Chương trình định cư St Kitts và Nevis đã được so sánh với 11 quốc gia khác trong ngành công nghiệp CBI ( bán Quốc tịch cho công dân toàn cầu ), và đã hoàn thành bốn trong số bảy tiêu chí, bao gồm sự cẩn trọng, tốc độ và sự dễ dàng trong quy trình xử lý hồ sơ và các bắt buộc về đi lại hoặc cư trú liên quan được yêu cầu trong thời gian xin Quốc tịch tại quốc gia này.

Được biết đến trong ngành Di trú như một chương trình mang ‘Tiêu chuẩn Bạch kim’, St Kitts và Nevis là chương trình CBI duy nhất có khả năng thụ lý hồ sơ nhanh cho đương đơn cũng như cấp Hộ chiếu mới của họ trong khoảng thời gian ngắn, được bảo đảm. Với tiêu đề “Quy trình thụ lý cấp tốc” (AAP), tính năng này đảm bảo cho quy trình xử lý chỉ trong vòng 60 ngày kể từ ngày nộp đơn. St Kitts và Nevis được đánh giá cao nhất bởi tính cẩn trọng cao trong việc đánh giá các thông số một cách nghiêm ngặt cũng như trong việc kiểm tra điều kiện đáp ứng của mỗi ứng viên đối với chương trình, bao gồm hợp tác với các đối tác quốc tế và các tổ chức phi chính phủ để thực hiện kiểm tra kỹ lưỡng trên đất liền và trực tuyến các thông tin mà đương đơn đã kê khai trong đơn.

Giám đốc Điều hành của chương trình Đầu tư nhập tịch của St Kitts và Nevis, Ông Les Khan, nhấn mạnh sự cần thiết phải có trong quy trình xử lý nghiêm ngặt hồ sơ thụ lý trong môi trường toàn cầu nhằm loại bỏ triệt để những phần tử hoạt động bất hợp pháp tiếp tục tìm kiếm các cơ hội để tài trợ các hoạt động khủng bố hoặc rửa tiền trong nước như: Ông nói: “Điều cốt yếu là phải có các quy định chặt chẽ, các thủ tục kiểm tra và thẩm định đúng đắn để không cho phépcác thành phần có yếu tố tiêu cực được thông qua”. Ông Khan cũng chỉ ra sự phát triểm tiềm năng hiện có của ngành du lịch tại St Kitts và Nevis cũng như sự mở rộng của thị trường bất động sản trong nước chính là cơ hội lớn cho các nhà đầu tư tiềm năng: “Các khách hàng tiềm năng cần phải biết họ sẽ trở thành một công dân có giá trị trong một môi trường kinh tế và chính trị ổn định, Ông giải thích thêm. St Kitts và Nevis cũng nhận được điểm tuyệt đối về Luật Du lịch hoặc Yêu cầu Thường trú cơ bản bởi không yêu cầu bắt buộc phải đi đến hoặc lưu trú tại bất kỳ điểm nào trên lãnh thổ quốc gia nước này. Theo Chỉ số CBI, đây được coi là một lợi thế hấp dẫn của các chương trình CBI do có nhiều ứng viên tiềm năng của CBI – thường là những doanh nhân có thu nhập quốc tế cao và bị hạn chế khả năng xuất cảnh vì lí do công việc ràng buộc tại quốc gia sở tại.

St Kitts và Nevis cũng được xếp hạng TOP đầu trong Chương trình Nhập tịch đơn giản bởi cách tiếp cận hợp lý và rõ ràng đối với đương đơn – thông qua hệ thống chuyên việt lâu đời nhất trong lĩnh vực Đầu tư di trú toàn cầu.

Source: caribbeannewsnow.com

Xem Thêm Thông Tin Mới Nhất

Bạn cần được tư vấn ?

Vui lòng liên hệ hoặc gửi email cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Điền Ngay CV Của Bạn Để Được Tư Vấn Chuyên Sâu

DMCA.com Protection Status