CHƯƠNG TRÌNH
ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU & THẺ XANH CHÂU ÂU

Hiện nay, Đầu Tư Định Cư Châu Âu là giải pháp vừa an toàn, vừa mang lại giá trị hoàn hảo cho những ai mong muốn được AN CƯ – LẠC NGHIỆP – TOÀN CẦU. Chỉ bằng một tấm thẻ xanh Châu Âu, nhà đầu tư có cơ hội phát triển tương lai giáo dục cho con cái, mở rộng kinh doanh tại nhiều cường quốc kinh tế trong khối Liên minh Châu Âu, được tự do đi lại và sở hữu thêm quốc tịch thứ hai với nhiều lợi ích trên cả mong đợi. Vậy châu Âu là một châu lục như thế nào, tại sao nên định cư châu Âu, thì với nội dung dưới đây, GIG sẽ giúp quý vị nắm bắt những thông tin vô cùng cần thiết trước sở hữu Thẻ Xanh Châu Âu.

gig-viet-nam-dinh-cu-chau-au-logo-dinh-cu-quoc-te

 

Mang vẻ đẹp của sự bình yên và nét cổ kính của những công trình văn hóa cổ xưa, lâu đời, Châu Âu được xem là “miền đất hứa” thu hút nhiều nhà đầu tư, doanh nhân đến đây định cư, tận hưởng cuộc sống. Qua những tour khảo sát thực địa do GIG tổ chức, nhiều khách hàng không kìm lòng được và đã đăng ký và sở hữu ngay Thẻ Xanh Châu Âu cùng với GIG. Vậy châu Âu ở đâu? Những thông tin cơ bản về châu Âu là gì? Hãy cùng GIG khám phá qua chuyên đề “Tổng quan về Châu Âu” sau đây.

TỔNG QUAN CHÂU ÂU CẦN NẮM KHI ĐỊNH CƯ

Thông tin cơ bản

Diện tích: Châu Âu là lục địa nhỏ thứ 2 trên thế giới về diện tích (chỉ lớn hơn Châu Đại Dương), vào khoảng 10.600.000 km2.

Dân số: Châu Âu hiện nay ước tính khoảng 740,8 triệu người, chiếm khoảng 10.6% dân số thế giới (số liệu năm 2015). Châu Âu xếp thứ 4 thế giới về dân số, sau Châu Á, Châu Mỹ và Châu Phi. Mật độ dân số trung bình tại Châu Âu có 70 người/km2.

Ngôn ngữ: Có 286 thứ tiếng khác nhau được sử dụng ở Châu Âu ngày nay, trong đó 5 ngôn ngữ phổ biến nhất là: Tiếng Anh, Tiếng Đức, Tiếng Pháp, Tiếng Italia và Tiếng Tây Ban Nha.

Về mặt địa lý: Châu Âu thuộc đại lục địa Á – Âu. Ranh giới của lục địa châu Âu với châu Á bắt đầu từ dãy Ural ở Nga phía đông, biển Địa Trung Hải ở phía nam phân cách châu Âu với châu Phi, phía tây là Đại Tây Dương, về phía đông, Châu Âu lục địa trải rộng trông như miệng phễu tới tận biên giới với châu Á là dãy Ural.

Châu Âu được chia làm 4 khu vực: Bắc Âu, Nam Âu, Tây Âu, Đông Âu. Các khu vực phía Nam địa hình chủ yếu là đồi núi, tiếp giáp là biển Địa Trung Hải nên vào mùa thu đông thời tiết không lạnh lắm và có mưa, mùa hè nóng khô. Điển hình khí hậu này là Ý, Hy Lạp.

Trong khi các nước Bắc Âu về phía Đông như Thụy Điển, Phần Lan, Đan Mạch có khí hậu ôn đới lục địa lạnh, rất lạnh vào mùa đông, tuyết rơi nhiều và dày, mùa hè thì mát mẻ. Nơi đây là trọng điểm du lich của Châu Âu với đặc trưng bởi chất lượng sống cao nhất hành tinh, môi trường trong lành và sở hữu phong cảnh thiên nhiên và kiến trúc tuyệt đẹp.

Các nước vùng ven biển Tây Âu và một số nước Bắc Âu như Anh, Pháp, Ireland, Na Uy… có khí hậu ôn đới hải dương, mùa hạ mát, mùa đông nhiệt độ thường trên 0 độ C, có dòng biển nóng Bắc Đại Tây Dương chảy qua nên khí hậu miền này thêm ấm áp, lượng mưa phong phú. Khu vực Đông Âu có khí hậu ôn đới lục địa. Ở phía bắc của Đông Âu, mùa đông kéo dài và có tuyết phủ. Càng đi về phía nam mùa đông càng ngắn dần. Vào sâu trong đất liền, mùa đông lạnh và tuyết rơi nhiều hơn, mùa hạ nóng và có mưa.

Văn hóa

Văn hóa phương Tây, xã hội Phương Tây, văn minh Châu Âu là chuỗi di sản chịu ảnh hưởng mạnh mẽ bởi Kitô Giáo (bao gồm Giáo hội Công giáo La Mã, Tin lành và Giáo hội Chính thống) hình thành từ thế kỷ thứ 4, bao gồm: các chủ đề và truyền thống nghệ thuật, triết học, văn học, pháp lý cho đến ngày nay. Các chứng tích của nền văn minh Châu Âu hiện diện ở các di tích cổ cũng như các ngôn ngữ và phong tục của mỗi dân tộc.

Năm 1985, sáng kiến Thủ đô Văn hóa Châu Âu ra đời, với một ủy ban được thành lập có nhiệm vụ đánh giá đề cử của các thành phố dựa trên tiêu chuẩn đề ra bởi Liên minh Châu Âu. Thành phố được chọn làm Thủ đô văn hóa sẽ là nơi tổ chức chuỗi các sự kiện quy mô, đây là cơ hội để tạo ra lợi nhuận về kinh tế, văn hóa, xã hội, đồng thời giúp mang Châu Âu xích lại gần nhau. Plovdiv (Bulgaria) và Matera (Italia) là hai thành phố đạt danh hiệu “Thủ đô văn hóa châu Âu năm 2019”.

Giáo dục

Châu Âu sở hữu 6/10 nền giáo dục Đại học lớn mạnh nhất thế giới (do U21 Ranking Of National Higher Education System 2018 xếp hạng). Cơ hội học tập ở Châu Âu càng được nhân rộng, nhờ hệ thống hóa các cấp bậc tương đối đồng đều giữa các quốc gia.

Tại Liên minh Châu Âu, nguyện vọng học tập và làm việc của người đã có thẻ xanh Châu Âu sẽ được công nhận đánh giá về trình độ ở tất cả các quốc gia trong Khối. Chất lượng giảng dạy được theo dõi và điều chỉnh bởi EHEA (European Higher Education Area) qua tiếng trình Bologna, gồm 3 nội dung chính: Thống nhất quá trình đào tạo bậc đại học trên toàn Châu Âu. Triển khai đảm bảo chất lượng giáo dục. Thực hiện công nhận văn bằng, chứng chỉ và thời gian học tập giữa các trường.

Y tế – An sinh xã hội

Y tế

Hầu hết ở các nước châu Âu đều cung cấp dịch vụ y tế tiêu chuẩn cao cao với đội ngũ nhân viên y tế nhiều kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, thiết bị y tế được trang bị đầy đủ, chất lượng. Phần lớn, các bác sĩ, dược sĩ ở châu Âu đều nói được Tiếng Anh, vì vậy giao tiếp thường không phải là một vấn đề. Ở mỗi quốc gia trong khu vực đều có một “Hệ thống chăm sóc sức khỏe toàn cầu miễn phí”. Tùy vào mức độ trợ cấp ở mỗi quốc gia, bạn có thể phải trả thêm một vài chi phí nhất định nếu như muốn được chăm sóc tốt hơn, sử dụng dịch vụ chất lượng hơn.

An sinh xã hội

Nhà nước phúc lợi hướng tới thiết lập và củng cố các tiêu chuẩn quốc gia về các quyền lợi xã hội, chủ yếu thông qua an sinh xã hội. Ghi nhận những năm qua cho thấy, trợ cấp thất nghiệp của các nhà nước phúc lợi Châu Âu thường bao gồm trợ cấp tiền lương, trợ cấp nhà ở, trợ cấp chi tiêu gia đình.

Các khoản trợ cấp này chiếm tới 58,6% so với tổng thu nhập thực tế của một người lao động có việc làm. Tại một số nước như Thụy Sỹ, trợ cấp thất nghiệp chiếm tới 88% lương của người lao động, Thụy Điển là 84%, Đức là 75%. Số năm hưởng trợ cấp thất nghiệp vì thế cũng tăng đáng kể so với các nước như Mỹ, Nhật chỉ 6 tháng. Bỉ, Đức, Ireland, Thụy Điển là 4 năm/người thất nghiệp, ở Tây Ban Nha là 3,5 năm, Pháp là 3 năm. Các nước Châu Âu đang hướng tới nới lỏng việc bảo hộ lao động, nâng cao quyền thương lượng giữa các bên để tạo tính linh hoạt cho thị trường lao động, nhờ đó hạ thấp tỷ lệ thất nghiệp. Tỷ lệ thất nghiệp đã giảm xuống còn 6,3% vào tháng 7/2019 tại EU (7,5% trong Eurozone).

 

Qua những thông tin “Tổng quan châu Âu” mà GIG vừa chia sẻ, có lẽ quý vị cũng đã thấy được châu Âu tuyệt vời đến thế nào rồi. Tuy nhiên, không dừng lại ở đó, theo Luật Quốc tịch hay Luật Định cư tại châu Âu, khi sở hữu thẻ xanh châu Âu, sinh sống và định cư châu Âu thì quý vị còn được hưởng nhiều quyền lợi vô cùng hấp dẫn. Vậy tại sao nên định cư châu Âu? Quyền lợi tuyệt vời mà GIG đang nhắc đến là gì? Hãy cùng tìm hiểu qua những lý do sau đây.

TẠI SAO NÊN ĐỊNH CƯ CHÂU ÂU?LÝ DO NÊN SỞ HỮU THẺ XANH CHÂU ÂU LÀ GÌ?

Chương trình đầu tư định cư Châu Âu chỉ mất từ 2 – 3 tháng xử lý và xét duyệt hồ sơ, thủ tục đơn giản và nhà đầu tư không cần chứng minh nguồn tiền từ 0 đồng, sau khi nhận thẻ xanh cho cả gia đình, nhà đầu tư có quyền nâng cáp lên thẻ PR hoặc trở thành công dân châu Âu nếu như đáp ứng đầy đủ điều kiện theo yêu cầu.

 

Với EVFTA, các nhà đầu tư EU sẽ có cơ hội tiếp cận sâu hơn vào thị trường đang phát triển mạnh mẽ của Việt Nam, trong khi đó, các doanh nghiệp tại Việt Nam sẽ tiếp cận sâu hơn 500 triệu người tiêu dùng của thị trường châu Âu. Thỏa thuận này sẽ mang lại lợi ích cho các doanh nghiệp trong tất cả ngành nghề và ở tất cả quy mô. Riêng lĩnh vực dệt may, giày dép, nội thất, đồ da và nông sản của Việt Nam sẽ được lợi ích trước vượt trội từ việc loại bỏ thuế quan và mở rộng thị trường. Trong bối cảnh chủ nghĩa bảo hộ, các thách thức an ninh phi truyền thống đang nổi lên, thương mại toàn cầu đối mặt với nhiều khó khăn, chiến tranh thương mại Trung – Mỹ ngày càng gia tăng, EVFTA sẽ đem lại nhiều cơ hội cũng như những thách thức cho các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các doanh nghiệp sẽ phải đối mặt với sức ép cạnh tranh từ hàng hoá và dịch vụ của EU, các rào cản thương mại, yêu cầu khắt khe về chất lượng của thị trường này, như: kiểm dịch động thực vật, vệ sinh an toàn thực phẩm; các yêu cầu về quy tắc xuất xứ; sức ép về cạnh tranh từ hàng hóa như chất lượng, giá trị, thương hiệu đang là những vấn đề các doanh nghiệp Việt Nam cần quan tâm sâu sắc khi vào thị trường châu Âu.

Với EVIPA, đầu tư từ Việt Nam tới Châu Âu được đảm bảo nhiều quyền lợi tương đương với chiều ngược lại từ Châu Âu sang thị trường Việt. Việt Nam được cam kết từ Châu Âu về dành đối xử quốc gia và đối xử tối huệ quốc đối với các dự án đầu tư vào Châu Âu, với một số ngoại lệ, cũng như sự đối xử công bằng, thỏa đáng, bảo hộ an toàn và đầy đủ, cho phép tự do di chuyển vốn và lợi nhuận từ đầu tư ra nước ngoài, cam kết từ Châu Âu không trưng thu, quốc hữu hóa tài sản của nhà đầu tư mà không có bồi thường thỏa đáng, cam kết bồi thường thiệt hại phù hợp cho nhà đầu tư Việt Nam, tương tự như nhà đầu tư các nước Châu Âu hoặc của bên thứ ba trong trường hợp bị thiệt hại do chiến tranh, bạo loạn. Trong trường hợp có tranh chấp phát sinh giữa một Bên và nhà đầu tư của Bên kia, hai bên thống nhất ưu tiên giải quyết tranh chấp một cách thiện chí thông qua đàm phán và hòa giải. Trong trường hợp không thể giải quyết tranh chấp thông qua tham vấn và hòa giải thì mới sử dụng đến cơ chế giải quyết tranh chấp được quy định cụ thể trong Hiệp định.

Nhiều năm trở lại đây, các quốc gia tại Châu Âu ban hành chính sách nhập cư theo diện đầu tư nhằm thu hút các nhà đầu tư, chủ doanh nghiệp,… từ nước ngoài đến định cư. Nhà đầu tư và gia đình sẽ nhận được quốc tịch EU hoặc thường trú nhân khi đáp ứng đủ điều kiện. Theo Báo cáo nhập cư toàn cầu (International Migration Report 2017), châu Âu là khu vực đứng thứ hai trong số lượng người đến định cư nhiều nhất trong giai đoạn 2000 – 2017 với hơn 78 triệu người. Điều này bắt nguồn từ lý do trở thành công dân châu Âu sẽ đem đến rất nhiều quyền lợi hấp dẫn cho cả gia đình người di cư ở mọi phương diện. Bởi vì khi sinh sống và làm việc tại các quốc gia trong khu vực EU, thì phạm vi phát triển cuộc sống cá nhân và sự nghiệp của nhà đầu tư và gia đình không còn gói gọn trong một quốc gia, một dân tộc. Người sở hữu quốc tịch hoặc thường trú nhân của các quốc gia thuộc Liên Minh EU có thể định cư và làm việc tại bất kỳ quốc gia và vùng lãnh thổ nào mà bản thân và gia đình cảm thấy phù hợp tại Châu Âu. Hầu hết các ứng cử viên tham gia chương trình, đều là những doanh nhân thành đạt có trình độ học vấn cao, có nhiều kinh nghiệm làm việc và kinh doanh. Chính vì thế, khi đầu tư sang thị trường mới, họ luôn muốn chọn bến đỗ an toàn không chỉ đem lại lợi nhuận mà còn đảm bảo an toàn tài sản với độ rủi ro gần như bằng không.

Hiệp ước Schengen là hiệp ước về đi lại tự do do một số nước Châu Âu ký kết. Hiệp ước thỏa thuận Schengen quy định quyền tự do đi lại của công dân các nước thành viên. Bất kỳ ai sống tại một trong 26 quốc gia này đều dễ dàng đi lại qua các quốc gia khác mà không cần kiểm tra hoặc kiểm soát tại biên giới. Họ không cần phải tốn thời gian chờ đợi tại các điểm kiểm soát và hạn chế trên khắp châu Âu mà chỉ đơn giản là đi lại một cách tự do. Đối với công dân nước ngoài chỉ cần có visa của một trong những nước thành viên trong khối là được phép đi lại, gạt bỏ những thủ tục hành chính rườm rà trong toàn bộ khu vực Schengen. Sau khi ký kết Công ước Schengen ở Luxembourg năm 1990, khu vực Schengen đã được thành lập với 22 quốc gia thành viên (thuộc EU) và 4 nước thành viên EFTA. Visa Schengen cho phép người sở hữu tự do đi lại trong 26 nước thuộc khối Schengen là: Áo, Bỉ, Cộng hòa Séc, Đan Mạch, Estonia, Phần Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Hungary, Iceland, Ý, Latvia, Liechtenstein, Litva, Luxembourg, Malta, Hà Lan, Na Uy, Ba Lan, Bồ Đà Nha, Slovakia, Slovenia, Tây Ban Nha, Thụy Điển, Thụy Sĩ.

Trở thành công dân châu Âu hay sở hữu thẻ xanh châu Âu là mơ ước của đại đa số gia đình ở các nước đang phát triển. Tuỳ vào hoàn cảnh & điều kiện kinh tế khác nhau mà các gia đình có thể chọn con đường đến Châu Âu phù hợp. Có người sẽ chọn cách trở thành thường trú nhân trước, sau đó sẽ thi vào quốc tịch khi đủ điều kiện, nhưng cũng có gia đình muốn nhanh chóng sở hữu hộ chiếu châu Âu quyền lực bằng những chương trình đầu tư quốc tịch. Vậy chương tình đầu tư thẻ xanh châu Âu là gì? Quyền lợi khi sở hữu thẻ xanh châu Âu ra sao? Hãy cùng GIG tìm hiểu qua những nội dung sau đây.

CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ THẺ XANH CHÂU ÂU

Hiện nay rất nhiều quốc gia châu Âu đưa ra nhiều chính sách thuận lợi tạo cơ hội cho nhiều nhà đầu tư nước ngoài nhận thẻ thường trú và quốc tịch. Các chương trình đầu tư định cư châu Âu tại Bồ Đào Nha, Latvia, Cyprus, Malta đã và đang thu hút lượng người đăng ký khổng lồ. Vậy Thẻ xanh Châu Âu là gì mà có quyền lực đến vậy?

Theo Hiệp ước Chức năng Châu Âu (TFEU), Quyền công dân của Liên minh Châu Âu được quy định trong những nội dung chính sau:

  • Được đối xử bình đẳng trên cơ sở quốc gia và trong các nước thành viên,
  • Được tự do di chuyển, sinh sống và làm việc tại bất cứ quốc gia nào trong cộng đồng các quốc gia trong Liên minh Châu Âu – EU,
  • Được quyền bầu cử & ứng cử tại nước có quốc tịch, cũng như trong nghị viện chung Châu Âu,
  • Được hưởng mọi chế độ, chính sách về chăm sóc sức khỏe, an sinh xã hội, giáo dục,
  • Được Lãnh sự quán tất cả các nước trong khối cộng đồng chung EU bảo hộ ở bất kỳ nơi nào công dân có quốc tịch Châu Âu đến,
  • Được miễn phí visa du lịch lên đến 158 quốc gia trên thế giới, trong đó có Mỹ, Úc, Anh, Canada.
co-hoi-dau-tu-kinh-doanh-gig-viet-nam

Đồng tiền chung châu Âu là Euro (EUR) có giá trị cao chỉ đứng sau đồng bảng Anh (GBP), vượt cả đồng đô la Mỹ (USD). Năm 2018, tổng GDP tại các nước trong khu vực chiếm 30% kinh tế toàn cầu (16.884 tỷ EUR).

So với các khu vực khác trên thế giới, các Nhà đầu tư Châu Á hiện nay đang có cái nhìn nghiêm túc và mở rộng thị trường sang khu vực châu Âu. Khi sở hữu thẻ xanh Châu Âu, Nhà đầu tư sẽ được tự do di chuyển, đầu tư xuất nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam sang các nước châu Âu với thuế suất cực kỳ ưu đãi. Chính phủ cũng đưa ra nhiều chính sách, chế độ ưu đãi thuận lợi cho kinh doanh.

Theo “Công ước Châu Âu về Nhân Quyền” (European Convention of Human Rights) đã được các nước ký cam kết và đồng thuận thì Nhà đầu tư chỉ cần đăng ký quốc tịch tại một quốc gia ở Châu Âu đều được hưởng toàn bộ quyền lợi ở các nước thành viên khác.

Để tạo nước một khối liên minh vững chắc về kinh tế lẫn chính trị, thì tấm thẻ thông hành – THẺ XANH CHÂU ÂU là một trong những tấm thẻ quyền lực và đẳng cấp thế giới. Nhà đầu tư dễ dàng di chuyển sang 28 nước thành viên trong khu vực Schengen theo “Chính sách visa của khu vực Schengen” mà không cần gặp bất cứ thủ tục rắc rối nào.

Nhà đầu tư cũng dễ dàng xin visa online để đi sang các nước khác như Mỹ, Úc, Canada, Anh, … Hơn nữa đây chính là bàn đạp vững chắc để xin thẻ xanh Mỹ (Green Card) một cách dễ dàng, trong khi các chương trình định cư Mỹ (định cư Hoa Kỳ) diện doanh nhân đang gặp khó khăn. Đồng thời, Nhà đầu tư cũng không cần yêu cầu cư trú tại nước đăng ký đầu tư thẻ xanh.

Với xu hướng trở thành công dân toàn cầu trên thế giới, thì việc di trú sang những quốc gia phát triển, giàu có hơn đang nhận nhiều sự quan tâm của các gia đình có nhu cầu và nhà đầu tư. Trong đó “Chương trình đầu tư định cư châu Âu” để sở hữu thẻ xanh châu Âu đang là hướng đi mới ở thời đại hiện nay. Chính quyền của các nước châu Âu luôn có những chính sách ưu đãi nhằm thu hút vốn đầu tư đủ điều kiện để nhận được quốc tịch hoặc thẻ xanh châu Âu cho cả gia đình một cách nhanh chóng, hiệu quả, bằng cách tham gia các chương trình đầu tư bất động sản, cổ phần công ty, trái phiếu chính phủ, xuất khẩu lao động. GIG sẽ liệt kê một số sản phẩm định cư với chính sách đầu tư hấp dẫn, chi phí hợp lý, ưu đãi ngay sau đây.

 

Đầu tư định cư Latvia - Định cư châu Âu cùng chuyên gia định cư quốc tế GIG

Chương trình đầu tư định cư Latvia là chương trình đầu tư định cư cấp thẻ TRP với chi phí hợp lý, thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Sau khi được cấp thẻ TRP, nhà đầu tư được tự do đi lại, tự do di chuyển dòng vốn, hưởng nền giáo dục, dịch vụ y tế – an sinh xã hội chất lượng, tuyệt vời, được sinh sống và làm việc tại Latvia, châu Âu.

Để tham gia đồng hành định cư châu Âu tại Latvia cùng GIG, Quý vị vui lòng tham khảo thông tin chương trình chi tiết theo link trên.

Đầu tư định cư Đảo Síp Cyprus - Định cư châu Âu cùng chuyên gia định cư quốc tế GIG

Chương trình đầu tư định cư đảo Síp bao gồm đầu tư nhận thẻ xanh & đầu tư nhập tịch. Tùy vào nhu cầu và điều kiện, Nhà đầu tư có thể lựa chọn chương trình phù hợp cho mình. Khi định cư tại đảo Síp, nhà đầu tư có thể tự do mua bất động sản với thuế ưu đãi, tự do di chuyển dòng vốn, kinh doanh và sinh sống tại đảo Síp, châu Âu.

Để tham gia đồng hành định cư châu Âu tại đảo Síp cùng GIG, Quý vị vui lòng tham khảo thông tin chương trình chi tiết theo link trên.

Đầu tư định cư Malta - Định cư châu Âu cùng chuyên gia định cư quốc tế GIG

Chương trình đầu tư định cư Malta bao gồm đầu tư nhận thẻ xanh và đầu tư nhập tịch cho cả 4 thế hệ gia đình. Khi sở hữu thẻ xanh và quốc tịch Malta, nhà đầu tư được tự do đi lại, hưởng đầy đủ chế độ giáo dục, y tế chất lượng cao, tự do kinh doanh, đi lại giữa các nước Schengen và hơn 182 quốc gia trên thế giới, được sinh sống làm việc tại Malta, Châu Âu.

Để tham gia đồng hành định cư châu Âu tại Malta cùng GIG, Quý vị vui lòng tham khảo thông tin chương trình chi tiết theo link trên.

Đây là chương trình cấp Giấy phép lao động (WORK PERMIT) và tạo việc làm cho người lao động ở châu Âu. Sau khi người lao động duy trì công việc tại châu Âu trong vòng 5 năm thì được cấp thẻ PR, mang lại cơ hội định cư cho cả gia đình. Bên cạnh đó, người lao động còn được tiếp cận với môi trường làm việc thân thiện, cơ hội nâng cao tay nghề và thu nhập hấp dẫn.

Để tham gia chương trình Việc làm châu Âu cùng GIG, Quý vị vui lòng tham khảo thông tin chương trình chi tiết theo link trên.

TẠI SAO NÊN CHỌN GIG ĐỂ LÀM HỒ SƠ ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ?

CÔNG TY TƯ VẤN ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ QUỐC TẾ GIG tự hào là đơn vị tiên phong và hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp các giải pháp đầu tư định cư tại các nước châu Âu. Với đối tác nước ngoài là những tập đoàn luật sư giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn luôn nắm rõ các quy trình, thủ tục đầu tư cùng với chương trình đầu tư định cư phù hợp với khả năng khách hàng.

◽ Tư vấn MINH BẠCH về tỷ lệ thành công của hồ sơ khách hàng,

◽ Luôn luôn cập nhật các thông tin mới nhất, đáng TIN CẬY,

◽ Đối tác là những chủ đầu tư và luật sư uy tín trên 5 NĂM KINH NGHIỆM, pháp lý đầy đủ và đã có tiểu sử thành công,

◽ Tư vấn chi tiết, tận tình về các chính sách từ chính phủ nơi khách muốn nhập tịch/đầu tư định cư,

◽ Hỗ trợ hòa nhập cộng đồng và kinh doanh tại nước sở tại,

◽ Tư vấn các vấn đề về bất động sản, kinh doanh, môi trường sống, giáo dục, y tế tại nước mà khách hàng muốn định cư,

◽ Cung cấp tour khảo sát đầu tư định cư giúp khách hàng hiểu rõ đất nước sẽ đến,

◽ Thời gian xử lý hồ sơ NHANH CHÓNG,

◽ Đầu tư AN TOÀN, hoàn vốn và lãi suất sau 05 năm.

ĐĂNG KÝ KHẢO SÁT THỰC ĐỊA

4.9/5 (15 Reviews)
DMCA.com Protection Status