Hiện nay nhu cầu đầu tư mua bất động sản, mở doanh nghiệp hay định cư nước ngoài ngày càng được nhiều người dân quan tâm, mục đích là để hưởng an sinh xã hội, đảm bảo tài sản hay để con em được hưởng nền giáo dục tốt ở nước ngoài. Trong suốt 5 năm qua, GIG được nhiều chủ doanh nghiệp, thương gia, doanh nhân, nhà đầu tư có nhu cầu định cư quan tâm đến các giải pháp.

Tuy nhiên để lựa chọn một chương trình định cư hay chương trình nhập tịch phù hợp thì đó là một bài toán nan giải: Nên mạo hiểm để đầu tư lớn tại các quốc gia Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức … hay lựa chọn phương án đầu tư giá tốt và an toàn với trái phiếu của chính phủ như Malta – Một chương trình nhận được nhiều ưu đãi của chính phủ. Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt khi quý vị chọn Đầu Tư Định Cư Malta so với các quốc gia khác hiện nay?

Định cư Latvia

Về vị trí địa lý, Malta nằm cách 80 km về phía nam của Ý, 284 km về phía đông của Tunisia và 333 km về phía bắc của Libya. Đất nước này chỉ hơn 316 km vuông với dân số dưới 450.000 người, là một trong những nước nhỏ nhất thế giới. Thủ đô của Malta là Valletta và cũng là thủ đô nhỏ nhất trong Liên minh châu Âu. Malta có hai ngôn ngữ chính thức: Tiếng Malta và tiếng Anh. Hiện nay chính phủ Malta đang thu hút đầu tư nước ngoài từ chương trình định cư thông qua trái phiếu chính chủ.

TỔNG QUAN ĐẤT NƯỚC MALTA

Thành phố Valletta của Malta có ba mặt giáp biển, với diện tích chưa đầy 1km vuông và là thủ đô nhỏ nhất châu Âu. Tuy nhiên mảnh đất này lại chứa đựng rất nhiều câu chuyện ly kỳ của lịch sử. Valletta là thành phố mang kiến trúc Baroque rất đặc trưng cùng các nhà thờ, cung điện và nghệ thuật tôn giáo ấn tượng. Ở phía sau những bức tường bao cổ xưa, du khách sẽ chiêm ngưỡng được các cung điện, nhà thờ, pháo đài, tượng đài và bảo tàng. Cụ thể như sau:

4.3/5 (4 Reviews)
DMCA.com Protection Status