngữ sử dụng phổ biến.

Hưởng lợi về thuế

Quyền công dân đảo Síp còn được thể hiện thông qua lợi ích về thuế mà Chính phủ Síp tạo dựng. Chính phủ Síp khuyến khích nhập cư nhằm thu hút những người giàu có về quốc gia của họ và được hưởng song song quyền công dân của hai Quốc tịch. Cụ thể, công dân Síp sẽ được hưởng thuế thừa kế 0% và không phải chuyển thuế đối với bất kỳ tài sản nào. Thuế thu nhập của quốc đảo này cũng thuộc top thấp nhất EU, thích hợp cho các nhà đầu tư, doanh nghiệp nước ngoài vào Síp mở doanh nghiệp.

Ngoài ra, quý vị có thể xem thêm về quyền lực khi sở hữu thẻ xanh Síp – Cyprus qua bài viết: Quyền lực của thẻ xanh Cyprus (đảo Síp)

Muốn nhập cư châu Âu, con đường nhanh nhất là thông qua đầu tư Síp

Với việc Anh Quốc chính thức rút lui khỏi khối EU vào ngày 31/1/2020, việc sở hữu quốc tịch Cyprus ngay lúc này chính là cơ hội duy nhất để quý vị có thể kịp thời định cư tại Anh Quốc cũng như các quốc gia châu Âu khác theo cơ chế định cư châu Âu.

Bên cạnh đó, rất có thể Síp sẽ gia nhập Schengen trong thời gian gần nhất và việc đầu tư thẻ xanh Síp sẽ giúp các nhà đầu tư có thêm quyền lợi về việc tự do đi lại thêm 26 quốc gia Schengen ngoài Síp. Điều này giúp mở rộng cơ hội về du lịch miễn phí, cơ hội giao lưu văn hóa cho các công dân nhập cư Síp.

Quyền lực công dân đảo Síp - Cyprus - Công ty tư vấn đầu tư Định cư quốc tế GIG - Chuyên gia về định cư châu Âu, định cư đảo Síp Cyprus
Muốn nhập cư châu Âu, con đường nhanh nhất là thông qua đầu tư Síp

Hiện nay, Síp cũng cung cấp cả cách thức đầu tư quyền quốc tịch trực tiếp và quyền công dân thường trú. Chương trình đầu tư định cư Síp được đánh giá là con đường nhanh nhất, chắc chắn nhất để trở thành công dân của một quốc gia châu Âu thông qua đầu tư.

Định cư đảo Síp không phải vấn đề đơn giản, chính vì thế quý vị cần nắm rõ những thông tin trước khi quyết định đầu tư định cư qua bài viết sau: Những điều cần biết khi nhập cư đảo Síp – Cyprus

Chỉ cần đầu tư một khoản tiền tương đương 2.500.000 EUR, nhà đầu tư và gia đình của mình bao gồm vợ/chồng, cha mẹ hai bên và con cái sẽ được nhận ngay quốc tịch Síp, hưởng các quyền lợi của công dân EU kể trên, con cái có cơ hội học tập tại các quốc gia tại châu Âu như một công dân châu Âu thực thụ.

Nhập cư tại Síp được biết đến là một trong những chương trình đơn giản nhất giúp các nhà đầu tư sở hữu quốc tịch châu Âu. Vì vậy, thay vì chờ đợi một chương trình đầu tư đầy khó khăn của Đức, Pháp, Anh,…, đầu tư vào Síp được xem là sự lựa chọn thông minh để hưởng toàn bộ quyền lợi của công dân châu Âu, với chi phí cũng không quá đắt đỏ.

Chính sự thịnh vượng kinh tế của đất nước và sự ổn định chính trị là hai trong số những yếu tố quan trọng nhất khiến các nhà đầu tư luôn khao khát trở thành công dân đảo Síp.

Nếu Quý vị có sự quan tâm sâu sắc hay còn nhiều thắc mắc về chương trình này, vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 0981 557 998 hoặc ĐẶT NGAY 1 hoặc nhiều câu hỏi mà quý vị đang thắc mắc và chưa có câu trả lời hoàn chỉnh vào Form bên dưới, các CHUYÊN GIA của GIG VIETNAM sẽ phúc đáp NGAY cho quý vị qua Email và thông báo qua tin nhắn khi câu hỏi của quý vị được giải quyết “Thông thường câu hỏi của quý vị sẽ được giải quyết trong vòng 8h – 24h làm việc” Trân trọng! 

Chuyên gia định cư GIG luôn cam kết trong mỗi dịch vụ của mình với sự uy tín và cầu toàn tuyệt đối. Quý vị có thể yên tâm thoải mái, chỉ cần chuẩn bị đủ tài chính thực hiện giấc mơ còn lại việc lấy thẻ xanh Síp, môi trường làm việc, cuộc sống giáo dục, học tập hay ngôn ngữ đảo Síp đã có các chuyên gia và luật sư của GIG hỗ trợ, giúp quý vị sớm hoàn thành ước mơ định cư châu Âu của mình.

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ QUYỀN LỰC KHI TRỞ THÀNH CÔNG DÂN ĐẢO SÍP

Làm sao để mua bất động sản đảo Síp khi không ở Síp?

Quý vị không cần phải có mặt tại đảo Síp vẫn có thể mua được bất động sản đảo Síp, tuy nhiên, chương trình đầu tư định cư Síp của GIG Viet Nam có những chuyến khảo sát thực tế để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tại Việt Nam, các nhà đầu tư muốn định cư châu Âu thường lựa chọn GIG Viet Nam để được hỗ trợ thực hiện các vấn đề về pháp lý, tài chính, visa hộ chiếu, các thông tin và thắc mắc về bất động sản để khách hàng an tâm.
Quá trình thực hiện mua bất động sản Síp thường được thực hiện như sau: Quý khách hàng chọn bất động sản mà mình mong muốn, tiến hành khảo sát bất động sản tại Síp và cuối cùng là chuyển tiền mua bất động sản.

Thời gian sở hữu bất động sản là giới hạn hay vĩnh viễn?

Với các bất động sản được thực hiện mua bán qua GIG Viet Nam thì bất động sản mà quý vị sở hữu là vĩnh viễn, không có thời gian giới hạn.

Nếu lấy hộ chiếu Síp, trở thành công dân đảo Síp trước khi kết hôn, kết hôn sau bao lâu thì có thể nhập quốc tịch cho vợ/ chồng?

Sau 3 năm kể từ lúc quý vị đăng ký kết hôn. Chỉ cần kết hôn với công dân đảo Síp thì đều có thể trở thành công dân châu Âu.

Chi phí sinh hoạt tại Síp trung bình bao nhiêu?

Chỉ cần 1.000 – 1.500 EUR/ tháng quý vị cùng gia đình đã có thể chi tiêu thoải mái tại Síp.

ĐẶT CÂU HỎI ĐẾN CHUYÊN GIA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhận tài liệu định cư miễn phí

GỬI BỘ TÀI LIỆU VỀ
CHƯƠNG TRÌNH NÀY CHO TÔI

”Hệ thống sẽ gửi cho quý khách bộ tài liệu liên quan đến Giáo Dục Cho Con Toàn Cầu hiện nay”

“Hệ thống sẽ Gửi Email và SMS thông báo cho quý khách link tải bộ tài liệu sau khi nhấn gửi”

GỬI CV ĐẾN CHUYÊN GIA

Gửi câu hỏi tới chuyên gia chúng tôi

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi, chuyên gia chúng tôi sẽ kết nối tới các bạn trong vòng 24h đồng hồ. Cảm ơn!

Gửi câu hỏi tới chuyên gia chúng tôi

KẾT NỐI