Hiện nay nhu cầu đầu tư mua bất động sản, mở doanh nghiệp hay định cư nước ngoài ngày càng được nhiều người dân quan tâm, mục đích là để hưởng an sinh xã hội, đảm bảo tài sản hay để con em được hưởng nền giáo dục tốt ở nước ngoài. Trong suốt 5 năm qua, GIG được nhiều chủ doanh nghiệp, thương gia, doanh nhân, nhà đầu tư có nhu cầu định cư quan tâm đến các giải pháp.

Tuy nhiên để lựa chọn một chương trình định cư hay chương trình nhập tịch phù hợp thì đó là một bài toán nan giải: Nên mạo hiểm để đầu tư lớn tại các quốc gia Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức … hay lựa chọn phương án đầu tư giá tốt và an toàn với trái phiếu của chính phủ như Malta – Một chương trình nhận được nhiều ưu đãi của chính phủ. Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt khi quý vị chọn Đầu Tư Định Cư Malta so với các quốc gia khác hiện nay?

Đầu tư định cư Malta - Định cư Quốc tế GIG

Đầu Tư Định Cư Malta: Cụm từ tìm kiếm được đại bộ phận khách hàng của GIG quan tâm trong suốt 3 năm qua, vậy Malta ở đâu, là một quốc gia như thế nào? Có thể nói Malta là quốc gia du lịch cởi mở và thân thiện, với sự đa dạng về loại hình kinh doanh, việc làm phong phú, nằm trong khối Schengen với khả năng xin visa thuận lợi, quốc đảo Malta đã trở thành một bước tiến vô cùng hoàn hảo dành cho các gia đình Việt định cư, kinh doanh, học tập và làm việc với môi trường tuyệt vời bậc nhất thế giới. Sau đây hãy cùng GIG tìm hiểu về tổng quan đất nước Malta.

TỔNG QUAN ĐẤT NƯỚC MALTA

Thông tin cơ bản, Malta ở đâu?

Tên chính thức: Cộng hòa Malta
Dân số: 441.557 người (số liệu năm 2020)
Thủ đô: Valletta
Ngôn ngữ chính thức: Tiếng Malta, Tiếng Anh
Đơn vị tiền tệ: Đồng Euro (EUR)= 1.1123USD (2019)
Sản phẩm Nông nghiệp: Khoai tây, súp lơ, nho, lúa mạch, cà chua, lúa mì, cam quýt, hoa cắt cành, ớt xanh; Thịt lợn, sữa, gia cầm, trứng.
Sản phẩm Công nghiệp: Điện tử, đóng và sửa chữa tàu biển, xây dựng; Du lịch; Thực phẩm và đồ uống, giày dép, quần áo, hàng dệt, thuốc lá.
Xuất khẩu: máy móc, thiết bị cơ khí; Máy bay / tàu vũ trụ và các bộ phận; Đồ chơi, trò chơi, và thiết bị thể thao; Nhiên liệu khoáng, dầu và sản phẩm dầu mỏ; Dược phẩm; Sách và báo.

Quốc đảo Malta nằm cách 80km về phía nam của nước Ý, cách 284 km về phía đông của Tunisia và cách 333 km về phía bắc của Libya. Đất nước này chỉ vỏn vẹn hơn 316 km vuông với dân số dưới 450.000 người, và là một trong Top những nước nhỏ nhất thế giới.
Do tọa lạc tại vị trí quân sự chiến lược, đất nước Malta từng phải đối mặt với nhiều lần bị chiếm đóng và đô hộ bởi những quốc gia hùng mạnh từ thời trung cổ và cho đến năm 1974 mới hoàn toàn được giải phóng trở thành nước Cộng hòa Malta.
Malta là một quần đảo ở giữa Địa Trung Hải với hai hòn đảo chính là Gozo và Malta. tổng diện tích của nó là rất nhỏ chỉ ở mức 316 km vuông, nhưng địa hình chung của các hòn đảo khác nhau. Ví dụ, có nhiều vách đá ven biển, nhưng trung tâm của các đảo bị chi phối bởi các đồng bằng thấp, có địa hình bằng phẳng. Điểm cao nhất trên Malta là Ta’Dmerjrek ở độ cao 253 m. Thành phố lớn nhất ở Malta là Birkirkara.
Khí hậu của Malta là Địa Trung Hải và do đó, mùa đông ôn hòa, mưa và ấm áp đến mùa hè khô và nóng. Valletta có nhiệt độ thấp trung bình tháng 1 là 9˚C và nhiệt độ cao trung bình tháng 7 là 30˚C.

Giáo dục tại Malta:

Ngành giáo dục ở Malta là miễn phí và bắt buộc đối với tất cả trẻ em dưới 16 tuổi. Sau 16 tuổi, sinh viên có thể lựa chọn tiếp tục theo học bậc đại học – cao đẳng, học nghề hoặc theo học các trường cao đẳng ứng dụng đạt chuẩn quốc tế như Cao đẳng Nghệ thuật, Khoa học và Công nghệ Malta.
Bên cạnh các trường công lập, Malta cũng sở hữu nhiều trường tư nhân và trường quốc tế khác. Đất nước Malta có chi phí nhân công khá thấp, tuy nhiên người lao động ở đây có tinh thần nghề nghiệp cao và giàu trách nhiệm. Điều này khiến cho Malta trở thành một địa điểm lý tưởng để kinh doanh, mở rộng sự nghiệp. Ngoài ra, số lượng các chuyên gia, chuyên viên ở Malta rất lớn, họ đều đã có kinh nghiệm, ứng dụng thực tiễn trong các lĩnh vực từ luật đến quản lý, truyền thông và Dược học.

Văn hóa ở Malta:

Tôn giáo: 97% dân số Malta theo Công giáo. Trên đường bất kỳ lúc nào quý vị cũng sẽ dễ dàng gặp được các tín đồ Công giáo. Hiến Pháp năm 1964 đã thiết lập Công giáo La Mã trở thành tôn giáo chính thức của nước Cộng hòa Malta. Các trường học, dù là trường công hay trường tư thục đều có chương trình giáo dục về tôn giáo bắt buộc. Ngoài ra, phụ huynh thường rất coi trọng việc làm thánh lễ cho con cái.
Lễ hội: Lễ hội ở Malta cũng bị ảnh hưởng mạnh mẽ bởi Công giáo, như lễ hội La festa được người dân Malta tổ chức thường niên về những bức tượng của vị thần thánh, các đám cưới ở Malta đều được tổ chức ở nhà thờ, các em bé sinh ra đều được thực hiện lễ rửa tội, đặc biệt sự kiện Giáng sinh, Phục sinh thường được tổ chức rất hoành tráng. Ngoài ra, còn có các lễ hội khác như lễ hội Carnival ở Valletta, lễ hội văn hóa trung cổ Medieval, lễ hội pháo hoa, lễ hội âm nhạc quốc tế Isle, lễ hội bia,…
Ẩm thực: Ẩm thực cũng là một điểm thu hút của quần đảo này. Những món ăn tại quốc gia Malta thường biến động theo mùa nên chúng rất tươi. Nguyên liệu chính của người Malta là mì ống tươi, dầu ô liu và hải sản. Ngoài ra, Malta cũng nổi tiếng với nhiều loại bánh ngọt khác như pastizzi – món ăn nhẹ cho buổi chiều lý tưởng.

Y tế – An sinh xã hội tại Malta như thế nào?

Chính phủ của Malta đã luôn luôn đóng một vai trò trung tâm trong việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe bằng cách cung cấp một toàn diện mảng dịch vụ y tế miễn phí và chăm sóc phòng ngừa cho công dân Malta. Ngoài bệnh viện và phòng khám nhà nước, các bệnh viện tư nhân cũng được xây dựng dưới nguồn viện trợ từ Chính phủ từ những năm 1990. Từ năm 1988, đảo Malta đã trở thành nhà của Viện Lão hóa Quốc tế Liên Hợp Quốc (INIA), nơi đã biến hòn đảo này thành một trung tâm chăm sóc và nghiên cứu lão khoa.
Năm 1956, bảo hiểm xã hội được giới thiệu để chi trả cho người lao động, người tự làm chủ và người thất nghiệp. Một chương trình bảo hiểm đóng góp toàn diện đã được giới thiệu vào năm 1972, tích hợp một loạt các luật trước đó. Năm 1979, chương trình này đã được tăng cường để giới thiệu một khoản trợ cấp hưu trí liên quan đến thu nhập. Cho đến năm 1986, an sinh xã hội ở Malta được quản lý thông qua ba bộ luật riêng biệt: Đạo luật lương hưu tuổi già năm 1948, Đạo luật hỗ trợ quốc gia năm 1956 và Đạo luật bảo hiểm quốc gia năm 1956. Vào tháng 1 năm 1987, các hành vi này đã được hợp nhất thành Đạo luật An sinh xã hội.

Qua những thông tin tổng quan về Malta mà GIG đã chia sẻ, thì liệu Định cư Malta có phải là phương án tốt nhất tại thời điểm bây giờ? Có nên định cư Malta không? GIG sẽ tiếp tục chia sẻ những lý do tuyệt vời để định cư tại đất nước này.

TẠI SAO NÊN ĐỊNH CƯ TẠI MALTA?

Malta có chính sách nhập cư cho cả 04 thế hệ (vợ chồng, con cái, cha mẹ và ông bà hai bên), quá trình xử lý hồ sơ nhanh chóng.

Giấy phép cư trú được cấp cho cả gia đình trong thời gian từ 03 – 06 tháng.

Khi định cư tại Malta, quý vị sẽ không cần phải bận tâm về vấn đề thiếu việc làm nếu như bạn biết Tiếng Anh và chịu khó lao động. Các ngành phổ biến, phát triển tai Malta như nhà hàng, khách sạn, dịch vụ, công nghệ, tài chính luôn luôn tuyển dụng lao động.
Malta hiện tại có tỷ lệ thất nghiệp rất thất ở châu u. Tính đến tháng 12/2018 tỉ lệ này chỉ ở mức 3.5 %. Bên cạnh đó, chính phủ Malta còn ban hành chính sách “nhân sự chủ chốt” cho phép công dân một số quốc gia ngoài EU nhận được giấy phép lao động (employment licence) chỉ trong vòng 5 ngày kể từ ngày nộp đơn.

Malta là một trong những quốc gia sử dụng song ngữ chuẩn nhất thế giới – tiếng Malta, tiếng Anh. Theo quy định của quốc gia này thì tất cả các giáo viên tiếng Anh cần phải có đủ điều kiện và phải có chứng nhận thì mới có thể đứng giảng dạy được. Vậy đây chính là môi trường rèn luyện Anh ngữ tuyệt vời dành cho con cái của quý vị.
Đất nước Malta có hệ thống giáo dục theo chuẩn Anh quốc. Hiện tại, quốc đảo này có nhiều trường cao đẳng, đại học xếp thứ hạng cao trên thế giới và bằng cấp được công nhận trên toàn cầu. Tỷ lệ có việc làm sau tốt nghiệp của Malta thuộc hàng cao nhất trong khối liên minh châu u EU với mức lương trung bình đáng ngưỡng mộ.

Malta có rất nhiều lợi thế để trở thành một địa điểm lý tưởng cho việc đầu tư kinh doanh, trong đó phải kể đến những ưu đãi về thuế suất, chi phí nhân công thấp và nguồn lực dồi dào. Các lĩnh vực tiềm năng cho dự án mở rộng kinh doanh như: Công nghệ thông tin – truyền thông, các dịch vụ tài chính, dầu khí, hàng hải, dược phẩm, giáo dục, công nghiệp điện ảnh,…
Ngoài ra, quốc đảo Malta còn nằm ở vị trí chiến lược: nằm giữa biển Địa Trung Hải, được bao quanh bởi Sicily, Bắc Phi và Gibraltar – đây chính là cầu nối giúp Malta mở rộng thị trường vào Châu u, châu Phi và Trung Đông.

Châu Âu là một thị trường khắc khe về an toàn thực phẩm, và quốc đảo Malta cũng vậy. Những thương nhân, nhà chế biến thực phẩm, đại lý sỉ lẻ đều phải triển khai hệ thống quản lý an toàn thực phẩm dựa trên các phân tích mối nguy & điểm kiểm soát quan trọng (HACCP).

GLOBALG.A.P là một tiêu chuẩn trước cổng trại bao gồm toàn bộ quá trình sản xuất nông nghiệp từ khâu đưa vào nhà máy ở dưới đất đến sản phẩm chưa qua chế biến. GLOBALG.A.P tập trung chủ yếu vào an toàn thực phẩm, môi trường, điều kiện lao động và chất lượng sản phẩm.

Các nhu yếu phẩm, hàng hóa, thị trường… tất cả đều được các cơ quan chức năng chuyên môn giám sát theo dõi chặt chẽ, đảm bảo khi đến tay người tiêu dùng sẽ là những sản phẩm an toàn nhất.

Malta đem lại một môi trường thúc đẩy tính chuyên nghiệp, đẩy mạnh quy mô trong lĩnh vực kinh doanh. Quốc đảo này cũng cung cấp nhiều lợi ích tuyệt vời như hệ thống thuế suất ưu đãi cho phép các chủ doanh nghiệp có trụ sở tại Malta dễ dàng cung cấp hàng hóa và dịch vụ của họ trên khắp EU.
Ngoài ra, Malta không đánh thuế toàn cầu đối với tài sản thu nhập ở ngoài và quốc gia này đã ký thỏa thuận tránh đánh thuế hai lần với 75 quốc gia.

Một trong những lý do khiến nhiều nhà đầu tư chọn Malta là nơi an cư lạc nghiệp đó chính là cuộc sống thịnh vượng, giá cả và chi phí sinh hoạt thấp nhưng chất lượng chuẩn châu u với mức ngân sách chưa đến 1.800 Euro/ tháng.
Quý vị có thể thuê căn hộ ba phòng ngủ tiện nghi ở thủ đô Valletta chỉ với 1.000 – 1.200/ tháng, ở các thành phố khác và đảo Gozo thì rẻ hơn.
Malta được đánh giá là nơi tốt nhất để sinh sống, du lịch nghỉ dưỡng, với khí hậu tuyệt vời, tỷ lệ tội phạm thấp nhất châu u, ít chịu các biến động về khí hậu. “Nơi an toàn nhất để sống” cũng là một trong số nhiều danh hiệu được thế giới trao cho Malta bởi sự thân thiện của cư dân nơi đây và môi trường trong lành.

Việt Nam và Malta có mối quan hệ truyền thống tốt đẹp từ năm 1974. Cuộc sống ổn định và hòa nhập của Cộng đồng người Việt tại Cộng hòa Malta đã được sự ủng hộ to lớn từ nước sở tại.
Trong thời gian qua, mối quan hệ giữa Việt Nam và Malta đã được thúc đẩy theo hướng tích cực cả về lượng lẫn về chất. Đầu tháng 5/2014, hai nước đã lần đầu tiên phối hợp tổ chức hội thảo hợp tác kinh tế nhằm cung cấp thông tin cũng như đánh giá tiềm năng hợp tác song phương nhằm làm cơ sở xây dựng chương trình hành động, thúc đẩy quan hệ kinh tế thương mại, đầu tư và du lịch trong thời gian tới.

Trở thành công dân châu Âu hay sở hữu thẻ xanh châu Âu là mơ ước của đại đa số gia đình ở các nước đang phát triển. Tuỳ vào hoàn cảnh & điều kiện kinh tế khác nhau mà các gia đình có thể chọn con đường đến Châu Âu phù hợp. Có người sẽ chọn cách trở thành thường trú nhân trước, sau đó sẽ thi vào quốc tịch khi đủ điều kiện, nhưng cũng có gia đình muốn nhanh chóng sở hữu hộ chiếu châu Âu quyền lực bằng những chương trình đầu tư quốc tịch. Vậy chương tình đầu tư thẻ xanh châu Âu là gì? Quyền lợi khi sở hữu thẻ xanh châu Âu ra sao? Hãy cùng GIG tìm hiểu qua những nội dung sau đây.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ THẺ XANH CHÂU ÂU

Hiện nay rất nhiều quốc gia châu Âu đưa ra nhiều chính sách thuận lợi tạo cơ hội cho nhiều nhà đầu tư nước ngoài nhận thẻ thường trú và quốc tịch. Các chương trình đầu tư định cư châu Âu tại Bồ Đào Nha, Latvia, Cyprus, Malta đã và đang thu hút lượng người đăng ký khổng lồ. Vậy Thẻ xanh Châu Âu là gì mà có quyền lực đến vậy?

Theo Hiệp ước Chức năng Châu Âu (TFEU), một công dân châu Âu sẽ có những quyền lợi cơ bản như sau:

  • Được đối xử bình đẳng trên cơ sở quốc gia và trong các nước thành viên,
  • Được tự do di chuyển, sinh sống và làm việc tại bất cứ quốc gia nào trong cộng đồng các quốc gia trong Liên minh Châu Âu – EU,
  • Được quyền bầu cử & ứng cử tại nước có quốc tịch, cũng như trong nghị viện chung Châu Âu,
  • Được hưởng mọi chế độ, chính sách về chăm sóc sức khỏe, an sinh xã hội, giáo dục,
  • Được Lãnh sự quán tất cả các nước trong khối cộng đồng chung EU bảo hộ ở bất kỳ nơi nào công dân có quốc tịch Châu Âu đến,
  • Được miễn phí visa du lịch lên đến 158 quốc gia trên thế giới, trong đó có Mỹ, Úc, Anh, Canada
co-hoi-dau-tu-kinh-doanh-gig-viet-nam

Đồng tiền chung châu Âu là Euro (EUR) có giá trị cao chỉ đứng sau đồng bảng Anh (GBP), vượt cả đồng đô la Mỹ (USD). Năm 2018, tổng GDP tại các nước trong khu vực chiếm 30% kinh tế toàn cầu (16.884 tỷ EUR).

So với các khu vực khác trên thế giới, các Nhà đầu tư Châu Á hiện nay đang có cái nhìn nghiêm túc và mở rộng thị trường sang khu vực châu Âu. Khi sở hữu thẻ xanh Châu Âu, Nhà đầu tư sẽ được tự do di chuyển, đầu tư xuất nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang các nước châu Âu với thuế suất cực kỳ ưu đãi. Chính phủ cũng đưa ra nhiều chính sách, chế độ ưu đãi thuận lợi cho kinh doanh.

Theo “Công ước Châu Âu về Nhân Quyền” (European Convention of Human Rights) đã được các nước ký cam kết và đồng thuận thì Nhà đầu tư chỉ cần đăng ký quốc tịch tại một quốc gia ở Châu Âu đều được hưởng toàn bộ quyền lợi ở các nước thành viên khác.

Để tạo nước một khối liên minh vững chắc về kinh tế lẫn chính trị, thì tấm thẻ thông hành – THẺ XANH CHÂU ÂU  là một trong những tấm thẻ quyền lực và đẳng cấp thế giới. Nhà đầu tư di chuyển sang 28 nước thành viên mà không cần gặp bất cứ thủ tục rắc rối nào.

Nhà đầu tư cũng dễ dàng xin visa online để đi sang các nước khác như Mỹ, Úc, Canada, Anh, … Hơn nữa đây chính là bàn đạp vững chắc để xin thẻ xanh Mỹ. Đồng thời, Nhà đầu tư cũng không có yêu cầu cư trú quá khắc khe tại nước đăng ký đầu tư thẻ xanh.

Ngày nay, Nhà đầu tư có thể dễ dàng trở thành công dân Châu Âu thông qua chương trình đầu tư thẻ xanh châu Âu như cấp thẻ thường trú nhân Malta (MRVP) và nhập tịch Malta (MIIP) dễ dàng với thời gian xử lý nhanh chóng. Thông qua chương trình này, Nhà đầu tư sẽ được cấp quốc tịch hoặc thẻ thường trú mà không gặp bất kỳ trở ngại nào khi sinh sống và làm việc tại Malta nói riêng và EU nói chung.

CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ MALTA CẤP THƯỜNG TRÚ NHÂN (MRVP)

Đầu tư Trái phiếu: Đầu tư 250.000 EUR vào trái phiếu chính phủ Malta(Thời hạn 5 năm)
Đầu tư bất động sản: Mua một hoặc nhiều bất động sản với số tiền tối thiểu: 320.000 EUR đối với bất động sản nằm ở khu vực trung tâm và phía bắc Malta; hoặc với số tiền tối thiểu 270.000 EUR đối với bất động sản nằm ở khu vực phía Nam hoặc đảo Gozo Malta (Thời hạn 5 năm).
Hoặc: Thuê 1 bất động sản với tiền thuê mỗi năm tối thiểu: 12.000 EUR đối với bất động sản nằm ở khu vực trung tâm Malta; hoặc 10.000 EUR đối với bất động sản nằm ở khu vực phía Nam hoặc đảo Gozo Malta (Thời hạn 5 năm)
Quyên góp cho chính phủ Malta: 30.000 EUR và không hoàn trả lại. Nếu có ba mẹ hoặc ông bà nội/ngoại (của đương đơn và người phối ngẫu), thì mỗi người đi kèm phải nộp thêm 5.000 EUR.
TỔNG SỐ TIỀN ĐẦU TƯ MRVP:
550.000 – 600.000 EUR (đối với mua bất động sản)
290.000 – 292.000 EUR (đối với thuê bất động sản)

Định cư malta-định cư quốc tế GIG

Chương trình thường trú nhân Malta (MRVP) có quy trình triển khai hiện nay theo các bước sau đây:

Bước 1 – Chọn bất động sản: Nhà đầu tư xem xét và lựa chọn bất động sản mình muốn sở hữu

Bước 2– Đầu tư: Ký hợp đồng mua bán và thanh toán giá trị bất động sản, cung cấp biên nhận và chuyển quyền sở hữu sang cho nhà đầu tư.

Bước 3 – Chuẩn bị hồ sơ: Luật sư sẽ hỗ trợ nhà đầu tư và người nhà tập hợp tất cả tài liệu theo yêu cầu, đồng thời tiến hành nộp số tiền quyên góp cho chính phủ.

Bước 4 – Nạp những hồ sơ giấy tờ cần thiết: nạp những giấy tờ và khoản phí cần thiết tại cục di trú và thanh toán toàn bộ phí còn lại.

Bước 5 – Nhận thẻ xanh trong vòng 03 – 04 tháng.

– Đối với đương đơn
o Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng ít nhất 1 năm
o Độ tuổi từ 18 trở lên, không phải công dân EU.
o Chứng minh thu nhập hàng năm hơn 100.000 EUR hoặc tài sản cố định hơn 500.000 EUR.
o Mua 250.000 EUR trái phiếu chính phủ, khoản đầu tư được duy trì ít nhất 5 năm.
o Mua hoặc thuê bất động sản tại Malta, duy trì ít nhất 5 năm (mua tối thiểu 320.000 EUR hoặc thuê từ 12.000 EUR/ năm đối với trung tâm và phía Bắc Malta; mua tối thiểu 270.000 EUR hoặc thuê từ 10.000 EUR/ năm đối với phía Nam Malta và đảo Gozo)
o Sơ yếu lý lịch (CV)
o Lý lịch tư pháp số 2
o Mua gói bảo hiểm sức khỏe toàn châu Âu có giá trị bồi thường là 30.000 EUR
o Đóng góp 30.000 EUR cho chính phủ Malta

– Đối với người phối ngẫu (vợ/ chồng, con cái, bố mẹ, ông bà phụ thuộc):
o Giấy đăng ký kết hôn (đối với vợ/ chồng của đương đơn)
o Bảo hiểm y tế
o Giấy khai sinh
o Hộ chiếu còn hạn
o Sơ yếu lý lịch
o Những giấy tờ cần thiết để làm thủ tục cho con cái

Nhận thẻ xanh định cư vĩnh viễn cho 04 thế hệ: vợ/ chồng, con cái và cha mẹ, ông bà 2 bên.

Được xem là chính sách bảo hiểm tương lai cho nhà đầu tư.

Thủ tục đơn giản và thời gian thụ lý nhanh chóng chỉ trong vòng 3 tháng.

Được hưởng quyền lợi từ chính sách hỗ trợ từ Chính phủ, hưởng ưu đãi thuế.

Được tiếp cận với hệ thống y tế, an sinh xã hội chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu Âu, được miễn phí dịch vụ y tế công.

được hưởng mọi quyền lợi như một công dân Malta, công dân châu Âu.

Được sinh sống, học tập, làm việc tự do ở Malta.

Được tự do kinh doanh, thành lập và sở hữu doanh nghiệp/ công ty.

Được tiếp cận với nhiều cơ hội học tập và kinh doanh trên cả khu vực châu Âu.

Được tự do đi lại trong 26 nước thuộc khối Schengen, dễ dàng xin visa đi Úc, Mỹ, Canada,…

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ THƯỜNG TRÚ NHÂN MALTA

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH MALTA (MIIP)

Đầu tư Trái phiếu: Đầu tư ít nhất 150.000 EUR vào trái phiếu chính phủ (Thời hạn 5 năm).

Đầu tư bất động sản Malta

Mua bất động sản Malta (không bán hoặc cho thuê lại) trong vòng 5 năm hoặc thuê bất động sản Malta tối thiểu 5 năm.

Mua 1 bất động sản với giá trị tối thiểu 350.000 EUR và duy trì quyền sở hữu trong 5 năm hay lâu hơn.

Hoặc: Thuê 1 bất động sản, tiền thuê mỗi năm tối thiểu 16.000 EUR Quyên góp cho chính phủ Malta.

Nộp tiền quyên góp:

Chi phí Đương đơn chính: 650.000 EUR

Vợ/chồng (người phối ngẫu): 25.000 EUR

Con cái từ 0 – 17 tuổi, độc thân: 25.000 EUR/người

Con cái từ 18 – 26 tuổi, độc thân: 50.000 EUR/người

Mỗi người phụ thuộc từ 55 tuổi trở lên: 50.000 EUR/người

TỔNG SỐ TIỀN ĐẦU TƯ MIIP

Tối thiểu 1.150.000 EUR (đối với mua bất động sản)

Tối thiểu 816.000 EUR (đối với thuê bất động sản)

Định cư malta-định cư quốc tế GIG

Bước 1 – Chọn bất động sản: Nhà đầu tư xem xét và lựa chọn bất động sản mình muốn sở hữu
Bước 2– Đầu tư: Ký hợp đồng mua bán và thanh toán giá trị bất động sản, cung cấp biên nhận và chuyển quyền sở hữu sang cho nhà đầu tư.
Bước 3 – Chuẩn bị hồ sơ: Luật sư sẽ hỗ trợ nhà đầu tư và người nhà tập hợp tất cả tài liệu theo yêu cầu, đồng thời tiến hành nộp số tiền quyên góp cho chính phủ
Bước 4 – Nạp những hồ sơ giấy tờ cần thiết: nạp những giấy tờ và khoản phí cần thiết tại cục di trú và thanh toán toàn bộ phí còn lại.
Bước 5 – Cả gia đình đến Malta dự lễ tuyên thệ và nhận thẻ định cư, hộ chiếu trong vòng 03 – 06 tháng.

– Đối với đương đơn
o Hộ chiếu gốc còn hạn sử dụng ít nhất 1 năm
o Độ tuổi từ 18 trở lên, không phải công dân EU.
o Giấy khai sinh.
o Giấy đăng ký kết hôn (nếu có).
o Sơ yếu lý lịch (CV).
o Lý lịch tư pháp trong sạch.
o Mua gói bảo hiểm sức khỏe toàn châu u có giá trị bồi thường là 50.000 EUR
o Cung cấp bằng chứng về khả năng tài chính
o Cung cấp bằng chứng đã cư trú tại Malta và ở tình trạng thường trú tối thiểu 12 tháng trước khi nhập quốc tịch
o Đóng góp một khoản không hoàn lại trị giá tối thiểu € 650,000 cho Quỹ phát triển quốc gia (NDSF)
o Mua hoặc thuê bất động sản tại Malta, duy trì ít nhất 5 năm

– Đối với người phối ngẫu (vợ/ chồng, con cái, bố mẹ, ông bà phụ thuộc):
o Chứng từ chứng tỏ tiêu chí đầu tư nhập tịch đã được đáp ứng (đối với bố mẹ của đương đơn).
o Hộ tịch Cộng hòa Malta của đương đơn.
o Hộ chiếu (bản gốc).
o Giấy đăng ký kết hôn.
o Giấy khai sinh.
o Lý lịch tư pháp trong sạch (đối với vợ và con đã trưởng thành của đương đơn)
o Giấy phép cư trú tại Malta.

Nhập tịch châu Âu trọn đời cho 4 thế hệ: vợ/ chồng, con cái và cha mẹ, ông bà 2 bên.

Mức đầu tư thấp, thời gian xử lý hồ sơ nhanh.

Được quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất kỳ 28 nước EU, Na Uy, Iceland, Thụy Sĩ và Liechtenstein.

Được tự do kinh doanh, thành lập và sở hữu doanh nghiệp/ công ty tại malta.

hệ thống thuế thấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn.

malta là một quốc gia an toàn và ổn định, môi trường sống chất lượng, người dân thân thiện.

hộ chiếu Malta cho phép đi đến hơn 166 quốc gia không cần thị thực, bao gồm EU, Mỹ, Canada.

Chương trình này được xem là chính sách bảo hiểm tương lai cho nhà đầu tư.

Sau khi hồ sơ được chấp thuận, mới cần chuyển tiền đầu tư.

hệ thống giáo dục chuẩn Anh Quốc, nhiều trường cao đẳng, đại học chất lượng cao.

tận hưởng nhiều chính sách ưu đãi cho việc thành lập trụ sở chính tại malta.

không đánh thuế thu nhập toàn cầu.

sử dụng song ngữ thành thạo, là một trong những quốc gia nói tiếng Anh chuẩn nhất thế giới.

được tiếp cận với hệ thống y tế, an sinh xã hội chất lượng cao theo tiêu chuẩn Châu âu.

GIẢI ĐÁP THẮC MẮC VỀ CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ NHẬP TỊCH MALTA

TẠI SAO NÊN CHỌN GIG ĐỂ LÀM HỒ SƠ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ?

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ GIG tự hào là đơn vị tiên phong và hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp đầu tư định cư tại các nước châu Âu. Với đối tác nước ngoài là những tập đoàn luật sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn nắm rõ các quy trình, thủ tục đầu tư cùng với chương trình đầu tư định cư phù hợp với khả năng khách hàng.

◽ Tư vấn MINH BẠCH về tỷ lệ thành công của hồ sơ khách hàng,

◽ Luôn luôn cập nhật các thông tin mới nhất, đáng TIN CẬY,

◽ Đối tác là những chủ đầu tư và luật sư uy tín trên 5 NĂM KINH NGHIỆM, pháp lý đầy đủ và đã có tiểu sử thành công,

◽ Tư vấn chi tiết, tận tình về các chính sách từ chính phủ nơi khách muốn nhập tịch/đầu tư định cư,

◽ Hỗ trợ hòa nhập cộng đồng và kinh doanh tại nước sở tại,

◽ Tư vấn các vấn đề về bất động sản, kinh doanh, môi trường sống, giáo dục, y tế tại nước mà khách hàng muốn định cư,

◽ Cung cấp tour khảo sát đầu tư định cư giúp khách hàng hiểu rõ đất nước sẽ đến,

◽ Thời gian xử lý hồ sơ NHANH CHÓNG,

◽ Đầu tư AN TOÀN, hoàn vốn và lãi suất sau 05 năm.

ĐĂNG KÝ KHẢO SÁT THỰC ĐỊA

DANH SÁCH CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU PHỔ BIẾN HIỆN NAYTỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ TẠI GIG

Đầu tư định cư Latvia - Định cư châu Âu cùng chuyên gia định cư quốc tế GIG

Chương trình đầu tư định cư Latvia là chương trình đầu tư định cư cấp thẻ TRP với chi phí hợp lý, thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Sau khi được cấp thẻ TRP, nhà đầu tư được tự do đi lại, tự do di chuyển dòng vốn, hưởng nền giáo dục, dịch vụ y tế – an sinh xã hội chất lượng, tuyệt vời, được sinh sống và làm việc tại Latvia, châu Âu.

Để tham gia đồng hành định cư châu Âu tại Latvia cùng GIG, Quý vị vui lòng tham khảo thông tin chương trình chi tiết theo link trên.

Đầu tư định cư Đảo Síp Cyprus - Định cư châu Âu cùng chuyên gia định cư quốc tế GIG

Chương trình đầu tư định cư đảo Síp bao gồm đầu tư nhận thẻ xanh & đầu tư nhập tịch. Tùy vào nhu cầu và điều kiện, Nhà đầu tư có thể lựa chọn chương trình phù hợp cho mình. Khi định cư tại đảo Síp, nhà đầu tư có thể tự do mua bất động sản với thuế ưu đãi, tự do di chuyển dòng vốn, kinh doanh và sinh sống tại đảo Síp, châu Âu.

Để tham gia đồng hành định cư châu Âu tại đảo Síp cùng GIG, Quý vị vui lòng tham khảo thông tin chương trình chi tiết theo link trên.

Đây là chương trình cấp Giấy phép lao động (WORK PERMIT) và tạo việc làm cho người lao động ở châu Âu. Sau khi người lao động duy trì công việc tại châu Âu trong vòng 5 năm thì được cấp thẻ PR, mang lại cơ hội định cư cho cả gia đình. Bên cạnh đó, người lao động còn được tiếp cận với môi trường làm việc thân thiện, cơ hội nâng cao tay nghề và thu nhập hấp dẫn.

Để tham gia chương trình Việc làm châu Âu cùng GIG, Quý vị vui lòng tham khảo thông tin chương trình chi tiết theo link trên.

Đầu tư định cư Malta - Định cư châu Âu cùng chuyên gia định cư quốc tế GIG

Chương trình đầu tư định cư Malta bao gồm đầu tư nhận thẻ xanh và đầu tư nhập tịch cho cả 4 thế hệ gia đình. Khi sở hữu thẻ xanh và quốc tịch Malta, nhà đầu tư được tự do đi lại, hưởng đầy đủ chế độ giáo dục, y tế chất lượng cao, tự do kinh doanh, đi lại giữa các nước Schengen và hơn 182 quốc gia trên thế giới, được sinh sống làm việc tại Malta, Châu Âu.

Để tham gia đồng hành định cư châu Âu tại Malta cùng GIG, Quý vị vui lòng tham khảo thông tin chương trình chi tiết theo link trên.

4.8/5 (12 Reviews)
DMCA.com Protection Status