Đầu tư mua villa 2,000,000EUR tại Síp và được trở thành công dân châu Âu là một lợi thế vô cùng tối ưu mà chính phủ CH Síp đặt ra cho các nhà đầu tư quốc tế.

Đối với những nhà đầu tư muốn mở rộng cơ hội làm ăn kinh doanh, quốc tịch Châu Âu là một bước đệm lớn để mở rộng thị trường trên toàn thế giới.

Đối với những nhà đầu tư muốn tự do di chuyển vốn lưu động vào việc kinh doanh sinh lời, đầu tư BĐS đảo Síp là kênh đầu tư an toàn đảm bảo mức lợi nhuận ổn định và giữ giá trị tiền của bạn một cách an toàn dưới dạng BĐS sở hữu vĩnh viễn.

Khoản đầu tư được thể hiện dưới dạng bất động sản sẽ tạo điều kiện cho nhà đầu tư chủ động mua bán hoặc cho thuê sinh lợi. Hiện tại, thị trường bất động sản tại Síp đang phát triển ổn định và tăng trưởng đáng kể. Nắng ấm kéo dài hơn 9 tháng/năm và những bãi biển đẹp mê hồn khiến Síp thu hút hàng ngàn khách du lịch mỗi quý. Đây là động lực để các loại hình bất động sản dịch vụ ăn nên làm ra, đặc biệt là khu vực cận biển hoặc có hướng nhìn ra biển.

Theo báo cáo chính thức của Cục Đất đai và Đo Đạc đảo Síp, số lượng các hợp đồng mua bán được gửi đến các Cơ quan đăng ký đất đai đã tăng đến 59% so với cùng kì năm 2016. Trước tín hiệu lạc quan này, tại đại hội thường niên của Hiệp hội kinh doanh xây dựng và phát triển đất đai ngày 23/5, Tổng thống Nicos Anastasiades khẳng định doanh thu từ lĩnh vực bất động sản Síp đã trở lại mức trước khủng hoảng, thậm chí còn có triển vọng sáng sủa hơn.

Xét về tổng quan, kinh tế đảo Síp đang đứng trước những cơ hội hiếm có. Một mỏ gas hơn 50 tỷ đô la Mỹ vừa được phát hiện trên quốc đảo này vào đầu 2017, dự đoán trong tương lai, Síp sẽ trở thành trung tâm cung ứng năng lượng cho châu Âu và khu vực Địa Trung Hải. Đảo Síp còn tọa lạc tại vị trí chiến lược bậc nhất, là điểm giao của ba châu lục Á, Âu, Phi. Đây vừa là cửa ngõ đầu tư lý tưởng vào Liên minh Châu Âu vừa là cánh cửa để đẩy mạnh giao thương ra ngoài khu vực này.

Xem Thêm Thông Tin Mới Nhất

Bạn cần được tư vấn ?

Vui lòng liên hệ hoặc gửi email cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Điền Ngay CV Của Bạn Để Được Tư Vấn Chuyên Sâu

DMCA.com Protection Status