Du học Tây Ban Nha là một khái niêm còn khá mới mẻ với Việt Nam. Tuy nhiên tiếng Tây Ban Nha lại là một trong những ngôn ngữ quốc tế phổ biến và ngày càng thông dụng hơn, trở thành ngôn ngữ chính thức tai hơn 20 quốc gia trên toàn thế giới.

Hiện có khoảng 75,000 sinh viên quốc tế hiện đang sinh sống và học tập trên đất nước. Đưa Tây Ban Nha trở thành TOP 3 lựa chọn du học và định cư sau du học toàn khu vực Châu Âu.

Hệ thống giáo dục Tây Ban Nha có từ thời trung cổ với các trường đại học có rất nhiều thâm niên và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo. Hiện có 80 trường Đại học, trong đó có 55 trường công và 25 trường tư thục. Đặc biệt phải kể đến trường Đại học Salamanca được xây dựng từ năm 1218, đến nay đã có hàng ngàn năm tuổi. Một điểm nổi bật khác của ngôi trường chính là đội ngũ giảng dạy bao gồm các giáo sư, tiến sỹ đầu ngành đến từ hơn 30 quốc gia trên thế giới về đây giảng dạy, nghiên cứu sẽ trực tiếp tham gia giảng dạy cho hàng trăm chuyên ngành học tại trường. Chính vì vậy, khi học tập tại đây, sinh viên sẽ được tiếp cận một nền giáo dục chuẩn châu Âu cùng sự kết hợp giữa nét cổ điển và các chương trình học hiện đại, hợp lý, thực dụng và đầy tính hướng nghiệp.

Bằng cấp chính quy tại Tây Ban Nha có giá trị ngang bằng với các quốc gia nổi tiếng về giáo dục khác như Pháp, Đức, Anh.

HỆ THỐNG GIÁO ĐƯỢC CHIA THÀNH 6 CẤP CHÍNH

  • Trước mẫu giáo: 0 – 3 tuổi ( Không bắt buộc )
  • Mẫu giáo: 3 – 6 tuổi ( 3 lớp )
  • Tiểu học: 6 – 12 tuổi (6 lớp )
  • Trung học cơ sở: 12 – 16 tuổi (4 lớp )
  • Trung học phổ thông: 16 – 18 tuổi ( 2 lớp )
  • Đại học: 18 – 22 tuổi

Chế độ giáo dục tại Tây Ban Nha được quy định bắt buộc từ 6 đến 18 tuổi và hoàn toàn được miễn các chi phí học tập cho học sinh, sinh viên. Tất cả mọi học sinh ở độ tuổi này tại Tây Ban Nha đều phải đến trường. Thông thường, cơ sở trước mẫu giáo và mẫu giáo được nằm cùng nhau trong một học viện, trường tiểu học và trung học cơ sở cũng được sắp xếp theo hình thức này. Riêng trường Đại học sẽ được nằm biệt lập riêng so với các cấp giáo dục trước.

Xem Thêm Thông Tin Mới Nhất

Bạn cần được tư vấn ?

Vui lòng liên hệ hoặc gửi email cho chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.

Ông có thương hiệu cá nhân là Lâm Thành Tiến có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý, phát triển bất động sản trong nước và ngoài nước, đầu tư định cư nước ngoài – Đặc biệt là tại thị trường Châu Âu.
twitter linkedin-in-brands vk tumblr-brands
gig-viet-nam-lam-thanh-tien-dinh-cu-quoc-te
Lâm Thành Tiến MKT
Marketing Manager

Điền Ngay CV Của Bạn Để Được Tư Vấn Chuyên Sâu

DMCA.com Protection Status