GIG VIỆT NAM: 5 NĂM - MỘT CHẶNG ĐƯỜNG

iREALTY – TIỀN THÂN GIG VIỆT NAM

iREALTY là công ty Bất Động Sản cao cấp tiền thân của Công ty Tư Vấn Bất Động Sản Quốc Tế GIG đầu tiên có mặt tại thành phố Đà Nẵng.
Công ty BĐS iRealty ra đời vào năm 2015: Chuyên tư vấn và phân phối BĐS nội địa phân khúc cao cấp và chính thức tư vấn BĐS và Đầu Tư Quốc Tế từ đầu năm 2016.

GIỚI THIỆU VỀ GIG VIỆT NAM

GIG Việt Nam có chiến lược đầu tư rõ ràng, cung cấp giải pháp đầu tư định cư AN TOÀN – ĐƠN GIẢN – NHANH CHÓNG.
Hiện nay GIG có một đội ngũ chuyên viên, luật sư giàu kinh nghiệm, là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Tư Vấn Đầu Tư Định Cư Quốc Tế tốt nhất tại Việt Nam.

GIỚI THIỆU DỰ ÁN GIG LIVING

GIG Living được cấp phép xây dựng và chính thức động thổ vào ngày 2/11/2019. LỢI ÍCH CỦA DỰ ÁN GIG LIVING:
Tham gia cộng đồng nhà đầu tư của GIG Việt Nam và Phú Gia. Chia sẻ dòng tiền thuê bất động sản (8% – 12%/năm) và Hưởng lợi nhuận khi bán BĐS với mức giá kỳ vọng (75% – 100% sau 5 năm).

SỰ KIỆN NỔI BẬT

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA

GÓC BÁO CHÍ GIGGIG VIỆT NAM ĐÃ TẠO ĐƯỢC THƯƠNG HIỆU TRÊN THỊ TRƯỜNG ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ TRONG NƯỚC

  • All
  • Hỏi đáp định cư Châu Âu
  • Hỏi Đáp Định Cư Quốc Tế
  • Khám Phá Châu Âu
  • Khám Phá Đảo Síp
  • Tin Tức Định Cư
  • Tin Tức Định Cư Malta
  • Virus Corona

VĂN HÓA - CON NGƯỜI GIGGIG VIỆT NAM LÀ MỘT THỰC THỂ ĐOÀN KẾT, CỐNG HIẾN VÀ TƯƠNG TRỢ NHAU

7 GIÁ TRỊ CỦA CON NGƯỜI #GIG
1. Con người #GIG luôn ý thức cam kết phát triển toàn diện bản thân từ thể chất đến tâm trí.
2. Yêu thương gia đình, trân trọng tình bằng hữu, yêu mến và tận tâm phục vụ khách hàng.
3. Luôn có thái độ biết ơn.
4. Tôn trọng chữ tín.
5. Mục tiêu rõ ràng, hành động mạnh mẽ và luôn hướng về mục tiêu.
6. Con người #GIG phải đạt được cuộc sống hạnh phúc, viên mãn và làm gương cho những người xung quanh.
7. Biết cách chia sẻ với cộng đồng.

#TEAM SALE - ADMIN

#TEAM MARKETING

KỶ LUẬT

Tôi là người luôn lấy kỷ luật là Gốc để rèn luyện và phát triển bản thân. Tôi luôn nghĩ Kỷ Luật sẽ là nền tảng của mọi sự thành công. Ở đơn vị GIG Tôi đang công tác cũng vậy, Tôi luôn tuân thủ các quy định và hòa nhập vào văn hóa làm việc chuẩn của GIG, điều đó đã khẳng định tốt tính kỷ luật của Tôi.

NĂNG LƯỢNG - NHIỆT HUYẾT

Năng lượng và nhiệt huyết là điều đầu tiên mà tôi thấy được ở bản thân và người khác cảm nhận được từ tôi. Nhiệt huyết trong công việc và những thứ diễn ra trong cuộc sống giúp bản thân tôi gặt hái được những trải nghiệm thú vị. Với GIG, tôi luôn cố gắng duy trì năng lượng và nhiệt huyết trong mình để chinh phục mọi thử thách một cách hoàn hảo nhất.

QUYẾT ĐOÁN

Tôi biết các xu thế, tôi biết các khuôn mẫu, các chương trình bên trong con người mình, nhưng tôi không phải là khuôn mẫu đó, tôi có thể viết lại các khuôn mẫuu của riêng mình. Chất lượng bắt đầu từ tôi, và tôi cần tự đưa ra quyết định theo các nguyên tắc và các giá trị cần được cân nhắc. Trong vòng ảnh hưởng bé nhỏ của tôi, tôi sẽ tự quyết định lấy.

Nhân - Trí - Tín

Tôi Lâm Thành Tiến (LAMTHANHTIEN) với nguyên tắc làm việc lấy chữ TÍN làm đầu. Tôi tin tưởng rằng, với những bước đi thận trọng, nhưng đầy quyết liệt sáng tạo trong mọi sách lược, thì GIG Việt Nam sẽ vững vàng phát triển và trở thành thương hiệu mạnh trên thị trường Việt Nam cũng như mở rộng ra khu vực.

LẮNG NGHE

Tôi đã từng nghe ai đó nói rằng: “Một bản nhạc sẽ không được gọi là hay nếu như thính giả không nói rằng nó hay”. Với tôi, lắng nghe là yếu tố nguồn mang đến 80% điều tươi đẹp cho tôi. Tôi mang “tấm bùa hộ mệnh” này từ cuộc sống đời thường cho đến công việc của tôi tại GIG Việt Nam để được thấu hiểu và cung cấp giá trị nhân văn lớn nhất đến với quý vị khách hàng của GIG.

TƯ DUY

Tôi thường quan tâm cách người khác suy nghĩ, tư duy khi làm việc và trong cuộc sống hằng ngày. Suy nghĩ tạo ra hành động dẫn đến kết quả. Khi 2 người cùng một mong muốn nhưng cách họ tư duy khác nhau thì kết quả đạt được khác nhau.

LUÔN TIN TƯỞNG

Để hoàn thành bất cứ việc gì trong cuộc sống cũng như trong công việc thì điều đầu tiên tôi nghĩ đến luôn là câu “Mình sẽ làm được”, tôi luôn tin tưởng vào bản thân dù việc đó tôi biết hay không biết, chắc hay không chắc thì một khi đã tin tưởng tôi sẽ làm tốt nhất có thể. Cũng như khi tôi tin tưởng vào GIG, tôi tin vào sứ mệnh và con người nơi đây điều đó làm tôi có ý chí và động lực hoàn thành tốt công việc của mình để giúp GIG ngày càng phát triển hơn.

KHÁM PHÁ

Tôi yêu thích mọi sự sáng tạo, thích những cái mới mẻ. Tôi luôn muốn khám phá vùng đất mới, những điều mới. “You don’t have to great to be start, but you have to be start to great” – là châm ngôn của tôi. Bản thân tôi không ngừng học hỏi, tìm kiếm thông tin, tri thức thú vị từ cuộc sống, con người xung quanh tôi. LOVE MYSELF <3

TÍCH CỰC

Nếu dùng một từ để miêu tả chính xác nhất về bản thân mình thì tôi sẽ chọn từ “Tích cực”, trong cả cách suy nghĩ và hành động giúp tôi luôn không ngừng làm mới bản thân cũng như luôn sẵn sàng trải nghiệm, học hỏi những điều mới mẻ. Sự tích cực cũng có 2 mặt lợi và hại, nhưng tôi tin những thành viên trong đại gia đình GIG sẽ giúp tôi hoàn thiện bản thân mình hơn nữa.

TRI THỨC

Tôi là người yêu thích sự sáng tạo, điều này cho phép tôi tự làm mới mình ngay từ trong suy nghĩ. Mỗi thông tin mới đến với tôi phải luôn luôn thú vị ngay từ ban đầu, hoặc tri thức ấy là những điều tôi đã biết nhưng được truyền đạt lại từ một người có cùng tần số rung cảm như tôi với sự thật ấy. Khi bước chân vào GIG, tôi được dẫn dắt bởi một Leader kỳ cựu, đó là niềm hạnh phúc lớn nhất mà tôi có được cho đến bây giờ.

ALBUM VỀ GIGNHỮNG KHOẢNG KHẮC ĐÁNG NHỚ CÙNG GIG VIỆT NAM

VIDEO VỀ GIGSỨ MỆNH CỦA GIG VIỆT NAM LÀ ĐƯA CỘNG ĐỒNG CÙNG PHÁT TRIỂN

DMCA.com Protection Status