Đây là một hình thức đầu tư vào chính doanh nghiệp của mình, nhà đầu tư tiến hành đầu tư theo diện cổ phần và nhận được quyền lợi thẻ TRP cho cả gia đình trong suốt 5 năm thực hiện chương trình, sau 5 năm nhà đầu tư có thể tiến hành nâng lên thẻ vĩnh viễn PR tương đương thẻ xanh Châu Âu vĩnh viễn có hiệu lực trên toàn liên minh Châu Âu EU và nước sở tại, tự do di chuyển đến 182 nước trên toàn thế giới …

Quy trình thực hiện Định Cư Latvia qua thẻ TRP Latvia:

1. Tham quan Latvia 5 ngày:

Nhân viên GIG hổ trợ khách hàng xin visa, book vé máy bay, sắp xếp xe đưa đón, book khách sạn, ăn uống trong suốt chuyến đi. Cọc 5000 euros sau khi kí hợp đồng ghi nhớ (Khoản phí này sẽ được GIG hoàn trả khi nhà đầu tư ký hợp đồng đầu tư). Ký hợp đồng chính thức: Ký hợp đồng chính thức ở tại văn phòng luật đối tác của GIG ở Latvia.

2. Thanh toán đợt 1:

Chuyển khoản 30,000 EUR phí luật sư vào tài khoản công ty luật EBMLC.

3.Thanh toán đợt 2:

Chuyển khoản 60,000 Euro vào tài khoản công ty. Hồ sơ được đối tác luật EBMLC xử lý thường mất khoảng 3 – 4 tuần làm việc sau khi nhà đầu tư nộp đơn cho đại sư quán Latvia và hồ sơ được duyệt mất khoảng 4 tuần. Có trường hợp thời duyệt mất 3 tháng.

4. Chuyển khoản thứ ba và nhận TRP (thẻ thường trú Latvia):

Đến Riga, Latvia, để lấy thẻ TRP và chuyển khoản thanh toán thứ ba 10 000 EUR vào ngân sách Nhà nước. Thẻ TRP được thực hiện trong 3 ngày làm việc. “EBMLC” hỗ trợ trong quy trình lấy thẻ TRP (truy cập OCMA, nhận chứng chỉ bác sĩ…). Lưu ý: Phí hàng năm cho đăng ký TRP – 3000 euro mỗi năm.

Điều kiện bổ sung Nhà đầu tư cần chuẩn bị:

– Giấy chứng nhận bảo hiểm y tế cho năm đầu tiên.

– Tài liệu xác nhận các khoản tiết kiệm có sẵn (thông thường là một bảng sao kê ngân hàng với số tiền tối thiểu – 15,480 EUR cho nhà đầu tư; 5,160 EUR cho vợ/chồng; 3,096 cho mỗi đứa trẻ ).

– Lý lịch tư pháp số 2.

– Giấy chứng nhận kết hôn và giấy khai sinh cho con.

Quan trọng: Doanh nghiệp phải tạo ra ít nhất 40,000 EUR tiền thuế hàng năm (hoặc trung bình 3,300 hàng tháng) để bạn duy trì TRP cho nhà đầu tư của mình.

Tham khảo chương trình TRP qua Video

DMCA.com Protection Status