• ỨNG DỤNG TRA CỨU
    • XKLĐ CÁC NƯỚC KHÁC

    • Singapore:

     10 Anson Road , #13-09, International Plaza, Singapore 079903

     Seychelles:

     House of Francis, Room 303, Ile Du Port Mahe, Seychelles

     Vietnam:

     3F, Indochina Riverside Tower, 74 Bach Dang st, Hai Chau dist, Danang

     Vietnam:

     Back Office - GIG Living Building, An Bac 4 st, Danang

     Liên hệ với chúng tôi

Chương Trình Thẻ Xanh Châu Âu Latvia: Thẻ TRP có khó

[vc_row][vc_column width=”2/3″][vc_custom_heading icon=”stm-sun_outline” icon_pos=”top” text=”CHƯƠNG TRÌNH THẺ XANH CHÂU ÂU LATVIA (TRP)” font_container=”tag:h1|text_align:center” use_theme_fonts=”yes” css=”.vc_custom_1580798929371{padding-top: 20px !important;}”][vc_column_text]

Đây là một hình thức đầu tư vào chính doanh nghiệp của mình, nhà đầu tư tiến hành đầu tư theo diện cổ phần và nhận được quyền lợi thẻ TRP cho cả gia đình trong suốt 5 năm thực hiện chương trình, sau 5 năm nhà đầu tư có thể tiến hành nâng lên thẻ vĩnh viễn PR tương đương thẻ xanh Châu Âu vĩnh viễn có hiệu lực trên toàn liên minh Châu Âu EU và nước sở tại, tự do di chuyển đến 182 nước trên toàn thế giới …

Quy trình thực hiện Định Cư Latvia qua thẻ TRP Latvia:

1. Tham quan Latvia 5 ngày:

Nhân viên GIG hổ trợ khách hàng xin visa, book vé máy bay, sắp xếp xe đưa đón, book khách sạn, ăn uống trong suốt chuyến đi. Cọc 5000 euros sau khi kí hợp đồng ghi nhớ (Khoản phí này sẽ được GIG hoàn trả khi nhà đầu tư ký hợp đồng đầu tư). Ký hợp đồng chính thức: Ký hợp đồng chính thức ở tại văn phòng luật đối tác của GIG ở Latvia.

2. Thanh toán đợt 1:

Chuyển khoản 30,000 EUR phí luật sư vào tài khoản công ty luật EBMLC.

3.Thanh toán đợt 2:

Chuyển khoản 60,000 Euro vào tài khoản công ty. Hồ sơ được đối tác luật EBMLC xử lý thường mất khoảng 3 – 4 tuần làm việc sau khi nhà đầu tư nộp đơn cho đại sư quán Latvia và hồ sơ được duyệt mất khoảng 4 tuần. Có trường hợp thời duyệt mất 3 tháng.

4. Chuyển khoản thứ ba và nhận TRP (thẻ thường trú Latvia):

Đến Riga, Latvia, để lấy thẻ TRP và chuyển khoản thanh toán thứ ba 10 000 EUR vào ngân sách Nhà nước. Thẻ TRP được thực hiện trong 3 ngày làm việc. “EBMLC” hỗ trợ trong quy trình lấy thẻ TRP (truy cập OCMA, nhận chứng chỉ bác sĩ…). Lưu ý: Phí hàng năm cho đăng ký TRP – 3000 euro mỗi năm.

Điều kiện bổ sung Nhà đầu tư cần chuẩn bị:

– Giấy chứng nhận bảo hiểm y tế cho năm đầu tiên.

– Tài liệu xác nhận các khoản tiết kiệm có sẵn (thông thường là một bảng sao kê ngân hàng với số tiền tối thiểu – 15,480 EUR cho nhà đầu tư; 5,160 EUR cho vợ/chồng; 3,096 cho mỗi đứa trẻ ).

– Lý lịch tư pháp số 2.

– Giấy chứng nhận kết hôn và giấy khai sinh cho con.

Quan trọng: Doanh nghiệp phải tạo ra ít nhất 40,000 EUR tiền thuế hàng năm (hoặc trung bình 3,300 hàng tháng) để bạn duy trì TRP cho nhà đầu tư của mình.

[/vc_column_text][vc_video link=”https://www.youtube.com/embed/lpoIVJKfg34″ title=”Tham khảo chương trình TRP qua Video”][vc_raw_html]JTNDc2NyaXB0JTIwY2xhc3MlM0QlMjJzY3JpcHQtd2ViZm9ybS10b29tYXJrZXRlciUyMiUyMGlkJTNEJTIyc2NyaXB0LXdlYmZvcm0tdG9vbWFya2V0ZXIlMjIlMjBzcmMlM0QlMjJodHRwcyUzQSUyRiUyRmZvcm1zLnRvb21hcmtldGVyLmNvbSUyRnNjcmlwdHMlMkZ0b29tYXJrZXRlci13ZWItZm9ybS1ub25lanMudjIuanMlM0ZmSWQlM0RNek13TWpFJTNEJTIyJTNFJTNDJTJGc2NyaXB0JTNF[/vc_raw_html][/vc_column][vc_column width=”1/3″][stm_sidebar sidebar=”4012″][/vc_column][/vc_row]

ĐẶT CÂU HỎI ĐẾN CHUYÊN GIA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhận tài liệu định cư miễn phí

GỬI BỘ TÀI LIỆU VỀ
CHƯƠNG TRÌNH NÀY CHO TÔI

”Hệ thống sẽ gửi cho quý khách bộ tài liệu liên quan đến Giáo Dục Cho Con Toàn Cầu hiện nay”

“Hệ thống sẽ Gửi Email và SMS thông báo cho quý khách link tải bộ tài liệu sau khi nhấn gửi”

GỬI CV ĐẾN CHUYÊN GIA

Gửi câu hỏi tới chuyên gia chúng tôi

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi, chuyên gia chúng tôi sẽ kết nối tới các bạn trong vòng 24h đồng hồ. Cảm ơn!

Gửi câu hỏi tới chuyên gia chúng tôi

KẾT NỐI