GIỚI THIỆU GIG - GO INVEST GLOBAL

GIG là công ty Bất Động Sản quốc tế chuyên nghiệp. Chuyên tư vấn di trú Định cư Quốc tế thông qua các chương trình đầu tư bất động sản. Phát triển trên nên tảng là công ty Bất Động Sản iRealty ra đời năm 2015. GIG có chiến lược rõ ràng, tập trung phát triển các chương trình Đầu tư Định Cư Quốc Tế dành cho nhà đầu tư Việt Nam. Cung cấp giải pháp đầu tư định cư AN TOÀN – ĐƠN GIẢN – NHANH CHÓNG. mang lại xu hướng đầu tư bất động sản mới, lợi ích kép trong đầu tư bất động sản.

GIÁM ĐỐC GIG – Ông Lê Hoàng Quang Phú

Sau hơn 4 năm hoạt động và phát triển không ngừng, công ty chúng tôi luôn nổ lực hoàn thiện chất lượng dịch vụ và trau dồi kinh nghiệm thị trường. GIG đã tạo dựng được niềm tin ban đầu đối với các nhà đầu tư trong nước và các đối tác Quốc tế, trở thành nhà phân phối độc quyền cho các dòng sản phẩm Bất Động Sản của các Nhà Phát Triển uy tín trên toàn cầu.

Với quyết tâm mở rộng thị trường, đa dạng hóa các dòng sản phẩm bất động sản định cư phù hợp và an toàn cho các nhà đầu tư Việt.

Thông qua kênh đầu tư Bất Động Sản, GIG còn cung cấp các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến giáo dục, tài chính, thương mại quốc tế… Cam kết mang đến giải pháp đầu tư HOÀN THIỆN – AN TOÀN – TỐI ƯU cho các nhà đầu tư Việt Nam.

Năm 2018 GIG thành lập văn phòng đại diện tại Cộng Hoà Síp 

Địa chỉCorner of Neof. Nikolaides Ave & Theo Kolokotronis Street, ONISIFOROU CENTRE, 3rd Floor, 8011 Paphos

*Với sứ mạng hổ trợ khách hàng, đối tác và hổ trợ sau bán hàng, hổ trợ thành_lập_công_ty, hổ trợ các nghiệp vụ kế_toán, #thuế, y_tế, giáo_dục, quản_ýkhai_thác #bất_động_sản cho các nhà_đầu_tư.

Nhằm mang lại sự an tâm và ổn định để nhà đầu tư và gia đình có thể bắt đầu một cuộc sống mới dễ dàng hơn ở #Châu_Âu

Chào mừng đến với #GIG, chào mừng đến với #Cyprus.

Video Giới Thiệu Về GIG - Go Invest Global

go-invest-global
Bạn cần thêm thông tin ?

Vui lòng liên hệ hoặc gửi email cho chúng tôi để được phục vụ.

Được sáng lập năm 1983 bởi ngài Patroclos Georghiou. Hiện nay trụ sở chính của PATROCLOS đặt tại thành phố Larnaka, CH Síp và đã có mặt trên hơn 40 quốc gia trên toàn thế giới.

Tập đoàn PATROCLOS
Larnaka, Cyprus, Tập đoàn Patroclos

Đăng Ký Trở Thành Đối Tác