Hiện nay nhu cầu đầu tư mua bất động sản, mở doanh nghiệp hay định cư nước ngoài ngày càng được nhiều người dân quan tâm, mục đích là để hưởng an sinh xã hội, đảm bảo tài sản hay để con em được hưởng nền giáo dục tốt ở nước ngoài. Trong suốt 5 năm qua, GIG được nhiều chủ doanh nghiệp, thương gia, doanh nhân, nhà đầu tư có nhu cầu định cư quan tâm đến các giải pháp.

Tuy nhiên để lựa chọn một chương trình định cư hay chương trình nhập tịch phù hợp thì đó là một bài toán nan giải: Nên mạo hiểm để đầu tư lớn tại các quốc gia Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức … hay lựa chọn phương án đầu tư giá tốt và an toàn với trái phiếu của chính phủ như Malta – Một chương trình nhận được nhiều ưu đãi của chính phủ. Vậy điều gì đã tạo nên sự khác biệt khi quý vị chọn Đầu Tư Định Cư Malta so với các quốc gia khác hiện nay?

Định cư Latvia

Về vị trí địa lý, Malta nằm cách 80 km về phía nam của Ý, 284 km về phía đông của Tunisia và 333 km về phía bắc của Libya. Đất nước này chỉ hơn 316 km vuông với dân số dưới 450.000 người, là một trong những nước nhỏ nhất thế giới. Thủ đô của Malta là Valletta và cũng là thủ đô nhỏ nhất trong Liên minh châu Âu. Malta có hai ngôn ngữ chính thức: Tiếng Malta và tiếng Anh. Hiện nay chính phủ Malta đang thu hút đầu tư nước ngoài từ chương trình định cư thông qua trái phiếu chính chủ.

TỔNG QUAN ĐẤT NƯỚC MALTA

Thành phố Valletta của Malta có ba mặt giáp biển, với diện tích chưa đầy 1km vuông và là thủ đô nhỏ nhất châu Âu. Tuy nhiên mảnh đất này lại chứa đựng rất nhiều câu chuyện ly kỳ của lịch sử. Valletta là thành phố mang kiến trúc Baroque rất đặc trưng cùng các nhà thờ, cung điện và nghệ thuật tôn giáo ấn tượng. Ở phía sau những bức tường bao cổ xưa, du khách sẽ chiêm ngưỡng được các cung điện, nhà thờ, pháo đài, tượng đài và bảo tàng. Cụ thể như sau:

HỆ THỐNG Y TẾ TẠI MALTA VÔ CÙNG ĐẲNG CẤP & XUẤT SẮCKHI ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA BẠN HOÀNG TOÀN ĐƯỢC TẬN HƯỞNG LỢI ÍCH CỦA NÓ

Định Cư Malta bạn sẽ được hưởng những điều vô cùng đặc biệt như: Mạng lưới House Care chăm sóc sức khoẻ lưu động chỉ có tại Malta phủ khắp cả nước, linh động và kịp thời cứu chữa cho người bệnh, với chi phí thấp cho người không có bảo hiểm xã hội và khách du lịch. Hệ thống bảo hiểm y tế toàn diện của Malta được hỗ trợ bởi các khoản thuế và đóng góp an sinh xã hội áp dụng cho bảng lương. Nó bao gồm:

  • Cho tất cả công dân Malta.
  • Cư dân hợp pháp (Thông thường, Thường trực hoặc Dài hạn), những người đóng góp an sinh xã hội, hoặc là nhân viên hoặc những người tự làm chủ.
  • Những người được coi là miễn đóng góp an sinh xã hội (chủ yếu là người về hưu.)
  • Nếu bạn tự làm chủ và thu nhập của bạn kiếm được (và bị đánh thuế) ở Malta thì bạn sẽ được bảo hiểm bởi hệ thống bảo hiểm y tế công cộng.

Có thể nói đây là dạng bảo hiểm sức khỏe cho cư dân ở Malta được ưa chuộn nhất, sau đây GIG sẽ liệt kê các yêu cầu về bảo hiểm y tế cho các cư dân khi cư trú tại đất nước Malta xinh đẹp này.

  • Trong hầu hết các trường hợp, bạn sẽ được yêu cầu đóng góp cho hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn diện, được chính phủ hỗ trợ của Malta. Nếu đây là trường hợp, bảo hiểm y tế tư nhân là không cần thiết để bạn có được cư trú ở đây.
  • Một ngoại lệ, nơi bắt buộc phải có bảo hiểm y tế tư nhân, dành cho những cư dân tuyên bố tự túc ở Malta. Trong trường hợp này, bạn sẽ phải chứng minh rằng bạn được bảo hiểm cho cả điều trị từ bệnh viện và bác sĩ.

Chi phí bảo hiểm y tế trung bình ở Malta là bao nhiêu:

Chi phí cho một chương trình bảo hiểm y tế tư nhân sẽ thay đổi rất nhiều tùy thuộc vào những gì bạn chọn bảo hiểm. Cụ thể như sau:

  • Trả tiền cho các lần khám bác sĩ (hãy nhớ rằng các phòng khám công cộng là miễn phí nếu bạn được bảo hiểm y tế công cộng của Malta.)
  • Được bảo hiểm trong trường hợp nhập viện.
  • Phải trả một khoản khấu trừ trong cả hai lần đến bệnh viện hoặc văn phòng bác sĩ.
  • Trên mức phí bảo hiểm cấp thấp, với mức khấu trừ cao và bảo hiểm hạn chế, bạn có thể thoát khỏi bảo hiểm y tế tư nhân với giá dưới 50 € / tháng. Nói chung, các kế hoạch toàn diện hơn đến vài trăm euro mỗi tháng.

Hãy nhớ rằng một chuyến thăm bác sĩ tiêu chuẩn có thể có giá € 10-15 và một cuộc hẹn chuyên gia không quá 60 €. Rõ ràng, chi phí có thể tăng lên khi bạn bao gồm các xét nghiệm và thời gian nằm viện qua đêm.

HỆ THỐNG GIÁO DỤC MALTA VÔ CÙNG XUẤT SẮCKHI ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ MALTA: CON CÁI CỦA BẠN ĐƯỢC TẬN HƯỞNG MÔI TRƯỜNG GIÁO DỤC ĐẲNG CẤP

Hệ thống giáo dục của Malta được xây dựng theo tiêu chuẩn anh quốc, 100% các trường đại học đều giảng dạy bằng tiếng anh. Chi phí học tập cũng rất hợp lý so với chất lượng đào tạo và cơ sở vật chất hiện đại. Nhiều trường đại học Malta nằm trong số 100 trường đại học tốt nhất thế giới. Bằng đại học của sinh viên khi tốt nghiệp được công nhận trên toàn châu âu và nhiều quốc gia phát triển khác. Tổ chức quốc tế thế giới WHO công nhận Malta sở hữu hệ thống y tế top 5 thế giới vượt qua Canada, úc và mỹ. Mỗi năm chính phủ chi tới 8,7 % GDP để chăm sóc sức khoẻ cho người dân, các bệnh viện, phòng khám công tiên tiến, chất lượng cao, miễn phí cho công dân có thẻ xanh.

DANH SÁCH CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU PHỔ BIẾN HIỆN NAYTỔNG HỢP CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ TẠI GIG

Đầu tư định cư Latvia - Định cư châu Âu cùng chuyên gia định cư quốc tế GIG

Chương trình đầu tư định cư Latvia là chương trình đầu tư định cư cấp thẻ TRP với chi phí hợp lý, thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Sau khi được cấp thẻ TRP, nhà đầu tư được tự do đi lại, tự do di chuyển dòng vốn, hưởng nền giáo dục, dịch vụ y tế – an sinh xã hội chất lượng, tuyệt vời, được sinh sống và làm việc tại Latvia, châu Âu.

Để tham gia đồng hành định cư châu Âu tại Latvia cùng GIG, Quý vị vui lòng tham khảo thông tin chương trình chi tiết theo link trên.

Đầu tư định cư Đảo Síp Cyprus - Định cư châu Âu cùng chuyên gia định cư quốc tế GIG

Chương trình đầu tư định cư đảo Síp bao gồm đầu tư nhận thẻ xanh & đầu tư nhập tịch. Tùy vào nhu cầu và điều kiện, Nhà đầu tư có thể lựa chọn chương trình phù hợp cho mình. Khi định cư tại đảo Síp, nhà đầu tư có thể tự do mua bất động sản với thuế ưu đãi, tự do di chuyển dòng vốn, kinh doanh và sinh sống tại đảo Síp, châu Âu.

Để tham gia đồng hành định cư châu Âu tại đảo Síp cùng GIG, Quý vị vui lòng tham khảo thông tin chương trình chi tiết theo link trên.

Đây là chương trình cấp Giấy phép lao động (WORK PERMIT) và tạo việc làm cho người lao động ở châu Âu. Sau khi người lao động duy trì công việc tại châu Âu trong vòng 5 năm thì được cấp thẻ PR, mang lại cơ hội định cư cho cả gia đình. Bên cạnh đó, người lao động còn được tiếp cận với môi trường làm việc thân thiện, cơ hội nâng cao tay nghề và thu nhập hấp dẫn.

Để tham gia chương trình Việc làm châu Âu cùng GIG, Quý vị vui lòng tham khảo thông tin chương trình chi tiết theo link trên.

Đầu tư định cư Malta - Định cư châu Âu cùng chuyên gia định cư quốc tế GIG

Chương trình đầu tư định cư Malta bao gồm đầu tư nhận thẻ xanh và đầu tư nhập tịch cho cả 4 thế hệ gia đình. Khi sở hữu thẻ xanh và quốc tịch Malta, nhà đầu tư được tự do đi lại, hưởng đầy đủ chế độ giáo dục, y tế chất lượng cao, tự do kinh doanh, đi lại giữa các nước Schengen và hơn 182 quốc gia trên thế giới, được sinh sống làm việc tại Malta, Châu Âu.

Để tham gia đồng hành định cư châu Âu tại Malta cùng GIG, Quý vị vui lòng tham khảo thông tin chương trình chi tiết theo link trên.

4.6/5 (10 Reviews)
DMCA.com Protection Status