Founder Quỹ đầu tư GIG Capital: Xây dựng GIGEX hướng đến “Cuộc chơi vô cực”

Ông Lê Hoàng Quang Phú (Phú Gia) là nhà sáng lập Quỹ đầu tư GIG Capital tập trung đầu tư vào bất động sản, công nghệ, công ty khởi nghiệp tiềm năng và tạo ra giải pháp đầu tư linh hoạt, hiệu quả để đón đầu chu kỳ tăng trưởng. Đặc biệt, ông đẩy mạnh đầu tư vào những dự án ứng dụng công nghệ blockchain như GIGEX hướng đến “Cuộc chơi vô cực”. 

Founder Quỹ đầu tư GIG Capital: Xây dựng GIGEX hướng đến "Cuộc chơi vô cực"
Founder Quỹ đầu tư GIG Capital: Xây dựng GIGEX hướng đến “Cuộc chơi vô cực”

Blockchain (Công nghệ chuỗi khối) là một trong những từ khóa công nghệ nổi bật năm nay. Công nghệ này không chỉ xoay quanh tiền mã hóa, game hay NFT, mà còn được ứng dụng ở nhiều lĩnh vực khác như ngân hàng, y tế, tài chính, giáo dục,…

Tìm hiểu thêm về GIG Dollar tại đây: https://gigdollar.io

Đã có rất nhiều gã khổng lồ công nghệ đã nắm bắt những lợi ích mà blockchain đem lại như: IBM và SecureKey đã hợp tác để phát triển mạng chia sẻ thuộc tính và nhận dạng kỹ thuật số dựa trên IBM Blockchain; Sovrin Foundation đang phát triển danh tính tự chủ (SSI), một hệ thống nhận dạng mở, được bảo vệ quyền riêng tư, có thể kiểm tra và mở rộng; Amazon, IBM, Microsoft và SAP đã công bố Blockchain-as-a-Service (BaaS) trên các nền tảng đám mây tương ứng của họ.

Trong báo cáo Xu hướng công nghệ thường niên lần thứ 13 của Deloitte đăng trên WSJ, blockchain được xem là một trong những công nghệ quan trọng giúp tạo ra các mô hình kinh doanh mới để đáp ứng nhu cầu của khách hàng và tăng lợi thế cạnh tranh cho doanh nghiệp. Và GIG Capital cũng không ngoại lệ.

Để tạo nên một viễn cảnh tương lai mới với hệ sinh thái đa sắc, hội tụ đầy đủ tinh hoa từ các danh mục đầu tư tiềm năng như tài chính, bất động sản, startup, voucher dịch vụ cao cấp, thì chuyển đổi số là điều cần thiết. Quỹ GIG Capital tập trung đầu tư vào những dự án hướng tới nền kinh tế không chạm, không biên giới & xoá bỏ mọi rào cản về ngôn ngữ và tham gia vào “cuộc chơi vô cực”, nghĩa là sự phát triển với ít giới hạn nhất.

GIG Capital là một doanh nghiệp xoay quanh “tài chính, con người & văn hóa”. Với bản thân tôi, thật vinh dự khi được gặp gỡ và làm việc với các doanh nhân có tầm nhìn đặc biệt, xây dựng mối quan hệ với những người sáng lập, nói chuyện với họ về sản phẩm, tầm nhìn và tương lai của chúng ta. Tôi tò mò về các công nghệ đột phá, các công ty, mô hình kinh doanh, con người và cách thức để tạo ra giá trị bền vững”, Ông Phú Gia cho hay.

Theo dõi cộng đồng GIG trên Telegram:

Tìm hiểu GIG Capital tại đây: https://gigcapital.vn

Nguồn: Vnfinance

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

GIG Việt Nam là một công ty tư vấn đầu tư Định Cư Quốc Tế thông qua các chương trình đầu tư bất động sản, cổ phần, trái phiếu, Visa, xuất khẩu lao động và các giải pháp định cư theo nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi luôn cung cấp những giải pháp đầu tư định cư AN TOÀN – ĐƠN GIẢN – NHANH CHÓNG, mang đến cơ hội AN CƯ – LẠC NGHIỆP – TOÀN CẦU cho nhiều gia đình Việt. Tạo nên xu hướng đầu tư bất động sản mới, lợi ích kép trong đầu tư BĐS và định cư trên toàn cầu.

Nhận Tin Tức, Kinh Nghiệm Và Ưu Đãi Mới Từ GIG?

Nhập địa chỉ Email của quý khách tại đây để nhận được các tin tức cập nhật và những báo cáo mới nhất về thị trường đầu tư, định cư quốc tế và xuất khẩu lao động MIÊN PHÍ hàng tuần được nghiên cứu, báo cáo, phân tích bởi các chuyên gia tại GIG Việt Nam!

error: Content is protected !!

Nhận tài liệu định cư miễn phí

GỬI CV ĐẾN CHUYÊN GIA

Gửi câu hỏi tới chuyên gia chúng tôi

Hãy để lại thông tin cho chúng tôi, chuyên gia chúng tôi sẽ kết nối tới các bạn trong vòng 24h đồng hồ. Cảm ơn!

Gửi câu hỏi tới chuyên gia chúng tôi

KẾT NỐI