• ỨNG DỤNG TRA CỨU
    • XKLĐ CÁC NƯỚC KHÁC

    • Văn phòng tại Bắc Ninh:

     Thị Trấn Tiên Du, Thành Phố Bắc Ninh, Bắc Ninh.

     Trụ sở chính tại Đà Nẵng:

     GIG Living, Đường An Bắc 4, Khuê Mỹ, Ngũ Hành Sơn, Đà Nẵng, Việt Nam

     Văn phòng Latvia:

     Trijadibas street 2A-3, Thành phố Riga, Cộng hòa Latvia (EU).

     Văn phòng Cộng Hòa Síp:

     Corner of Neof. Nikolaides Ave & Theo Kolokotronis Street, ONISIFOROU CENTRE, 3rd Floor, 8011 Paphos, Cộng hòa Síp.

     Liên hệ với chúng tôi

Top 10 quan niệm sai lầm về quyền công dân EU

Liên minh Châu Âu bao gồm 27 quốc gia. Công dân của các nước này đồng thời là công dân EU. Ví dụ, Federico vừa là công dân của Ý vừa là công dân của EU.

Hộ chiếu châu Âu cho phép hầu hết các quốc gia thành viên EU đều có quyền sinh sống, làm việc và học tập và đi lại tự do trên toàn khu vực Schengen . Nhập cảnh vào nhiều quốc gia là miễn thị thực hoặc theo một thủ tục đơn giản hóa – điều kiện nhập cảnh phụ thuộc vào quốc gia nhập quốc tịch.

Có một ý kiến ​​chung rằng rất dễ dàng để có được hộ chiếu EU. Nhưng thật sai lầm khi tin rằng nếu một người sinh ra ở châu Âu, đứa bé sẽ đồng thời trở thành công dân, hoặc hộ chiếu có thể được mua dễ dàng như sở hữu một chiếc ô tô.

Ngay cả trong trường hợp nhập quốc tịch bằng hình thức đầu tư, vẫn có kiểm tra về thời gian lưu trú, kinh doanh hay làm việc tại quốc gia này. Nhà đầu tư phải xác nhận rằng nguồn thu nhập của nhà đầu tư là hợp pháp và đáp ứng các yêu cầu nghiêm ngặt về quyền công dân.

GIG sẽ xóa tan những lầm tưởng về quyền công dân EU trong bài viết sau đây.

Xem thêm bài viết: Cách tối ưu nghĩa vụ thuế khi tham gia chương trình đầu tư quốc tịch châu Âu

Quan niệm sai lầm về quyền công dân EU

Sai lầm 1: Nếu một đứa trẻ được sinh ra ở một quốc gia thành viên EU, đứa trẻ đó sẽ trở thành công dân của quốc gia này

Có một huyền thoại phổ biến rằng một đứa trẻ sẽ có quốc tịch EU nếu trẻ sinh ra trên lãnh thổ EU.

Thực sự có những quốc gia trên thế giới cho phép một đứa trẻ sinh ra trên lãnh thổ của họ được tự động trở thành công dân. Nó được gọi là quyền công dân “jus soli”. Điều này được quy định trong luật của một số quốc gia trên lục địa Châu Mỹ: Canada, Brazil, Mexico và Argentina. Ví dụ, nếu một đứa trẻ được sinh ra ở Hoa Kỳ, đứa trẻ đó sẽ trở thành công dân Mỹ. Nhưng quy tắc áp dụng cho những đứa trẻ được sinh ra từ cha mẹ không phải là công nhân ngoại giao. Quyền công dân được quy định trong tu chính án thứ 14 của Hiến pháp Hoa Kỳ.

Tuy nhiên, quyền “jus soli” không áp dụng ở Liên minh Châu Âu; quyền công dân có được nhờ “huyết thống”. Nếu ít nhất một phụ huynh là công dân của một quốc gia thành viên EU nơi đứa trẻ được sinh ra, thì đứa trẻ mới được sinh ra được hưởng quyền công dân của EU. Việc khai sinh của đứa trẻ được đăng ký tại lãnh sự quán địa phương của quốc gia đó.

Quyền “jus soli” với những hạn chế lớn có hiệu lực ở một số quốc gia Châu Âu. Ở Pháp, một đứa trẻ có cha mẹ là người nước ngoài có quốc tịch khi 18 tuổi, nếu nó đã sống ở Pháp hơn 5 năm. Ở Đức, một đứa trẻ có cha mẹ là người nước ngoài sẽ trở thành công dân Đức khi 8 tuổi nếu người đó cư trú hợp pháp tại nước này. Ở Ý và Tây Ban Nha, cả trẻ em và ít nhất một trong số cha mẹ của trẻ phải được sinh ra ở nước này.

Các điều khoản và điều kiện để được cấp quốc tịch khi sinh ra ở Châu Âu được quy định trong luật pháp của từng quốc gia. Vì vậy, việc sinh con ở Châu Âu và được nhập quốc tịch chỉ có thể thực hiện được trong một số điều kiện nhất định.

Sai lầm 2: Lừa đảo kết hôn với một công dân châu Âu là một cách hoàn hảo để có được quyền công dân EU

Nghe có vẻ kỳ lạ nhưng nhiều người thực sự coi việc có một cuộc hôn nhân lừa đảo để trở thành công dân EU. Tất nhiên, nó không hợp pháp theo luật nhập cư. Vì vậy, bạn sẽ phải đóng vai một cặp vợ chồng hạnh phúc với một người lạ trong vài năm và thậm chí sẽ không thể sống xa nhau với người phối ngẫu lừa đảo của mình để khiến cơ quan nhập cư tin rằng cuộc hôn nhân của bạn là thật. Ví dụ ở Đức, sự giám sát như vậy của các cơ quan quản lý xuất nhập cảnh kéo dài trong 3 năm. Ở Vương quốc Anh (mặc dù đã rời EU), bạn sẽ phải kết hôn với một công dân Vương quốc Anh trong 5 năm để có quốc tịch Vương quốc Anh. Tại Malta, một người có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch EU sau 5 năm kết hôn và vợ / chồng không phải sống trong nước. Ở Bồ Đào Nha, thời hạn này thậm chí còn ngắn hơn – chỉ 3 năm, nhưng người nộp đơn nên học tiếng Bồ Đào Nha.

Bạn không được đánh giá thấp năng lực của các cơ quan quản lý xuất nhập cảnh Châu Âu. Họ đã thu thập kinh nghiệm phong phú trong việc tiết lộ các cuộc hôn nhân lừa đảo. Ngay cả những người vợ/chồng thực sự đôi khi cũng gặp khó khăn trong việc chứng minh rằng cuộc hôn nhân của họ là chân chính. Vì vậy, bạn không nên tin những người hứa sẽ lấy cho bạn hộ chiếu EU cho một cuộc hôn nhân lừa đảo. Trong hầu hết các trường hợp, những cuộc hôn nhân lừa đảo như vậy chỉ dẫn đến việc bạn bị hủy visa và bị trục xuất.

Quan niệm sai lầm về quyền công dân EUSai lầm 3: Có thể nhận quốc tịch bằng cách đầu tư vào bất kỳ quốc gia EU nào

Phần lớn các quốc gia châu Âu không cấp quyền công dân bằng hình thức đầu tư, vì nhập cư là một vấn đề nhức nhối ở châu Âu. Chỉ một số quốc gia cung cấp quyền công dân EU các con đường đầu tư ngắn hơn để trở thành công dân.

Có hai quốc gia trong EU có quyền công dân theo các chương trình đầu tư.

Đầu tư định cư Malta

Chương trình đầu tư có quốc tịch Malta cho phép nhà đầu tư có hộ chiếu EU trong một năm sau khi đóng góp cho chính phủ, đầu tư vào bất động sản hoặc chứng khoán. Số tiền đầu tư tối thiểu là 1.360.000 €. Một nửa khoản đầu tư này là khoản đóng góp không hoàn lại.

Đầu tư quốc tịch đảo Síp

Theo quốc tịch Síp theo chương trình đầu tư, hộ chiếu EU được cấp trong nửa năm. Số tiền đầu tư tối thiểu là 2.150.000 € với ít nhất 500.000 € đầu tư vào việc mua bất động sản. Tuy nhiên, kể từ tháng 11 năm 2022, chính phủ Síp đã đình chỉ quyền công dân của họ bằng các chương trình đầu tư.

Sai lầm 4: Có thể mua bán hộ chiếu EU dễ dàng

Công dân của một số quốc gia không thuộc EU đã quen với suy nghĩ rằng có thể mua hộ chiếu EU giống như một chiếc du thuyền hoặc một chiếc ô tô.

Huyền thoại có liên quan đến việc hiểu sai về các chương trình đầu tư cư trú hoặc quốc tịch. Một người đầu tư tiền vào nền kinh tế của một quốc gia, ví dụ như mua bất động sản, và đổi lại sẽ nhận được một thủ tục đơn giản để có được cư trú hoặc quyền công dân. Các chương trình như vậy hoạt động ở Hy Lạp, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha và Malta.

Để có quốc tịch EU là bằng cách nhập quốc tịch: đầu tiên nhà đầu tư cần sống ở một quốc gia và xác nhận rằng mình đã hòa nhập vào xã hội. Thời hạn cư trú bắt buộc giảm đối với các nhà đầu tư, đó là lý do tại sao các chương trình đôi khi được sử dụng như một con đường ngắn hơn để trở thành công dân. Ví dụ, ở Bồ Đào Nha, nhà đầu tư có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch sau 5 năm kể từ khi có giấy phép cư trú.

Malta cung cấp con đường nhanh nhất để trở thành công dân. Từ năm 2020, quốc tịch Malta có thể được cấp cho các dịch vụ đặc biệt bằng cách đầu tư trực tiếp. Đó là một con đường nhập tịch nhưng nó ngắn hơn nhiều. Đầu tiên, một nhà đầu tư nhận được giấy phép cư trú và giữ nó trong 12 hoặc 36 tháng tùy thuộc vào số tiền đầu tư. Sau đó, nhà đầu tư mới có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch. 

Sai lầm 5: Nếu đơn đăng ký của nhà đầu tư bị từ chối, tiền sẽ không được hoàn lại

Quan niệm sai lầm này nảy sinh do hiểu sai về quy trình nhận quốc tịch bằng hình thức đầu tư.

Trước hết, tất cả các quyền công dân của các chương trình đầu tư là của chính phủ. Chính quyền Malta và Síp sẽ không làm hỏng danh tiếng của họ với số tiền vài triệu euro.

Các chương trình định cư và quốc tịch do đầu tư quy định bởi luật pháp của đất nước. Ví dụ, Đạo luật Nhập cư Malta quy định con đường trở thành công dân bằng cách nhập tịch để được phục vụ đặc biệt bằng các khoản đầu tư trực tiếp.

Việc thực hiện tất cả các yêu cầu được giám sát bởi chính phủ của quốc gia có chương trình.

Nhà đầu tư chỉ có thể đăng ký tham gia chương trình thông qua các đại lý được cấp phép: tư vấn tài chính hoặc công ty luật như GIG Việt Nam.

Ví dụ: ở Malta, Cơ quan Cộng đồng Malta cung cấp việc công nhận các đại lý được cấp phép và giám sát hoạt động của họ trong tương lai. Một bộ trưởng về quốc tịch đưa ra quyết định cuối cùng về việc cấp hộ chiếu.

Các giai đoạn của thủ tục để được cấp hộ chiếu đầu tư đã được biết trước và được quy định trong luật. Người nộp đơn chỉ gửi tiền vào một tài khoản đặc biệt sau khi ứng cử viên của họ đã được chấp thuận. Hơn nữa, không thể thực hiện đầu tư trước khi được phê duyệt. Nếu bạn được yêu cầu gửi tiền trước và sau đó nộp hồ sơ ứng cử để được chấp thuận, đó là một dấu hiệu rõ ràng của một lời đề nghị lừa đảo.

Đúng là đơn xin cấp hộ chiếu Malta theo diện đầu tư có thể bị từ chối nếu nhà đầu tư không vượt qua quy trình thẩm định nghiêm ngặt: che giấu hồ sơ tội phạm hoặc không xác nhận nguồn thu nhập. Vào năm 2021, Malta đã thắt chặt các quy tắc Đánh giá tính đủ điều kiện của mình. Mặc dù việc kiểm tra luôn nghiêm ngặt: 25% đơn đăng ký đã bị từ chối trong khoảng thời gian từ 2013 đến 2020.

Sai lầm 6: Có thể đi du lịch Châu Âu miễn thị thực chỉ với hộ chiếu EU

Nếu bạn chỉ cần quyền công dân EU cho các chuyến du lịch miễn thị thực, bạn nên loại bỏ ý tưởng này và tiết kiệm tiền để đi du lịch thì hơn. Đối với các chuyến du lịch miễn thị thực ở Châu Âu, bạn không cần phải có hộ chiếu EU, chỉ cần có giấy phép cư trú là đủ.

Quan niệm sai lầm về quyền công dân EUKhông chỉ Malta và Síp cung cấp dịch vụ cư trú bằng các chương trình đầu tư. Các chương trình như vậy cũng được triển khai ở Bồ Đào Nha, Tây Ban Nha, Bỉ, Latvia và Thụy Sĩ.

Ví dụ: nếu bạn đầu tư 250.000 € để mua một căn hộ ở Riga theo chương trình Golden Visa của Latvia, trong vài tháng nữa, bạn sẽ có thể đi du lịch khắp EU mà không cần thị thực.

Sai lầm 7: Hộ chiếu có được do đầu tư khác với hộ chiếu phổ thông của công dân EU

Một nhà đầu tư cần phải đáp ứng một số yêu cầu trong vài năm đầu tiên sau khi có quốc tịch bằng hình thức đầu tư. Thực tế này đôi khi dẫn đến kết luận rằng nhà đầu tư chỉ nhận được một số quyền của công dân một nước.

Trên thực tế, quyền công dân EU theo diện đầu tư không khác với bất kỳ hộ chiếu EU nào khác và không có bất kỳ hạn chế nào kèm theo. Nhà đầu tư có thể tự do di chuyển trong khu vực Schengen, sinh sống, làm việc hoặc kinh doanh, gửi trẻ đến các trường mẫu giáo và trường học tại bất kỳ quốc gia thành viên EU nào.

Mỗi quốc gia đặt ra những yêu cầu riêng đối với các nhà đầu tư. Tại Malta, yêu cầu chính để có quốc tịch là sở hữu hoặc thuê nhà ở trong 5 năm. Nếu nhà đầu tư bán hoặc hủy bỏ hợp đồng thuê nhà trước thời hạn, quyền công dân sẽ bị thu hồi. Nhà đầu tư phải chịu sự kiểm soát của các cơ quan chính phủ tương ứng trong vài năm sau khi có quốc tịch.

Các quyền công dân EU cơ bản là: 

 • Quyền tự do đi lại trên toàn lãnh thổ EU và khu vực Schengen ;
 • Miễn thị thực hoặc nhập cảnh đơn giản đến 180 quốc gia bao gồm USA và Vương quốc Anh;
 • Sống với gia đình tại bất kỳ quốc gia thành viên EU nào theo hộ khẩu thường trú được đăng ký theo thủ tục tiêu chuẩn;
 • Làm việc và điều hành doanh nghiệp ở bất kỳ quốc gia thành viên EU nào;
 • Sở hữu bất động sản ở các nước EU, cho thuê và nhận thu nhập;
 • Tiếp cận hệ thống chăm sóc sức khỏe;
 • Truyền quyền công dân cho trẻ em sinh ra trên lãnh thổ EU;
 • Dễ dàng mở tài khoản tại các ngân hàng Châu Âu;
 • Được pháp luật của đất nước bảo hộ.

Sai lầm 8: Phải từ bỏ quốc tịch đầu tiên của mình và đóng thuế tại quốc gia mới

Huyền thoại dựa trên sự nhầm lẫn giữa các thuật ngữ “công dân thứ hai” và “hai quốc tịch”.

Quyền công dân thứ hai là khi cả hai quốc gia thừa nhận một người là công dân của họ độc lập với nhau. Do đó, người đó nhận được tất cả các quyền và nghĩa vụ ở cả hai quốc gia, bao gồm cả việc đóng thuế và nghĩa vụ quân sự. Ở Nga, người có hai quốc tịch được thừa nhận là công dân Nga, ở Pháp – là công dân Pháp.

Hai quốc tịch là một thuật ngữ pháp lý mô tả một tình huống khi hai quốc gia ký kết một thỏa thuận đặc biệt và phối hợp các câu hỏi khác nhau liên quan đến lợi ích xã hội, giáo dục và nghĩa vụ quân sự.

Hầu hết tất cả các quốc gia có chương trình đầu tư đều công nhận thể chế công dân thứ hai. Cả Malta, Bồ Đào Nha và Hy Lạp đều không yêu cầu nhà đầu tư từ bỏ hộ chiếu của mình.

Cư trú về thuế có liên quan gián tiếp đến quyền công dân. Để trở thành đối tượng cư trú thuế của một quốc gia khác, một người phải sống ở đó hơn 183 ngày một năm. Bạn có thể sống trong nước với bất kỳ tình trạng nào: với giấy phép cư trú, thường trú hoặc quốc tịch. Một công dân EU có quyền chuyển đến một quốc gia khác để thường trú và đóng thuế theo mức của quốc gia đó.

Sai lầm 9: Để không mất quyền công dân EU, bạn phải sống vĩnh viễn ở đó

Quan niệm sai lầm này cũng có cơ sở riêng của nó. Để có hộ chiếu EU theo chương trình thông thường, bạn thực sự phải ở lại quốc gia này ít nhất 183 ngày mỗi năm trong khoảng thời gian 10-12 năm. Nhưng quyền công dân của các chương trình đầu tư cho phép bạn có hộ chiếu EU chỉ trong 12 tháng.

Không có chương trình châu Âu nào có yêu cầu khắt khe như vậy đối với các công dân mới. Sau khi nhận được hộ chiếu thứ hai, chủ sở hữu được tự do sống ở bất cứ đâu họ muốn. Hơn nữa, quốc tịch EU mang lại cơ hội để di chuyển đến bất kỳ quốc gia nào trong EU. Nó chỉ yêu cầu người mang hộ chiếu đăng ký nơi cư trú mới của họ trong vòng ba tháng sau khi chuyển đến đó.

Rất nhiều nhà đầu tư có được quốc tịch Malta, và sau đó chuyển đến sống ở một quốc gia có mức sống cao hơn, chẳng hạn như Đức, Hà Lan hoặc Ý.

Đồng thời, nếu một người sống trong nước hơn 183 ngày một năm, nhà đầu tư sẽ tự động được chỉ định tư cách cư dân thuế. Quy tắc này được áp dụng ở tất cả các quốc gia thuộc Liên minh Châu Âu.

Sai lầm 10: Con cháu sẽ không tự động thừa kế quyền công dân EU

Mỗi quốc gia tuân thủ các nguyên tắc kế thừa quyền công dân của riêng mình.

Quyền công dân Malta được thừa kế bất kể một người sống ở đâu và nơi con hoặc cháu của họ sinh ra. Nếu một nhà đầu tư nhận được hộ chiếu EU do đầu tư, nhưng vẫn tiếp tục sống ở quê hương của mình, thì con và cháu sinh ra sau đó, trong hầu hết các trường hợp, sẽ tự động thừa kế cả hai quyền công dân.

Ở các quốc gia EU khác, một hoặc cả hai cha mẹ sẽ được yêu cầu sống trong nước nếu muốn con cái sở hữu quốc tịch EU.

Một quy tắc thú vị đã xuất hiện ở Bồ Đào Nha: một nhà đầu tư có thị thực vàng trong một năm có thể cấp quốc tịch Bồ Đào Nha cho một đứa trẻ khi mới sinh. Để làm được điều này, nhà đầu tư sẽ chỉ cần ở trong nước 7 ngày.

10 quan niệm sai lầm này vẫn tồn tại bởi vì mọi người không chú ý hoặc không hiểu biết về luật pháp của EU. Bài viết này hy vọng đã giúp phá bỏ một số lầm tưởng và quan niệm sai lầm về quyền công dân EU.

Định cư châu Âu thông qua đầu tư không hề rẻ. Do đó, hãy hết sức cẩn thận khi chọn một công ty di trú để tái định cư thành công. Nếu quý vị có nhu cầu được tư vấn và hỗ trợ đầy đủ về chương trình đầu tư định cư quốc tế ở châu Âu, vui lòng liên hệ trực tiếp đến hotline 0981 557 998 hoặc ĐẶT NGAY 1 hoặc nhiều câu hỏi mà quý vị đang thắc mắc và chưa có câu trả lời hoàn chỉnh vào Form bên dưới, các CHUYÊN GIA của GIG VIETNAM sẽ phúc đáp NGAY cho quý vị qua Email và thông báo qua tin nhắn khi câu hỏi của quý vị được giải quyết “Thông thường câu hỏi của quý vị sẽ được giải quyết trong vòng 8h – 24h làm việc” Trân trọng!

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ QUYỀN CÔNG DÂN EU

Làm thế nào để có quốc tịch EU?

Nếu chúng ta nói về các cách hợp pháp để có được hộ chiếu, thì chỉ có 4 cách sau:

 • Bằng cách đầu tư: Cách dễ nhất, nhanh nhất và đáng tin cậy nhất để có được hộ chiếu EU là tham gia vào chương trình đầu tư để nhập quốc tịch. Người nộp đơn không cần phải cư trú tại quốc gia có quốc tịch thứ hai của họ, vượt qua các cuộc phỏng vấn hoặc vượt qua các kỳ thi thông thạo ngôn ngữ.
 • Kết hôn với một công dân EU: Có thể nhập quốc tịch sau vài năm kết hôn và cư trú hợp pháp trong nước. Quá trình nộp đơn có thể mất 1–2 năm.
 • Nhập tịch: Đây là một quá trình lâu dài, có nghĩa là thường trú trong nước trong vài năm. Đầu tiên, người nộp đơn nước ngoài nhận được giấy phép cư trú và sau một vài năm họ có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch.
 • Bởi tổ tiên: Nếu ít nhất một trong số cha mẹ của người nộp đơn là công dân của một quốc gia EU, thì có thể nhận được hộ chiếu EU theo chương trình hồi hương. Điều này yêu cầu bằng chứng tài liệu về quốc tịch và quyền công dân.

Nếu ai đó đề nghị mua hộ chiếu của một quốc gia châu Âu để lấy tiền, bỏ qua các thủ tục chính thức để nộp hồ sơ, thì bạn đã gặp một kẻ lừa đảo.

Tại sao đơn xin nhập quốc tịch Châu Âu theo diện đầu tư có thể bị từ chối?

Tất cả các ứng viên phải trải qua các thủ tục thẩm định dựa trên chỉ thị chống rửa tiền và chống tài trợ khủng bố của EU.

Là một phần của quá trình xác minh, nhà đầu tư phải cung cấp thông tin đầy đủ về bản thân và các thành viên trong gia đình, hoạt động kinh doanh và nguồn thu nhập của họ. Đơn xin cấp hộ chiếu EU theo diện đầu tư có thể bị từ chối vì bất kỳ lý do nào sau đây:

 • Người nộp đơn chính hoặc các thành viên trong gia đình của họ có tiền án tiền sự hoặc phá sản trong hồ sơ của họ.
 • Đơn xin thị thực, quyền công dân hoặc giấy phép cư trú của nhà đầu tư đã bị từ chối bởi một quốc gia có thỏa thuận miễn thị thực có hiệu lực với quốc gia nơi họ nộp đơn hiện tại.
 • Nhà đầu tư đã bị phát hiện có liên quan đến các tổ chức bất hợp pháp hoặc nằm trong danh sách trừng phạt.
 • Chủ đầu tư có các nguồn thu nhập bất hợp pháp.

Có thể giảm chi phí nhập quốc tịch EU bằng cách tham gia vào chương trình đầu tư không?

Quyền công dân EU đòi hỏi một khoản đầu tư đáng kể. Nếu người nộp đơn không có khả năng chi trả các chi phí đó, thay vào đó, trước tiên họ có thể nộp đơn xin giấy phép cư trú bằng hình thức đầu tư và sau đó có quốc tịch EU vài năm sau đó.

ĐẶT CÂU HỎI ĐẾN CHUYÊN GIA CHÚNG TÔI

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Nhận tài liệu định cư miễn phí

GỬI BỘ TÀI LIỆU VỀ
CHƯƠNG TRÌNH NÀY CHO TÔI

”Hệ thống sẽ gửi cho quý khách bộ tài liệu liên quan đến Giáo Dục Cho Con Toàn Cầu hiện nay”

“Hệ thống sẽ Gửi Email và SMS thông báo cho quý khách link tải bộ tài liệu sau khi nhấn gửi”

GỬI CV ĐẾN CHUYÊN GIA

Gửi câu hỏi tới chuyên gia chúng tôi

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi, chuyên gia chúng tôi sẽ kết nối tới các bạn trong vòng 24h đồng hồ. Cảm ơn!

Gửi câu hỏi tới chuyên gia chúng tôi

KẾT NỐI